Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Shari Arison (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Shari Arison là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4,7 tỷ đô la
Già đi: 63
Sinh ra: Ngày 9 tháng 9 năm 1957
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Shari Arison là một nữ doanh nhân người Israel gốc Mỹ.

Arison là một trong những phụ nữ giàu có nhất Israel và cô là chủ sở hữu của Arison Investments. Nó làm tổn hại một số công ty kinh doanh và Tổ chức Gia đình Ted Arison.

Arison là cổ đông kiểm soát của Ngân hàng Hapoalim trong 21 năm. Cô là chủ sở hữu của Shikun & Binui trong 22 năm.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shari Arison ước tính vào khoảng 4,7 tỷ USD.

Đầu đời

Shari Arison sinh ngày 9 tháng 9 năm 1957 tại New York. Arison là con gái của doanh nhân Ted Arison và Mina Arison Sapir. Cô có một người anh trai tên là Micky.

Năm 1966, cha mẹ cô ly hôn, cô chuyển đến Israel để sống với mẹ.

Năm 12 tuổi, cô trở về Mỹ sống với cha. Năm 1999, cha cô qua đời và để lại 35% tài sản.

Sự nghiệp

Năm 2003, Arison là mục tiêu của các cuộc biểu tình sau khi 900 công nhân bị phạt từ Ngân hàng Hapoalim.

Năm 2009, cô đã tài trợ cho “Ngày hành động tốt” hàng năm lần thứ ba của Israel, trong đó tổ chức phi lợi nhuận của cô, Ruach Tova, đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn người Israel tham gia vào hoạt động tình nguyện trên khắp đất nước.

Là một phần của sự kiện, diễn ra gần Tel Aviv, một dàn nhạc trẻ Palestine đã biểu diễn trong một buổi hòa nhạc kéo dài một giờ để vinh danh những người sống sót sau thảm họa Holocaust.

Họ chơi các giai điệu cổ điển của Ả Rập và các bài hát về hòa bình, nhưng khi nhóm trở về Jenin, chính quyền Ả Rập địa phương đã lên án người đứng đầu dàn nhạc vì cô ấy “bóc lột trẻ em vì mục đích chính trị”.

Arison là một trong những phụ nữ giàu nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Bà kiểm soát các khoản đầu tư thương mại và xã hội ở 38 quốc gia.

Cô sở hữu cổ phần trong cơ sở hạ tầng hàng đầu, tập đoàn bất động sản Shikun & Binui Holdings Ltd.

Là một cư dân Tel-Aviv, cô đã cố gắng thể hiện mình là một động lực để kinh doanh tốt bằng cách đầu tư vào một số dự án xanh, bao gồm một nhà máy khử muối lớn và một trung tâm mua sắm xanh ở Israel, cũng như bắt đầu thành lập Miya vào năm 2008.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shari Arison ước tính vào khoảng 4,7 tỷ USD.

Shari Arison tiêu tiền như thế nào?

Shari Arison tiêu tiền vào bất động sản.

Nhà của Shari Arison

Arison sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở bãi biển Miami.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Shari Arison:

  • Chủ sở hữu của Arison Investments
  • Bà là cổ đông kiểm soát của Ngân hàng Hapoalim trong 21 năm

Trích dẫn yêu thích của Shari Arison

“Làm Điều tốt là một tầm nhìn đơn giản và phổ quát. Một tầm nhìn mà mỗi người trong chúng ta có thể kết nối và đóng góp vào việc hiện thực hóa nó. Một tầm nhìn dựa trên niềm tin rằng bằng cách làm những việc tốt, suy nghĩ tích cực và lựa chọn lời nói, cảm xúc và hành động khẳng định, chúng ta có thể nâng cao lòng tốt trên thế giới. ” – Nhà tù Shari

“Điều quan trọng là phải nghĩ tốt, nói tốt và làm điều tốt. Nếu chúng ta muốn nhìn thấy sự thay đổi tích cực trên thế giới, thì chúng ta cần kết nối với lòng tốt. Tôi cố gắng trong mọi việc tôi làm, cả trong kinh doanh và hoạt động từ thiện, để tạo ra một thay đổi tích cực và làm điều đó bằng cách làm điều tốt ”. – Nhà tù Shari

“Mỗi người trong chúng ta đều có thể làm một việc tốt, mọi ngày và mọi nơi. Ở những bệnh viện đang rất cần tình nguyện viên, ở những ngôi nhà dành cho người già, nơi ông bà cha mẹ chúng tôi đang khao khát một nụ cười, một đôi tai lắng nghe, trên đường phố, nơi làm việc và đặc biệt là ở nhà của chúng tôi. ” – Nhà tù Shari

“Điều tốt đẹp bên trong tất cả chúng ta đều được bao bọc trong một lớp lãnh cảm, và chúng ta quên mất rằng chúng ta có bao nhiêu tiềm năng bên trong chúng ta, trong mỗi người chúng ta, để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn cho chính chúng ta và con cái chúng ta, và do đó để mang lại sự hợp nhất. ” – Nhà tù Shari

“Hơn nữa, từ khi còn rất nhỏ, tôi đã nhìn thấy những điều sắp xảy ra. Bạn có thể gọi nó là trực giác nâng cao; bạn có thể gọi nó là tầm nhìn… Tôi xem nó như một món quà. Nhiệm vụ của tôi là cung cấp cho mọi người nhận thức nâng cao, để chứng tỏ rằng về cơ bản chúng ta có thể thay đổi thế giới. ” – Nhà tù Shari

“Tôi thấy rằng khi bạn lãnh đạo với tầm nhìn và giá trị, thu hút nhân viên và cho họ thấy rằng các giá trị cũng quan trọng như lợi nhuận, thì mọi người đều sẽ tham gia.” – Nhà tù Shari

3 bài học cuộc sống từ nhà tù Shari

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Shari Arison và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Làm điều tốt

Làm điều tốt là một tầm nhìn đơn giản và phổ quát. Một tầm nhìn mà mỗi người trong chúng ta có thể kết nối và đóng góp vào việc hiện thực hóa nó.

Một tầm nhìn dựa trên niềm tin về những việc làm tốt, suy nghĩ tích cực và sự lựa chọn lời nói, cảm xúc và hành động khẳng định.

2. Năng lượng tích cực

Phát huy năng lượng tích cực của bạn sẽ kết nối bạn trở lại với những giá trị cơ bản của con người mà tất cả chúng ta đều chia sẻ. Ngày việc tốt cho thấy rằng bất kể cử chỉ có quy mô như thế nào, một nụ cười sẽ làm rạng rỡ ngày của người khác hoặc hoạt động tình nguyện trong cộng đồng của bạn.

3. Kết nối với lòng tốt

Điều quan trọng là phải nghĩ tốt, nói tốt và làm điều tốt. Nếu chúng ta muốn nhìn thấy sự thay đổi tích cực trên thế giới, thì chúng ta cần kết nối với lòng tốt.

Tóm lược

Shari Arison là một nữ doanh nhân và nhà từ thiện người Israel gốc Mỹ, sở hữu một số doanh nghiệp, Ngân hàng Hapoalim và Tập đoàn Arison.

Bà là một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới, bà kiểm soát các khoản đầu tư thương mại và xã hội ở 38 quốc gia với 27.000 nhân viên.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shari Arison ước tính vào khoảng 4,7 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Shari Arison? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment