Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Shakti Kapoor (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Shakti Kapoor là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi: 62
Sinh ra: 3 tháng 9 năm 1958
Nước xuất xứ: Ấn Độ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Shakti Kapoor là một diễn viên Ấn Độ. Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim Bollywood.

Kapoor nổi tiếng với các vai phản diện và truyện tranh, anh đã tham gia hơn 700 bộ phim. Trong những năm 1980 và 1990, anh ấy đã hợp tác với Asrani và Kader Khan như một đội hài hước trong hơn 100 bộ phim.

Kapoor là một thí sinh trong chương trình truyền hình thực tế Ấn Độ ‘Bigg Boss’ vào năm 2011.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shakti Kapoor ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Đầu đời

Shakti Kapoor sinh ngày 3 tháng 9 năm 1952 tại Delhi, Ấn Độ. Cha anh điều hành một tiệm may ở New Delhi, và sau một thời gian dài đấu tranh ở Bollywood, anh đã được Sunil Dutt phát hiện. Dutt đã nhìn thấy anh ấy khi anh ấy đang làm “Rocky” để ra mắt con trai Sanjay của mình.

Kapoor được chọn vào vai phản diện trong phim. Dutt nhanh chóng nhận ra rằng Kapoor không hợp với tính cách phản diện trên màn ảnh. Cuối cùng, anh ấy đã đổi tên màn hình của mình từ Sunil Kapoor thành Shakti Kapoor.

Sự nghiệp

Kapoor đã cố gắng hết sức để tìm các vai diễn điện ảnh khác nhau. Anh bắt đầu hành trình tại Bollywood với bộ phim ‘Khel Khilari Ka’ vào năm 1977. Từ năm 1980 đến 1981, anh trở nên nổi tiếng với bộ phim ‘Himmatwala and the Subhash Ghai.’

Trong suốt những năm 1990, ông đã được đề cử cho nhiều giải thưởng khác nhau, chẳng hạn như Giải thưởng Filmfare. Một số vai diễn trong truyện tranh của anh ấy là Thanh tra Bhinde trong ‘Insaaf, Prasad trong Baap Numbri Beta Dus Numbri,’ Bậc thầy tội phạm Gogo trong Andaz Apna Apna, ‘Tohfa, vai Batuknath trong’ ChaalBaaz ‘, và vai Goonga trong’ Bol Radha Bol. ‘

Kapoor cũng đã đóng vai chính trong ‘Hungama,’ ‘Hulchul,’ ‘Chup Chup Ke,’ ‘Malamaal Weekly,’ và ‘Malayalam làm lại Bhagam Bhag.’ Năm 2011, anh tham gia chương trình truyền hình thực tế ‘Bogg Boss’ với tư cách là một trong những thí sinh.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shakti Kapoor ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Shakti Kapoor tiêu tiền như thế nào?

Shakti Kapoor là một trong những diễn viên giàu nhất Ấn Độ, anh đã tham gia đóng nhiều phim. Khi nói đến chi tiêu của mình, anh ấy thích tiêu tiền của mình vào ô tô và bất động sản.

Ô tô của Shakti Kapoor

Kapoor có một bộ sưu tập xe sang đồ sộ trong ga ra của mình. Bộ sưu tập của anh bao gồm một chiếc Audi Q3, một chiếc BMW X1 và một chiếc Mercedes-Benz GLS 350d.

Nhà của Shakti Kapoor

Kapoor sở hữu một ngôi nhà ở bãi biển Juhu, nơi anh sống cùng gia đình. Đồ đạc trong nhà của anh có tuổi đời hơn 30 năm. Ngôi nhà có rất nhiều bức tranh và mảng kiến ​​trúc đẹp.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Shakti Kapoor:

  • Raja Babu (Phim, 1994)
  • Andaz Apna Apna (Phim, 1994)
  • Judwaa (Phim, 1997)
  • Hungama (Phim, 2003)
  • Chup Chup Ke (Phim, 2006)

Trích dẫn yêu thích từ Shakti Kapoor

“Tôi đã dành một nửa sự nghiệp diễn xuất của mình với Kader Khan – chúng tôi đã đóng hơn 100 bộ phim cùng nhau, mức tối đa mà hai bạn diễn đã đóng cùng nhau. Bây giờ anh ấy đã ra đi, ngành công nghiệp điện ảnh đã nghĩ về anh ấy. Tại sao mọi người lại nhớ đến một diễn viên khi họ không còn sống? Tại sao họ không thể nói điều gì đó tốt đẹp khi người đó đang làm việc hoặc khi họ bị ốm hoặc khi họ đang gặp khó khăn? ” – Shakti Kapoor

“Khi Kader Khan không làm việc trong thập kỷ qua và đang đau khổ, không ai quan tâm nhiều đến anh ấy. Tại sao anh lại cô đơn như vậy? Và tại sao các diễn viên lại bị bỏ mặc một mình khi họ bị ốm hoặc làm không quá tốt? – Shakti Kapoor

“Tôi luôn tin rằng anh ấy sẽ comeback bởi vì biết một người đàn ông mạnh mẽ như vậy, tôi nghĩ anh ấy có thể dễ dàng chiến đấu với nó. Tôi đã tin rằng anh ấy sẽ trở lại Mumbai, và chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau một lần nữa. Nhưng nó đã không xảy ra ”. – Shakti Kapoor

“Anh ấy chỉ nói về kiến ​​thức, về sự thật, về cuộc sống và cách đối mặt với nỗi buồn. Anh muốn hòa bình, hạnh phúc, gia đình và mọi người tốt đẹp. Tôi muốn thế giới nhớ đến anh ấy như một người đàn ông tốt, một người đàn ông có học thức, một người đàn ông tin tưởng vào công việc khó khăn ”. – Shakti Kapoor

“Tôi cũng không cho phép con gái Shraddha của tôi tiếp tục công việc, và tôi không nghĩ rằng mối đe dọa đã biến mất. Tôi cảm thấy điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến. Tôi sẽ không để các con tôi ra ngoài bây giờ, và tôi biết công việc là quan trọng nhưng không phải trả giá bằng mạng sống của một người. Sẽ rất hỗn loạn nếu mọi người bắt đầu nổ súng ngay bây giờ ”. – Shakti Kapoor

3 bài học thành công từ Shakti Kapoor

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Shakti Kapoor và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sai lầm

Sai lầm là một phần của con người. Đánh giá cao những sai lầm của bạn cho những gì họ đang có. Trừ khi đó là một sai lầm chết người, những người khác có thể học hỏi từ nó.

2. Yêu và Tin

Đừng đặt mục tiêu thành công nếu bạn muốn nó; làm những gì bạn yêu thích và tin tưởng, và nó sẽ đến một cách tự nhiên. Nó luôn luôn như vậy.

3. Những thất bại

Thành công không phải là một người thầy tốt. Thất bại khiến bạn khiêm tốn, trở nên mạnh mẽ và có động lực.

Tóm lược

Shakti Kapoor là một diễn viên Ấn Độ được biết đến với vai chính trong hơn 700 bộ phim tiếng Hindi. Kapoor bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở Bollywood, nơi anh có những vai nhỏ. Anh được biết đến với những vai diễn trong truyện tranh.

Trong những năm 1990, anh hợp tác với Asrani và Kader Khan thành một đội hài hước hoặc ác độc và xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã đóng vai chính trong các bộ phim như ‘Qurbani and Rocky’, ‘Hero’, ‘Raja Babu’, ‘Insaaf, Baap Numbri Beta Dus Numbri’, và ‘Marriage Da Garriage’, v.v.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shakti Kapoor ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Shakti Kapoor? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment