Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Sarah Palin’s (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Sarah Palin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi: 57
Sinh ra: 11 tháng 2 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Chính trị gia
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Sarah Palin là một chính trị gia, nhà bình luận và tác giả người Mỹ.

Palin đã giữ chức Thống đốc thứ chín của Alaska từ năm 2006 cho đến khi bà từ chức vào năm 2009.

Bà là ứng cử viên của Đảng Cộng hòa cho chức Phó Tổng thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử năm 2008 cùng với Thượng nghị sĩ John McCain của Arizona. Bà được bầu vào hội đồng thành phố Wasilla năm 1992 và trở thành thị trưởng Wasilla năm 1996.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Sarah Palin ước tính vào khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

Sarah Lousie Palin sinh ngày 11 tháng 2 năm 1964 tại Sandpoint, Idaho. Palin được lớn lên cùng với ba anh chị em. Khi mới vài tháng tuổi, cô cùng gia đình chuyển đến Skagway, Alaska.

Trong những năm đi học, cô chơi sáo trong ban nhạc của trường. Palin tham gia đội bóng rổ và chạy việt dã của các cô gái. Cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp Miss Wasilla trước khi kết thúc ở vị trí thứ ba cho cuộc thi Hoa hậu Alaska.

Sự nghiệp

Năm 1992, sự nghiệp của Palin bắt đầu khi bà được bầu vào Hội đồng thành phố Wasilla. Sau khi được bầu vào hội đồng thành phố, bà ra tranh cử thị trưởng năm 1996 và đánh bại người đương nhiệm. Cô được biết đến với việc cắt giảm thuế và loại bỏ chi tiêu lãng phí. Palin cũng đưa ra một số sáng kiến ​​về môi trường.

Palin tranh cử chức vụ trung tá thống đốc Alaska của Đảng Cộng hòa vào năm 2002. Cuối cùng, bà chấp nhận một cuộc hẹn với Ủy ban Bảo tồn Dầu khí Alaska.

Palin trở thành Thống đốc mới của Alaska vào năm 2006. Cô trở nên nổi tiếng với người dân Alaska và một trong những khoảnh khắc gây tranh cãi nhất của cô bao gồm một cuộc điều tra tham nhũng liên quan đến một nhà tù công ty vì lợi nhuận và một sáng kiến ​​cho phép mọi người săn sói để lấy tiền thưởng.

Palin sát cánh cùng John McCain với tư cách là Phó Tổng thống của ông vào năm 2008. Năm sau, bà phát hành cuốn sách ‘Going Rogue: An American Life’. Cuốn sách đã trở nên thành công và là một cuốn sách bán chạy nhất.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Sarah Palin ước tính vào khoảng 8 triệu đô la.

Sarah Palin tiêu tiền như thế nào?

Sarah Palin tiêu tiền vào bất động sản, tủ quần áo và làm từ thiện.

Trang chủ của Sarah Palin’s

Trong suốt những năm qua, cô đã sống trong nhiều ngôi nhà khác nhau. Năm 2011, cô ở trong một ngôi nhà sáu phòng ngủ ở Scottsdale, Arizona. Sau khi bán nhà, cô chuyển đến bất động sản thứ hai ở Scottsdale, Arizona, cũng được bán vào năm 2019. Ngày nay, cô đồng sở hữu một số bất động sản ở Alaska.

Tủ quần áo của Sarah Palin’s

Palin có một tủ quần áo đồ sộ, và cô ấy có một bộ sưu tập đồ trang sức đẹp mắt. Một số món trang sức đáng chú ý nhất của cô bao gồm hoa tai lủng lẳng bằng vàng và hoa tai đính đá quý.

Công việc từ thiện của Sarah Palin

Palin đã quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện khác nhau. Tổ chức từ thiện của cô, Candie’s Foundation, cũng đã chi 165.000 đô la cho quảng cáo. Đó là 4,71 đô la khác cho mỗi đô la được trao cho tổ chức từ thiện.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sarah Palin:

  • Thị trưởng Wasilla (1996)
  • Thống đốc thứ chín của Alaska (2006 – 2009)
  • Palin đã tán thành và vận động cho phong trào Tiệc trà
  • Kênh Sarah Palin (Mạng tin tức trực tuyến, 2014-2015)

Trích dẫn yêu thích của Sarah Palin

“Chà, tôi không phải là thành viên của cơ sở chính trị thường trực, và tôi đã nhanh chóng biết được vài ngày gần đây rằng nếu bạn không phải là thành viên có vị thế tốt của giới tinh hoa Washington, thì một số phương tiện truyền thông sẽ coi một ứng cử viên không đủ tiêu chuẩn. chỉ vì lý do đó. ” – Sarah Palin

“Nơi duy nhất mà bên trái không đổ lỗi là trong chương trình làm việc của họ, vì vậy một số lời khuyên cho những người bạn của chúng tôi ở phía đó của lối đi: đó là nơi bạn phải tìm vì đó là thứ đã đưa bạn vào mớ hỗn độn này.” – Sarah Palin

“Thông thường cho chúng ta biết rằng những nỗ lực của chính phủ để giải quyết những vấn đề lớn thường tạo ra những vấn đề mới. Thông thường cũng cho chúng ta biết rằng một kế hoạch từ trên xuống, một quy mô phù hợp với tất cả sẽ không cải thiện hoạt động của hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn quốc vốn chiếm 1/6 nền kinh tế của chúng ta ”. – Sarah Palin

“Gửi tới các gia đình trẻ em có nhu cầu đặc biệt trên khắp đất nước này, tôi có một lời nhắn dành cho các bạn: trong nhiều năm, các bạn đã tìm cách biến nước Mỹ trở thành nơi chào đón nhiều hơn các con trai và con gái của mình, và tôi cam kết với các bạn rằng nếu chúng tôi được bầu, các bạn sẽ có một người bạn, một người ủng hộ, trong Nhà Trắng. “ – Sarah Palin

“Họ nghĩ rằng, nếu chúng tôi đủ thông minh, chúng tôi sẽ có thể hiểu các chính sách của họ. Và tôi rất muốn nói với họ, và tôi nói với họ rằng, Ồ, chúng ta rất thông minh, vâng – chúng ta biết chuyện gì đang xảy ra. Chúng tôi không thích những gì đang diễn ra. Và chúng tôi sẽ không để họ bảo chúng tôi ngồi xuống và im lặng. “ – Sarah Palin

“Tôi đã nói điều đó kể từ ngày anh ấy hy sinh để đạt được đường mòn của chiến dịch: Các cử tri thèm muốn một chính trị gia chống hiện trạng. Tất cả mọi thứ về chiến dịch của Donald Trump, đó là người tiên phong. Anh ấy đang đè bẹp nó trong các cuộc thăm dò ”. – Sarah Palin

3 bài học chính trị từ Sarah Palin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Sarah Palin và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Thách thức

Đôi khi, ngay cả những niềm vui lớn nhất cũng mang đến thử thách, và những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt lại truyền cảm hứng cho một tình yêu rất, rất đặc biệt.

2. Để chiến thắng

Để giành chiến thắng trong cuộc chiến này, chúng ta cần một tổng tư lệnh chứ không phải một giáo sư luật đứng trên bục giảng.

3. Những nhà lãnh đạo tài ba

Chúng ta cần những nhà lãnh đạo, những người sẽ đứng ra bảo vệ cậu bé và lắng nghe một lần nữa.

Tóm lược

Sarah Palin là một chính trị gia, tác giả và chuyên gia truyền hình người Mỹ, là một nhân vật chính trị nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Palin từng là Thống đốc thứ chín của Alaska từ năm 2006 đến năm 2009.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình ở Wasilla với một cuộc bầu cử vào hội đồng thành phố. Palin đã có nhiều năm làm việc với tư cách là chủ tịch của Ủy ban Bảo tồn Dầu khí Alaska.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Sarah Palin ước tính vào khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sarah Palin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment