Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Sean Penn (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Sean Penn là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi: 60
Sinh ra: 17 tháng 8 năm 1960
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sean Penn là khoảng 70 triệu USD. Anh ấy là một diễn viên và nhà làm phim người Mỹ đến từ Los Angeles.

Penn đã giành được hai giải Oscar cho các vai diễn trong bộ phim truyền hình thần bí ‘Mystic River’ và phim tiểu sử ‘Milk’. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong lĩnh vực truyền hình, với sự xuất hiện ngắn ngủi trong tập 112 của ‘Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên’, do cha anh là Leo Penn đạo diễn.

Đầu đời

Sean Penn sinh ngày 17 tháng 8 năm 1969 tại Los Angeles, California. Penn là con thứ hai của đạo diễn Leo Penn và nữ diễn viên Eileen Ryan. Hai anh chị em khác của ông là Michael Penn, một nhạc sĩ và Chris Penn, một diễn viên, qua đời năm 2006.

Lớn lên trong một gia đình thế tục, Penn đến trường trung học Santa Monica và sớm làm phim ngắn với những người bạn trong khu phố của mình.

Sự nghiệp

Penn bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1974 khi anh xuất hiện trong một tập của bộ phim truyền hình ‘Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên’ có một vài tập do cha anh làm đạo diễn.

Năm 1983, anh đóng vai thanh niên gặp rắc rối trong Bad Boys và giành được sự đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất của mình. Năm 1985, người ta thấy Penn trong ‘The Falcon and the Snowman’.

Anh ấy đã tạm dừng sự nghiệp diễn xuất của mình để làm đạo diễn vào đầu những năm 1990. Bộ phim đầu tiên của anh với tư cách đạo diễn là “The Indian Runner” được phát hành vào năm 1991. Sau thời gian gián đoạn, anh xuất hiện trong bộ phim “The Last Party” và “Carlito’s Way” vào năm 1993.

Anh được xem trong một số bộ phim như “Loved”, “She’s So Lovely”, “U Turn”, “The Game and Hugo Pool”. Với vai diễn Emmett Ray trong bộ phim ‘Sweet and Lowdown’ của Woody Allen năm 1999, anh đã nhận được một đề cử Giải Oscar. Anh cũng được xem trong một vai nhỏ trong ‘Being John Malkovich’.

Penn đã giành được một giải Oscar khác cho vai diễn hoàn hảo của anh ấy về biểu tượng đồng tính Harvey Milk trong bộ phim tiểu sử ‘Milk’. Ông đã giành được nhiều lời khen ngợi cho công việc của mình và cũng giành được một số giải thưởng khác.

Năm 2010, anh tham gia “Fair Game” và năm sau đó, anh được xuất hiện trong “The Tree of Life”, bộ phim cũng mang về cho anh giải thưởng tại Liên hoan phim Cannes.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sean Penn là 70 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sean Penn:

  • Sông Mystic (Phim, 2003)
  • Into the Wild (Phim, 2007)
  • Milk (Phim, 2008)
  • Giải Oscar (Màn trình diễn xuất sắc nhất của một diễn viên, 2009) – Giành được

Trích dẫn yêu thích của Sean Penn

“Dù người ta coi nghệ thuật là gì thì vẫn có nhiều người khao khát được thể hiện bản thân một cách sáng tạo và cảm thấy chân thực khi làm điều đó.” – Sean Penn

“Theo tôi, một câu chuyện rõ ràng và thông thường hơn sẽ giúp bộ phim không làm giảm đi vẻ đẹp và tác động của nó. Thành thật mà nói, tôi vẫn đang cố gắng tìm ra những gì tôi đang làm ở đó và những gì tôi phải thêm vào trong bối cảnh đó! Hơn nữa, bản thân Terry cũng không bao giờ giải thích được rõ ràng cho tôi ”. – Sean Penn

“Khi bạn ly hôn, tất cả sự thật lộ ra, bạn ngồi đó và đi, ‘Tôi đã làm cái quái gì thế này? Tôi đang làm gì khi tin rằng người này được đầu tư theo cách này? ‘ Đó là một sự sỉ nhục cực kỳ mạnh mẽ theo nghĩa tốt nhất. Nó có thể làm cho ai đó rất cay đắng và rất khó khăn và đóng cửa, nhưng tôi thấy nó ngược lại với tôi. ” – Sean Penn

“Một trong những lý do khiến mọi người bán hết hàng nhanh chóng là vì ngay cả những người tài năng cũng nghĩ rằng họ đang lừa đảo. Đó là một nền văn hóa không khuyến khích mọi người tin vào công việc họ làm. Lúc nào bạn cũng được yêu cầu phải tự đoán lần thứ hai. Đó là nơi tôi nghĩ rằng một chút thù địch và kiêu ngạo có thể cứu bạn. Và tôi chưa bao giờ thiếu cả hai điều đó ”. – Sean Penn

“Các hãng phim lớn đều có các ngân hàng lớn và họ cung cấp cho bạn một khoản vay lớn để làm một bộ phim. Giống như các ngân hàng, họ muốn cộng thêm tiền của mình ”. – Sean Penn

3 bài học từ Sean Penn và bộ phim Milk

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Sean Penn và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng Giận Dữ. Có tổ chức.

Sau khi phải đối mặt với sự phân biệt đối xử từ một hiệp hội thương gia địa phương, Milk và người tình Scott Smith (James Franco) có thể đã bỏ đi trong một sự giận dữ.

Thay vào đó, Milk đã tạo ra một cộng đồng mới, bao gồm các chủ doanh nghiệp bằng cách thành lập Hiệp hội Làng Castro (CVA) tiến bộ. Trong vòng vài năm, CVA đã khởi động Hội chợ đường phố Castro, đây vẫn là một ngày phải tham gia trên lịch San Francisco.

2. Đoàn kết những tiếng nói của ai đã bị im lặng

Năm 1973, một năm sau khi chuyển đến San Francisco, Harvey Milk quyết định tranh cử chức vụ giám sát thành phố San Francisco. Trong khi thất bại nhiều lần trước khi cuối cùng được bầu vào năm 1977, ông đã khám phá ra cách trở thành tiếng nói cho những người không có đại diện và bị tước quyền.

Người quản lý chiến dịch của anh, Anne Kronenberg (do Alison Pill thủ vai) nhớ lại cách anh thường tuyên bố, “nếu chúng ta có thể đoàn kết tất cả các dân tộc thiểu số, chúng ta có thể là đa số.”

3. Truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo

Là một người có tầm nhìn chính trị, Milk tin tưởng sâu sắc rằng để lập kế hoạch cho tương lai, bạn phải kết nối với giới trẻ ngày nay. Cleve Jones (do Emile Hirsch thủ vai), mới chỉ là một thiếu niên sống trên đường phố, đã gia nhập với Milk sau khi nghe anh ta nói về số phận của người trẻ.

“Điều duy nhất họ phải mong đợi là hy vọng,” Milk giải thích “Và bạn phải cho họ hy vọng. Hy vọng về một thế giới tốt đẹp hơn, hy vọng vào một ngày mai tốt đẹp hơn ”.

Tóm lược

Hiếm khi chúng ta bắt gặp một nam diễn viên nổi tiếng về tài diễn xuất như trước những tranh cãi của anh ấy. Hollywood từng chứng kiến ​​nhiều ngôi sao, nhưng không nhiều ngôi sao gây tranh cãi hơn Sean Penn. Penn được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn trong ‘Mystic River’ và ‘Milk’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sean Penn ước tính là 70 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sean Penn? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment