Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Shannon Elizabeth (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Shannon Elizabeth là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7 triệu đô la
Già đi: 47
Sinh ra: 7 tháng 9 năm 1973
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Shannon Elizabeth là một nữ diễn viên và người chơi poker người Mỹ.

Elizabeth đã xuất hiện trong các bộ phim như “American Pie”, “Scary Movie” và “Jay and Silent Bob Strike Back.” Cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim kinh dị như “Jack Frost,” “Thirteen Ghosts”, “Cursed” và “Night of the Demons”. Cô trở nên nổi tiếng trong bộ phim hài ‘American Pie’ vào năm 1999.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shannon Elizabeth ước tính vào khoảng 7 triệu USD.

Đầu đời

Shannon Elizabeth sinh ngày 7 tháng 9 năm 1973 tại Houston, Texas. Cha cô là người gốc Liban-Syria, còn mẹ cô là người gốc Đức, Anh và Ailen. Elizabeth lớn lên ở Waco, Texas.

Ở trường trung học, Elizabeth là thành viên của đội quần vợt, và có thời điểm, cô đã tính đến việc trở thành một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Cô từng làm người mẫu cho Ford & Elite model trước khi bắt đầu sự nghiệp điện ảnh.

Sự nghiệp

Elizabeth đã xuất hiện trong một số bộ phim và loạt phim trước khi cô thành công lớn trong ‘American Pie’ vào năm 1999. Bộ phim là một thành công lớn về doanh thu phòng vé. Sau ‘American Pie’, cô xuất hiện trong một số bộ phim của Hollywood, bao gồm ‘Scary Movie’, ‘Jay and Silent Bob Strike Back’ và ‘Tomcats.’

Năm 2000 và 2003, Elizabeth được giới thiệu trên Maxim. Cô ấy trở thành cô gái trang bìa của Maxim vào năm 2008, và cô ấy đã lồng tiếng cho Serena St. Germaine vào năm 2004 trong trò chơi điện tử ‘James Bond 007: Everything or Nothing’.

Cô ấy mô tả poker là sự nghiệp thứ hai của mình và cô ấy là một trong những người chơi poker nổi tiếng hàng đầu vào năm 2006. Cô ấy đã đến thăm Thung lũng Las Vegas, và có vẻ như cô ấy không phải là một người chơi poker tích cực từ năm 2006 đến năm 2010.

Năm 2005, Elizabeth chơi trong sự kiện chính của World Series of Poker. Cô đã giành chiến thắng trong một giải đấu đặc biệt kỷ niệm việc khai trương phòng chơi bài poker mới tại Cung điện Ceasars vào năm 2006. Trong năm 2006 và 2007, cô đã rút tiền mặt bốn lần trong World Series of Poker. Elizabeth tiến đến bán kết Giải vô địch Poker Head-Up Quốc gia NBC năm 2007.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shannon Elizabeth ước tính vào khoảng 7 triệu USD.

Shannon Elizabeth tiêu tiền như thế nào?

Shannon Elizabeth yêu thú cưng và dành một số tiền của mình để giải cứu và giúp đỡ các tổ chức từ thiện khác nhau giúp đỡ động vật trong những tình huống khác nhau.

Công việc từ thiện của Shannon Elizabeth

Elizabeth rất coi trọng hoạt động từ thiện và cô đã thành lập một tổ chức cứu hộ động vật phi lợi nhuận nhằm giúp đỡ những con vật cưng tìm được nhà cho người vô gia cư. Trong số nhiều sự kiện gây quỹ, Đội Bodog đã quyên góp được hơn 50.000 đô la cho Animal Avengers trong một đêm chơi poker nổi tiếng vào năm 2005.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Shannon Elizabeth:

  • Jack Frost (Phim, 1997)
  • American Pie (Phim, 1999)
  • Phim đáng sợ (Movie, 2000)
  • American Pie 2 (Phim, 2001)
  • Tình yêu thực sự (Phim, 2003)
  • Jay và Silent Bob Reboot (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Shannon Elizabeth

“Động vật luôn là niềm đam mê của tôi, có thể giúp chúng vì chúng không thể giúp được chính mình, và tôi nghĩ rằng mọi người đã đối xử với chúng quá tệ trong những năm qua và điều đó thật không công bằng. Đó là điều mà tôi cảm thấy mình có thể giúp tạo ra sự khác biệt ”. – Shannon Elizabeth

“Tôi không chắc bố tôi sẽ phản ứng như thế nào. Có một đặc vụ ngồi sau họ và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy rất xấu hổ khi xem những cảnh này. Cha mẹ tôi luôn rất cởi mở. Họ tin tưởng vào những quyết định của tôi ”. – Shannon Elizabeth

“Tôi đã nói, ‘Điều này thật kỳ lạ.’ Đó là một căn phòng hình vuông mà họ đã xây dựng ở giữa một nhà kho, và chúng tôi đã khiến cho tất cả những người không cần thiết phải ở đó rời đi. Đó là điều chính tôi nhớ, chỉ là anh chàng bùng nổ và tôi, và cố gắng pha trò với các đạo diễn và làm nhẹ chuyện đó vì nếu tôi không lo lắng, có lẽ họ sẽ không lo lắng như vậy ”. – Shannon Elizabeth

“Có rất nhiều điểm tương đồng với nhân vật này và cuộc sống của chính tôi. Tôi là kiểu con gái tomboy rất cạnh tranh, giống như Zoe. Tôi chơi poker chuyên nghiệp và quần vợt cạnh tranh khi lớn lên. Vì vậy, vận động viên luôn là một phần của tôi. Tôi cũng là một người rất đam mê và đôi khi nóng nảy, giống như Zoe. “ – Shannon Elizabeth

“Tôi rất vui khi có thể làm việc trên một bộ phim mà có rất nhiều lời thoại bằng ngôn ngữ khác, bao gồm cả lời thoại của tôi. Tôi đã có thể xem niềm đam mê đến với các diễn viên Hy Lạp khi họ nói tiếng Hy Lạp và những gì họ làm với tay và giọng nói khi họ nói. “ – Shannon Elizabeth

3 bài học cuộc sống từ Shannon Elizabeth

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Shannon Elizabeth và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Những điều thay đổi

Mọi thứ thay đổi ở các quốc gia khác nhau khi con người phát triển và khi các thế hệ thay đổi.

2. Tập Yoga

Yoga là cách hoàn hảo để giảm căng thẳng và rèn luyện sức khỏe cùng một lúc.

3. Ngồi thiền

Nếu bạn dành một giờ trong ngày để thiền, bạn sẽ tiến bộ gấp mười lần. Bằng cách tập trung tinh thần, bạn có thể bỏ qua những lo lắng của mình.

Tóm lược

Shannon Elizabeth là một nữ diễn viên và cựu người mẫu thời trang người Mỹ. Elizabeth được công nhận rộng rãi nhất với vai diễn trong bộ phim ‘American Pie’. Cô ấy đã làm việc trên nhiều phim truyền hình. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô cũng đã xuất hiện trên Tạp chí Playboy và Maxim. Cô rất tích cực hoạt động trong lĩnh vực từ thiện. Cô ấy thường xuyên sử dụng mạng xã hội của mình để nói về động vật. Khi nói đến sự nghiệp poker của mình, cô ấy hiện là một trong những người chơi poker nổi tiếng hàng đầu.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shannon Elizabeth ước tính vào khoảng 7 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Shannon Elizabeth? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment