Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Shantel VanSanten (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Shantel VanSanten là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 35
Sinh ra: 25 tháng 7 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Shantel VanSanten là một người mẫu và diễn viên người Mỹ đến từ Minnesota.

Là một người mẫu, cô đã được giới thiệu trên các tạp chí Teen Vogue và Seventeen. Trên truyền hình, cô đóng vai Quinn James trong bộ phim truyền hình tuổi teen của CW ‘One Tree Hill’, tái diễn với vai Thám tử Patty Spivot trong chương trình CW ‘The Flash’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shantel VanSanten là khoảng 5 triệu đô la.

Đầu đời

Shantel VanSanten sinh ngày 25 tháng 7 năm 1985, tại Luverne, Minnesota. Cô là người gốc Hà Lan và Na Uy.

VanSanten lớn lên ở Spring, Texas, nơi cô theo học tại Học viện Incarnate Word ở Houston và Đại học Texas Christian ở Fort Worth, Texas. VanSanten cũng bắt đầu sự nghiệp người mẫu ở tuổi mười lăm cho Công ty Quản lý Trang Parkes.

Sự nghiệp

VanSanten bắt đầu sự nghiệp người mẫu ở tuổi 15 khi cô ký hợp đồng với Page Parkes Management. Sau đó, cô xuất hiện trên truyền hình trong chương trình thực tế của NBC ‘Sports Illustrated: Swimsuit Model Search’. Năm 2008, cô có một vai nhỏ trong bộ phim kinh dị Australia ‘The Open Door’.

Năm 2011, VanSanten xuất hiện trong ‘You and I’, một bộ phim chính kịch kể về một cô gái tuổi teen chuyển từ một thị trấn nông thôn ở Nga đến Moscow, không biết rằng việc gặp gỡ bạn gái trên mạng sẽ dẫn đến một chuỗi các cuộc phiêu lưu.

Tiếp theo, cô đã thực hiện một bộ phim truyền hình có tựa đề ‘A Golden Christmas 3’. Sau vai diễn định kỳ trong loạt phim ‘Người đẹp & quái vật’, nữ diễn viên đã tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình hành động ‘Gang Related’ với vai Jessica Chapel vào năm 2014.

Từ năm 2015 đến năm 2016, VanSanten đã thể hiện nhân vật Patty Spivot trong loạt phim truyền hình siêu anh hùng ‘The Flash’. Trong thời gian này, cô cũng có một vai chính trong loạt phim ngắn của The CW ‘The Messengers’.

Vào năm 2019, nữ diễn viên là nghệ sĩ lồng tiếng cho trò chơi điện tử nổi tiếng ‘Apex Legends’, trong đó cô lồng tiếng cho nhân vật Wraith.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shantel VanSanten là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Shantel VanSanten:

  • Điểm đến cuối cùng (Phim, 2009)
  • Game bắn súng (TV-Show, 2016-2018)

Trích dẫn yêu thích từ Shantel VanSanten

“Việc tham gia một chương trình truyền hình và có nhiều người hâm mộ là điều mà tôi chưa từng trải qua trước đây, và điều đó thực sự gọn gàng khi họ đến với bạn và nói rằng, ‘Cốt truyện đó thật tuyệt vời và thực sự đã nói với tôi trong cuộc đời tôi’. và nó thực sự tuyệt vời. Tôi thật sự thích nó.” – Shantel VanSanten

“Khi tôi học lớp 8, tôi đã viết một bài báo dài rất lớn về việc tôi không biết mình sẽ làm gì với cuộc sống của mình, nhưng tôi muốn tạo ra sự khác biệt và chạm vào ngay cả khi nó giống như cuộc sống của một người… truyền cảm hứng họ.” – Shantel VanSanten

“Tôi 17 tuổi khi cơ thể bắt đầu thay đổi, và tôi lo lắng không biết mình đã làm gì sai. Tôi đã trải qua một thời kỳ mà tôi không ăn gì cả. Tôi cũng có một người khuyến khích tôi uống thuốc giảm cân. ” – Shantel VanSanten

“Mặc dù mẹ tôi nói rằng tôi đã được định sẵn để trở thành một diễn viên cả đời, tôi vẫn nhớ là một đứa trẻ lớn lên không biết mình muốn làm gì với cuộc đời mình.” – Shantel VanSanten

3 bài học cuộc sống từ Shantel VanSanten

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Shantel VanSanten và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Thử lại

Cuộc sống mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để bắt kịp, điều đó có nghĩa là bạn có càng nhiều cơ hội để làm đúng.

2. Điều đơn giản là tốt

Đôi khi, những điều đơn giản lại vui và ý nghĩa hơn tất cả những bữa tiệc linh đình trên đời.

3. Mọi người đều đang trải qua điều gì đó

Mỗi khi bạn nhìn thấy một ai đó sáng và lấp lánh, hãy nhớ rằng: Họ cũng có những sự thật đáng kinh ngạc của riêng mình. Tất nhiên họ làm. Và mỗi khi bạn nhìn thấy sự thật tồi tệ của chính mình và cảm thấy tuyệt vọng và nghĩ, ‘Đây có phải là cuộc sống của mình không?’, Hãy nhớ: Không phải vậy. Mọi người đều có một sự tươi sáng và sáng bóng, ngay cả khi đôi khi rất khó tìm.

Tóm lược

Shantel VanSanten là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Mỹ hoạt động vừa phải trên màn ảnh rộng, nổi bật nhất là cô xuất hiện trong “You and I”, “Something Wicked” và “The Final Destination”. Kể từ đó, cô đã đạt được nhiều thành công trong tất cả những nỗ lực của mình, cả với tư cách là một người mẫu và một diễn viên.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shantel VanSanten là khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Shantel VanSanten? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment