Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Scott Storch (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Scott Storch là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 nghìn đô la
Tuổi tác: 47
Sinh ra: 16 tháng 12 năm 1973
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà sản xuất thu âm chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Scott Storch ước tính vào khoảng 100.000 USD.

Scott Spencer Storch là một nhà sản xuất thu âm người Mỹ đến từ Philadelphia. Storch chủ yếu được biết đến với sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp mà anh đã tạo dựng vào năm 1991 khi anh trở thành một trong những thành viên của ‘The Roots’.

Kể từ đó, anh đã trở thành một nhà sản xuất thu âm thành công và đã hợp tác với các ngôi sao như Tiến sĩ Dre, Chris Brown và Nas.

Đầu đời

Scott Spencer Storch sinh ra ở Philadelphia, Pennsylvania vào ngày 16 tháng 12 năm 1973. Storch chủ yếu lớn lên ở Nam Florida và Philadelphia. Anh là con trai của Phil Storch và Joyce Yolanda Storch, và cha mẹ anh sau đó ly hôn vào năm 1983.

Storch bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 1991 khi anh trở thành một trong những thành viên đầu tiên của ‘The Roots’. Sau đó, anh ấy đã thực hiện hai bản hit thương mại đầu tiên của mình là từ việc sản xuất ca khúc “You Got Me” và “Still DRE”.

Sự nghiệp

Scott Storch bắt đầu sự nghiệp ban đầu của mình bằng cách tự giao nhiệm vụ sản xuất cho các rapper nổi tiếng bao gồm các ngôi sao như Snoop Dogg và Busta Rhymes. Trước khi bắt đầu làm nhà sản xuất thu âm, Storch là một tay chơi keyboard khiêm tốn.

Storch đã góp phần làm quên đi những nỗ lực trong khu vực của Philadelphia như “Welcome to America” ​​của Schoolly D (1994) và “G.Love & Special Sauce” vào năm 1994. Những đóng góp khiêm tốn của anh ấy đã trở thành con đường dẫn đến thành công của anh ấy.

Roots đã phát hành một album mang tên ‘Organix’ (1993) dẫn đến một hợp đồng nhãn hiệu lớn cho Roots. Sau nhiều năm trôi qua, danh tiếng của Storch ngày càng lớn và anh bắt đầu mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, nắm lấy các cơ hội sản xuất.

Bước đột phá lớn của anh ấy đến khi phần riff bàn phím của anh ấy kết hợp với đĩa đơn dẫn đầu cho ‘Dr. Album trở lại của Dre ‘Still DRE’, nơi anh ấy đã làm việc cùng với Dre.

Storch sau đó đã tự sản xuất đĩa đơn chính cho album “Restless” của ‘Xzibit, “X”. Anh ấy cũng có cơ hội sản xuất ba bài hát cho ‘The Last Meal’ của Snoop Dogg.

Storch đã trở thành một trong những người tạo hit nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp nhạc rap tại thời điểm đó cùng với Kanye West, Neptunes và Lil Jon trong số những người được thuê có nhu cầu nhất trong ngành. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của Storch bao gồm “Let Me Love You” của Marios và “Candy Shop” của 50 Cent.

Có thời điểm, Storch trị giá hơn 100 triệu đô la, nhưng anh ta đã cố gắng vứt bỏ tất cả, trên xe hơi, nhà cửa, tiệc tùng và ma túy.

Ngày nay, giá trị tài sản ròng của Scott Storch là 100.000 đô la.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Scott Storch:

  • The Roots (1991)
  • You Got Me (Bài hát, 1991)
  • Still DRE (Bài hát, 1991)
  • Lean Back (Bài hát, 2004)
  • Giải thưởng ASCAP (Nhạc sĩ của năm, 2006) – Giành được
  • Làm việc với các ngôi sao bao gồm DJ Khaled (2015-)

Trích dẫn yêu thích từ Scott Storch

“Tôi đã không hoàn toàn tìm thấy chính mình khi đó. Đó là một năm trước khi tôi bỏ ma túy. Bây giờ tôi tỉnh táo được hai năm. Rõ ràng là nó đã trở lại như cũ. Luôn luôn là những người nghiện ma túy, chúng tôi tuyên bố rằng chúng tôi sẽ làm điều này và làm điều đó hoặc bất cứ điều gì. Nó không vững chắc như khi bạn tỉnh táo. Bạn đang theo đuổi, bạn đang tạo ra âm nhạc của mình, thực hiện nó một cách nghiêm túc, sống theo tất cả những điều bạn nói rằng bạn sẽ làm và bạn bắt đầu làm. “ – Scott Storch

“Kể từ đó, tôi đã thích nghi với các kỹ thuật sản xuất khác nhau. Tôi đã phải khám phá những gì ngoài kia trên thế giới bởi vì tôi đã làm điều tương tự trong một thời gian dài, nhưng với EDM, tôi chỉ cảm thấy mình không muốn tham gia vào con đường DJ ”. – Scott Storch

“Sonics rất quan trọng đối với tôi, mở rộng thư viện âm thanh của tôi, làm việc với các hiệu ứng và làm những việc khác nhau để tạo ra cùng một bản nhạc mà tôi thường chơi trên bàn phím. Nó chỉ nghe có vẻ phong phú và tốt hơn nhiều vì quá trình xử lý mà mọi thứ đang trải qua bây giờ. ” – Scott Storch

”Tôi sẽ không bao giờ trở thành nhà sản xuất nói chuyện về việc các bản thu âm tốt hơn thế này và thế kia. Bởi vì luôn luôn có một số thứ tuyệt vời, và luôn luôn có một số rác thải. Thật không may, những ngày này có rất nhiều rác dễ dàng hơn vì nó là thứ miễn phí ”. – Scott Storch

“Mọi người không đến cửa hàng băng đĩa nữa. Thật là điên rồ. Nền văn hóa đã từng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Mọi người sẽ đến ủng hộ bạn và chọn album. Không chỉ đối với âm nhạc, mà đối với ghi chú lót, đối với tác phẩm nghệ thuật, chỉ cho toàn bộ nội dung và để có nó, và có thể nói, “Tôi có album này.” – Scott Storch

Bản tóm tắt

Scott Storch là một nhà sản xuất thu âm đáng kinh ngạc đã từng làm việc với nhiều ngôi sao trên toàn thế giới. Những ngôi sao này bao gồm các ca sĩ và rapper như 50 Cent, Christina Aguilera, Nas, Snoop Dogg, Lil Kim, Pink, The Game, Chris Brown, Russ và DJ Khaled.

Thật tiếc khi anh ấy đã không quản lý tiền của mình tốt hơn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Scott Storch ước tính vào khoảng 100.000 USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Scott Storch? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment