Giá trị tài sản ròng của Scott Boras | Người giàu nhất

Rate this post

Scott Boras là một đại lý thể thao người Mỹ chuyên về bóng chày. Anh ta có tài sản ròng ước tính là 175 triệu đô la. Scott Dean Boras sinh ngày 2 tháng 11 năm 1952 tại Sacramento, California, ông lớn lên ở Elk Grove, California. Anh ấy theo học Đại học Thái Bình Dương với học bổng bóng chày và giúp dẫn dắt đội với điểm trung bình là 0,312 lần đánh bóng vào năm 1972. Anh ấy đã lọt vào đội tuyển Florida State League All-Star vào năm 1976. Anh ấy vẫn nằm trong top 10 trong lịch sử trường trong nhiều lần tấn công. vào năm 2009. Anh ấy đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của Điền kinh Thái Bình Dương vào năm 1995. Giải thưởng “Cầu thủ tiến bộ nhất” hàng năm của đội bóng chày được đặt tên để vinh danh anh ấy.

Boras đã chơi bốn năm bóng chày liên đoàn nhỏ cho các tổ chức St. Louis Cardinals và Chicago Cubs sau khi học đại học. Tuy nhiên, do vấn đề về đầu gối, anh ấy đã giải nghệ với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,28. Ông nhận bằng Tiến sĩ Dược tại Đại học Thái Bình Dương năm 1977. Năm 1982, ông trở lại Đại học Thái Bình Dương và lấy bằng luật tại Trường Luật McGeorge của trường.

Scott Boras là người sáng lập, chủ sở hữu và chủ tịch của Boras Corporation. Đây là một cơ quan thể thao có trụ sở tại Newport Beach, California, đại diện cho khoảng 175 khách hàng bóng chày chuyên nghiệp và nhiều người trong số họ là những cầu thủ nổi tiếng nhất. Kể từ năm 1982, ông đã môi giới cho nhiều hợp đồng lập kỷ lục bao gồm các cầu thủ được trả lương cao nhất như Prince Fielder, Matt Holliday, Daisuke Matsuzaka, Magglio Ordonez, Alex Rodriguez, Stephen Strasburg, Jayson Werth và Barry Zito.

Bài viết liên quan

Leave a Comment