Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Sebastian Maniscalco (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Sebastian Maniscalco là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi: 47
Sinh ra: 8 tháng 7 năm 1973
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sebastian Maniscalco là khoảng 16 triệu USD.

Sebastian Maniscalco là một diễn viên hài và diễn viên người Mỹ đến từ Illinois. Maniscalco được sinh ra ở khu vực Chicago ở Arlington Heights. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1998 khi anh ấy bắt đầu biểu diễn ở những chiếc mic mở.

Kể từ đó, anh đã phát hành năm bộ phim hài đặc biệt và anh cũng đã có các vai phụ trong các bộ phim “The Irishman” và “Green Book”.

Đầu đời

Sebastian Maniscalco sinh ngày 8 tháng 7 năm 1973 tại Illinois. Cha anh, Salvatore Maniscalco nhập cư đến Hoa Kỳ cùng gia đình khi anh mới 15 tuổi. Mẹ anh, Rose, là một thư ký.

Năm 1995, Maniscalco tốt nghiệp Đại học Bắc Illinois với bằng cấp về nghiên cứu truyền thông. Năm 1998, anh chuyển đến Los Angeles để theo đuổi ước mơ trở thành một diễn viên hài.

Sự nghiệp

Maniscalco bắt đầu biểu diễn tại The Comedy Show vào năm 2005. Những người có ảnh hưởng hài yêu thích của anh ấy bao gồm Jerry Seinfeld, Brian Regan, John Ritter, Bill Burr, Andrew Dice Clay và Johnny Carson.

Anh là một trong bốn diễn viên hài góp mặt trong Chương trình hài kịch miền Tây hoang dã của Vince Vaughn ’30 Ngày & 30 Đêm – Hollywood đến Trái tim’.

Maniscalco cũng đã có mặt trên Russell Peters ” Best Night Ever ‘,’ Comedy Central Presents ‘,’ The Late Late Show with Craig Ferguson ‘,’ The Tonight Show with Jay Leno ‘và’ The Late Show with Stephen Colbert ‘.

Maniscalco xuất hiện trong mùa thứ 7 của ‘Comedians in Cars Getting Coffee’ vào năm 2016. Sau đó, anh xuất bản cuốn hồi ký ‘Stay Hungry’ vào năm 2018. Một chương trình đặc biệt của Netflix cũng có tên ‘Stay Hungry’ vào năm 2019.

Anh ấy đã ra mắt bộ phim truyện điện ảnh của mình, với vai Johnny Venere trong bộ phim Green Book đoạt giải Oscar năm 2018. Năm sau, anh ấy tổ chức Lễ trao giải MTV Video Music 2019.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sebastian Maniscalco là 16 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sebastian Maniscalco:

  • Sebastian: Trực tiếp (Chương trình hài kịch, 2008)
  • The House (Phim, 2017)
  • TAG (Phim, 2018)
  • Sách xanh (Phim, 2018)
  • Người Ireland (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Sebastian Maniscalco

“Một trong những vụ trộm thú cưng lớn nhất của tôi là khi một anh chàng đi dép xỏ ngón mà tôi không hiểu. Bàn chân của đàn ông lúc đầu thật kinh tởm, nhưng bây giờ chúng được trưng bày khi tôi cố gắng đi ăn bít tết ngon ở một nhà hàng, và tôi phải ngồi đó và nhìn cái móng của một anh chàng nào đó? Tôi không hiểu. Tôi không hiểu nó. ” – Sebastian Maniscalco

“Mặc dù các giá trị của tôi và đạo đức của tôi là kiểu cũ, nhưng bạn phải nắm bắt được bối cảnh của truyền thông xã hội và cách thế giới đang tiến triển. Tôi thật là một kẻ ngốc khi ngồi đó và nói, “Vâng, chúng ta hãy sử dụng điện thoại để tiếp thị qua điện thoại” … Mạng xã hội là thứ mà tôi chắc chắn phải khai thác, đối với một nhóm nhân khẩu học khác. ” – Sebastian Maniscalco

“Kinh doanh được bảo là kiếm được một đô la, mà không ai sẽ cho bạn bất cứ thứ gì – đó là câu thần chú của tôi trong suốt thời thơ ấu của tôi, và bây giờ nó là trong cuộc sống trưởng thành của tôi. Tôi thấy rằng mọi người thực sự có xu hướng liên quan đến người cha nhập cư, cho dù anh ta là người Ý, Hy Lạp, Tây Ban Nha hay bất cứ thứ gì ”. – Sebastian Maniscalco

“Tôi bắt đầu làm việc toàn thời gian với tư cách là một diễn viên hài vào năm 2005, ngay sau khi chúng tôi thực hiện Vince Vaughn ‘Wild West Comedy Show.’ Tôi làm việc tại khách sạn Four Seasons từ năm 1998 đến năm 2005, như vậy khoảng bảy năm, chỉ cố gắng dọn một ít thức ăn lên bàn và trả tiền thuê nhà trong khi tôi đi ra ngoài mở mic và chân ướt chân ráo với vở hài kịch. ” – Sebastian Maniscalco

“Tôi đã mất từ ​​tám đến mười năm để thực sự hình thành những gì tôi sẽ làm trên sân khấu và bắt đầu thực sự trở nên cá nhân với hài kịch. Tôi thực sự luôn có thời gian một cách tự nhiên, nó chỉ là cố gắng tìm ra thời gian đó sẽ hoạt động như thế nào trên sân khấu. “ – Sebastian Maniscalco

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn hay nhất của Sebastian Maniscalco!

1 bài học cuộc sống từ Sebastian Maniscalco

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Sebastian Maniscalco và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một trong những bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Dành thời gian của bạn

Khi Maniscalco bắt đầu sự nghiệp diễn viên hài của mình, anh ấy đã mất 8-10 năm để thực sự hình thành rằng mình sẽ lên sân khấu và bắt đầu đóng phim hài thực sự. Dành thời gian cho những điều tốt đẹp.

Tóm lược

Sebastian Maniscalco là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp hài kịch. Anh ấy đã đóng vai chính trong các bộ phim như “Green Book”, “The Irishman”, “TAG”, “Sebastian: Live” và “Cruise”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sebastian Maniscalco là 16 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sebastian Maniscalco? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment