Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Seth Rogen (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Seth Rogen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Tuổi tác: 38
Sinh ra: Ngày 15 tháng 4 năm 1982
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Seth Rogen là khoảng 80 triệu USD.

Seth Rogen là một diễn viên và đạo diễn người Canada đến từ Vancouver. Nam diễn viên khiến người xem bật cười sảng khoái với diễn xuất ngốc nghếch trong phim ‘Trinh nữ tuổi 40’ và kể từ đó anh tham gia nhiều phim.

Càng khiến người khác cười, anh càng yêu thích và quyết định trở thành một diễn viên hài theo nghề. Hôm nay, Rogen chắc chắn đã đi được một chặng đường dài kể từ những ngày diễn hài kịch độc lập của anh ấy.

Đầu đời

Seth Rogen là con trai của Sandy Belogus và Mark Rogen. Anh ấy có một chị gái, và anh ấy đã học trường tiểu học Vancouver Talmud Torah và trường trung học Point Grey. Rogen đã quan tâm đến hài kịch khi anh ấy còn là một sinh viên.

Rogen được biết đến là một “đứa trẻ vui tính” và đăng ký tham gia một hội thảo hài kịch do Mark Pooley dạy khi mới 12 tuổi. Anh bắt đầu biểu diễn hài kịch khi còn là một thiếu niên.

Sự nghiệp

Seth Rogen bắt đầu là một diễn viên khi đạo diễn Judd Apatow công nhận kỹ năng của anh. Rogen đóng vai chính trong chương trình hài kịch truyền hình “Freaks and Geeks” công chiếu vào năm 1999. Sau đó anh được mời tham gia “Undeclared” và “Donnie Darko”, cả hai đều nhận được đánh giá tích cực và là một thành công phòng vé.

Rogen đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn ‘The 40-Year Old Virgin’ vào năm 2005, bộ phim gây được tiếng vang lớn. Trong ‘Knocked Up’, anh vào vai Ben Stone, một kẻ lẳng lơ có tình một đêm với một phụ nữ làm việc thành đạt dẫn đến có thai. Bộ phim đã nhận được những lời phê bình tốt và là một thành công lớn tại phòng vé.

Sau đó, ông đã đồng sáng tác và đồng sản xuất bộ phim “Superbad” dựa trên kịch bản mà ông đã viết khi còn là một thiếu niên. Bộ phim được biết đến là một bộ phim hài nhảm nhí nhưng lại được khán giả trên toàn thế giới vô cùng yêu thích.

Rogen đóng vai Dale Denton trong bộ phim hài năm 2008 ‘Pineapple Express’ cùng với James Franco. Thuật ngữ ‘Pineapple Express’ dùng để chỉ một loại cần sa hiếm trong phim.

Năm 2013, Rogen chuyển sang làm đạo diễn khi đồng đạo diễn bộ phim hài thảm họa ‘This is the End’. Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Emma Watson, Jonah Hill, James Franco, và chính Seth Rogen.

Năm 2014, Rogen tham gia bộ phim hài ‘Bad Neighbors’ cùng với Zac Efron, bộ phim được coi là một trong những bộ phim thành công nhất mọi thời đại của Seth Rogen.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Seth Rogen là 80 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Seth Rogen:

 • Superbad (Phim, 2007)
 • Pineapple Express (Phim, 2008)
 • Paul (Phim, 2011)
 • Đây là kết thúc (Phim, 2013)
 • Cuộc phỏng vấn (Phim, 2014)
 • Hàng xóm (Phim, 2014)
 • Giải thưởng hài kịch của Mỹ (Đạo diễn phim hài xuất sắc nhất, ‘This Is The End’, 2014) – Giành được
 • Steve Jobs (Phim, 2015)
 • Tiệc xúc xích (Phim, 2016)
 • Like Father (Phim, 2018)
 • Vua sư tử (Phim, 2019)
 • Long Shot (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Seth Rogen

Đối với tôi và vợ tôi … phần dễ dàng nhất trong cuộc sống của tôi là cuộc hôn nhân của tôi. Giống như nếu mọi thứ suôn sẻ, dễ dàng và vui vẻ như mối quan hệ của tôi với vợ thì tôi sẽ có một ngày dễ dàng hơn nhiều. Chúng tôi thực sự hợp nhau và chúng tôi thích những thứ giống nhau. – Seth Rogen

“Những gì họ nói về việc phụ nữ muốn một chàng trai có khiếu hài hước chắc chắn không đúng. Ý của phụ nữ là họ muốn một anh chàng có khiếu hài hước và thực sự đẹp trai. Nếu một cô gái có sự lựa chọn giữa tôi và Brad Pitt, cô ấy sẽ chọn Brad Pitt. Và tôi hài hước hơn anh ấy rất nhiều ”. – Seth Rogen

“Tôi chưa bao giờ thực sự có một công việc thực sự. Khi tôi còn trẻ tập đứng, tôi sẽ kiếm được 50 đô la một tuần ở đây hoặc 100 đô la một tuần ở đó. Bạn biết đấy, đôi khi là tiêu đề cho một trong các phòng, hoặc MC-ing, hoặc một cái gì đó tương tự. Vì vậy, tôi chưa bao giờ có một công việc bình thường như vậy. ” – Seth Rogen

“Tôi biết tôi chỉ yêu thích hài kịch, và tôi nghĩ rằng chính cha mẹ tôi là người ban đầu đã đưa ra ý tưởng về việc tôi cố gắng đóng phim. Tôi nghĩ rằng tôi thực sự đã thử viết truyện cười ở nhà, chỉ là ngồi xung quanh. Nhưng đó dường như là một cách rất thực để bước vào thế giới hài kịch. Tôi cảm thấy mình có thể làm được, vậy tại sao lại không? ” – Seth Rogen

“Tôi không hoàn toàn thoải mái khi nói rằng tôi là một diễn viên nam bởi vì nó có vẻ như là một điều rất kỳ lạ, gần như tồi tệ khi nói rằng bạn đang có. Tôi cười sau mỗi lần thoát khỏi sự khó chịu mà tôi cảm thấy rằng mình đang đóng phim. Đó là một điều khó xử đối với tôi. Một khi chúng tôi bắt đầu, mọi thứ luôn ổn, và khi chúng tôi đang quay, tôi không bao giờ nghĩ về điều đó. Tôi muốn nói rằng tất cả thời gian ngồi trước ống kính đều không thoải mái như nhau đối với tôi ”. – Seth Rogen

Bản tóm tắt

Seth Rogen được biết đến là một trong những diễn viên hài hước nhất mọi thời đại. Rogen đã cùng với nam diễn viên James Franco tham gia những bộ phim trên toàn thế giới rất được khán giả yêu thích. Phim của ông đã được xem khắp nơi trên thế giới và được bán ở mọi nơi trên thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Seth Rogen ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Seth Rogen? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment