Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Scott Hamilton (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Scott Hamilton là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi: 63
Sinh ra: 28 tháng 8 năm 1958
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Vận động viên trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Scott Hamilton là một vận động viên trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp. Hamilton bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng trượt băng nghệ thuật thế giới ở tuổi 13. Anh được huấn luyện bởi cựu vô địch Olympic Pierre Brunet. Năm 1982 và 1983, anh nhận huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới và Mỹ.

Năm 1984, Hamilton lại giành được huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông. Sau đó anh ấy đã đi lưu diễn với Ice Capades và thành lập Scott Hamilton’s American Tour.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Scott Hamilton ước tính vào khoảng 30 triệu đô la.

Đầu đời

Scott Hamilton sinh ngày 28 tháng 8 năm 1958, tại Toledo, Ohio.

Anh lớn lên ở Bowling Green, Ohio. Anh có một chị gái và một em trai.

Hamilton học trường Tiểu học Kenwood. Khi anh hai tuổi, anh mắc một căn bệnh khiến anh ngừng phát triển. Sau nhiều lần kiểm tra và một số lần chẩn đoán sai, căn bệnh này đã tự điều chỉnh.

Sự nghiệp

Năm 1980, Hamilton về thứ ba tại Giải vô địch Trượt băng nghệ thuật Hoa Kỳ. Điều này đã giúp anh ấy có tên trong Đội tuyển Olympic Hoa Kỳ. Don Laws đã huấn luyện anh ta trong thời gian này. Năm 1980, anh đứng ở vị trí thứ năm tại Thế vận hội mùa đông. Anh nổi tiếng vào năm 1981 khi tham dự Giải vô địch Hoa Kỳ. Anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả.

Hamilton đã giành được huy chương vàng trong Giải vô địch Trượt băng nghệ thuật Thế giới năm 1981. Trong suốt chương trình dài của mình, anh đã nhận được tổng số điểm là 5,8s và 5,9s cho thành tích kỹ thuật. Anh ấy bắt đầu chương trình dài với cú nhảy Lutz ba lần, đây là một trong những cú nhảy khó nhất của anh ấy.

Năm 1984 tại Thế vận hội, anh ấy đã giành chiến thắng trong các số liệu bắt buộc. Đối với chương trình, anh ấy đã thực hiện 5 lần nhảy: Lutz gấp ba lần, lật ba ngón, xoay vòng ba ngón chân, walley ba ngón và nhảy ba ngón Salchow.

Brian Orser đã giành chiến thắng trong chương trình, và Hamilton về thứ hai, nhưng anh ấy đã giành được huy chương vàng. Sau khi chuyển sang chuyên nghiệp, anh ấy đã đi lưu diễn với Ice Capades trong hai năm.

Anh ấy đồng sáng lập, đồng sản xuất và biểu diễn trong ‘Stars on Ice’ trong tổng cộng 15 năm trước khi nghỉ hưu vào năm 2001. Thỉnh thoảng anh ấy vẫn quay lại với các buổi biểu diễn khách mời.

Hamilton đã được trao nhiều danh hiệu trượt băng nghệ thuật, bao gồm cả việc trở thành vận động viên trượt băng nghệ thuật đơn nam đầu tiên được trao Giải thưởng Jacques Favart.

Năm 1990, Hamilton được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Olympic Thống nhất.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Scott Hamilton ước tính vào khoảng 30 triệu đô la.

Scott Hamilton tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Scott Hamilton

Hamilton sở hữu một dinh thự tuyệt đẹp ở Brentwood. Căn biệt thự có năm phòng ngủ và bảy phòng tắm đầy đủ. Khu nhà còn có thang máy và hồ bơi nước mặn.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Scott Hamilton:

  • Huy chương vàng Thế vận hội (1984)
  • Giải thưởng Tấm Vàng của Viện Thành tựu (1996)
  • Được trao tặng Giải thưởng “Babe” Didrikson Zaharias dũng cảm của Học viện Thể thao Hoa Kỳ (1996)

Trích dẫn yêu thích của Scott Hamilton

“Điều thực sự buồn cười là khi tôi lớn lên, tất cả những gã trai gọi tôi là đồ ngốc ở trường trung học cơ sở đều muốn tôi trở thành bạn thân của họ vì họ muốn gặp tất cả những cô gái mà tôi biết trong môn trượt băng nghệ thuật.” – Scott Hamilton

“Khi bạn được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng, và bạn có báo chí nói rằng bạn sẽ giành được huy chương vàng Olympic, và bạn là người chắc chắn duy nhất ở Thế vận hội, điều đó có thể làm giảm sự tự tin của bạn.” – Scott Hamilton

“Đó là điều khiến Ryder Cup trong môn gôn tốt hơn rất nhiều so với giải Masters hay US Open. Được trở thành một phần của điều gì đó không phải vì thành tích cá nhân, mà là đại diện cho tất cả mọi người và chia sẻ nó với cả đất nước, điều đó thật tuyệt vời ”. – Scott Hamilton

“Hãy tập trung vào việc xây dựng những người khác, và ý thức về giá trị bản thân của bạn sẽ được cải thiện. Một số người gọi đây là những hành động nhân ái ngẫu nhiên của con người. Nhưng sự thật là, hành động không ích kỷ hoàn toàn không phải ngẫu nhiên. Thay vào đó, đó là một nỗ lực có ý thức, có sự phối hợp để làm cho thế giới tốt đẹp hơn bằng cách làm cho cuộc sống của người khác tốt hơn. Phần thưởng: bạn sẽ hạnh phúc hơn khi làm điều đó. ” – Scott Hamilton

“Khi bạn được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng, và bạn có báo chí nói rằng bạn sẽ giành được huy chương vàng Olympic, và bạn là người chắc chắn duy nhất ở Thế vận hội, điều đó có thể làm giảm sự tự tin của bạn.” – Scott Hamilton

“Hai mươi năm sau khi tôi mất mẹ, tôi đã sống sót sau cơn ung thư của chính mình, và điều đó đã dạy tôi những gì còn thiếu trong cộng đồng ung thư. Tôi rất vinh dự được phục vụ cộng đồng ung thư theo nhiều cách. ” – Scott Hamilton

3 bài học thú vị từ Scott Hamilton

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Scott Hamilton và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thái độ xấu

Khuyết tật duy nhất trong cuộc đời là một thái độ không tốt.

2. Trung thực và Chính trực

Đường cao liên tục được tôn trọng. Trung thực và chính trực luôn được đền đáp.

3. Những điều định hình bạn

Nghịch cảnh, sự kiên trì và tất cả những điều này có thể hình thành nên bạn. Họ có thể mang lại cho bạn giá trị và lòng tự trọng là vô giá.

Tóm lược

Scott Hamilton là một vận động viên trượt băng nghệ thuật Olympic sinh ra ở Ohio. Hamilton là một trong những vận động viên trượt băng nghệ thuật giỏi nhất thế giới. Anh ấy đã ở phong độ đỉnh cao trong suốt những năm 80 và 90. Anh bắt đầu tập luyện cho Thế vận hội năm 13 tuổi với vận động viên trượt băng nghệ thuật nổi tiếng Pierre Brunet.

Hamilton theo đuổi môn trượt băng nghệ thuật khi còn nhỏ và giành được 15 chức vô địch liên tiếp. Anh ấy cũng là một tác giả thành công. Anh ấy đã sống sót sau bệnh ung thư và bắt đầu Sáng kiến ​​CARES Scott Hamilton vào năm 1999. Hamilton là nguồn cảm hứng thực sự cho những người sống sót sau bệnh ung thư khác ngoài kia.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Scott Hamilton ước tính vào khoảng 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Scott Hamilton? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment