Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Saoirse Ronan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Saoirse Ronan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7 triệu đô la
Tuổi tác: 26
Sinh ra: Ngày 12 tháng 4 năm 1994
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Saoirse Ronan ước tính vào khoảng 7 triệu USD.

Saoirse Ronan là một nữ diễn viên người Mỹ và Ireland đến từ New York.

Ronan được chú ý nhờ đóng phim truyền hình cổ trang từ khi còn là một thiếu niên, cô đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm cả giải Quả cầu vàng, và được đề cử cho ba giải Oscar và bốn giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh.

Đầu đời

Saoirse Una Ronan sinh ngày 12 tháng 4 năm 1994 tại The Bronx, New York. Ronan là con gái của cha mẹ người Ireland, Paul Ronan và Monica Ronan.

Cha cô là một diễn viên và mẹ cô là một cựu diễn viên nhí. Gia đình cô chuyển đến Dublin, Ireland, khi Saoirse 3 tuổi.

Sự nghiệp

Vai diễn đáng chú ý nhất của Ronan là trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ‘Atonement’ của Ian McEwan. Cô đóng vai một tiểu thuyết gia đầy khát vọng tuổi teen, ‘Briony Tallis.’ Đó là một vai diễn đã mang về cho cô nhiều giải thưởng và sự công nhận to lớn.

Cô ấy đã ghi được một thành công khác với bộ phim năm 2009 “The Lovely Bones”, trong đó cô ấy đóng vai ‘Susie Salmon,’ một cô gái 14 tuổi bị hãm hiếp và giết hại nhưng sau khi chết đã trả thù cho hành động sai trái của mình.

Năm 2011, Ronan đóng vai một sát thủ 15 tuổi trong bộ phim hành động ‘Hanna’. Các phân cảnh hành động do cô tự thực hiện đã thu hút rất nhiều đánh giá cao từ giới phê bình.

Năm 2016, cô ra mắt sân khấu Broadway trong vở kịch ‘The Crucible’, trong đó cô đóng vai ‘Abigail Williams’, một người hầu gái hóm hỉnh bị buộc tội giết 150 người. Năm sau, cô lồng tiếng cho nhân vật ‘Marguerite Gachet’ trong bộ phim hoạt hình ‘Loving Vincent’.

Tiếp theo, cô đóng vai chính trong ‘Lady Bird’ của Greta Gerwig, bộ phim trở thành bộ phim được đánh giá tốt nhất trên ‘Rotten Tomatoes.’ Ronan đóng vai Christine “Lady Bird” McPherson, ”một học sinh trung học có mối quan hệ đầy sóng gió với mẹ và bạn bè của cô.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Saoirse Ronan là khoảng 7 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Saoirse Ronan:

  • The Lovely Bones (Phim, 2009)
  • Hanna (Phim, 2011)
  • Lady Bird (Phim, 2017)
  • Giải Quả cầu vàng (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, 2018) – Giành được

Trích dẫn yêu thích từ Saoirse Ronan

“Tôi sẽ luôn có một đứa trẻ trong tôi. Đó là những gì Pete [Jackson] đã có, điều mà rất nhiều giám đốc tôi đã làm việc có. Đó là về việc biết cách để có được niềm vui và đó là điều mà tôi luôn muốn nắm giữ. ” – Saoirse Ronan

“Và, tôi đã có những bộ phim nhất định mà tôi sẽ ngủ quên vì vậy nó đã là ‘Clueless’ trong một thời gian khá dài, và tôi thường chỉ xem nó mỗi đêm và biết từng dòng, từng câu trích dẫn.” – Saoirse Ronan

“Tôi thích những cuốn sách thú vị và khiến bạn suy nghĩ về mọi thứ. Tôi thích những thứ có sự thay đổi – như ‘Atonement’, rõ ràng là tôi chưa đọc, vì tôi còn nhỏ. ” – Saoirse Ronan

“Nó không hoạt động, nó là một niềm đam mê nhiều hơn. Nó rất thú vị và nó thực sự làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời vào cuối ngày. Bạn cảm thấy như bạn đang thực sự sau khi làm một điều gì đó tốt và bạn đang hoàn thành một điều gì đó. Diễn xuất là một trong những điều mà tôi thực sự không thể diễn tả được – nó giống như, tại sao bạn lại yêu bố và mẹ của mình? Bạn biết, bạn chỉ cần làm. ” – Saoirse Ronan

“Tôi nghĩ rằng khi bạn là một diễn viên, bạn phải nghĩ xem mình sẽ trở thành hình mẫu nào. Tôi hy vọng rằng tôi là một hình mẫu tốt cho các cô gái trẻ. Tôi sẽ không làm thế, nếu mọi người vẫn muốn tôi tham gia phim của họ, tôi không muốn trở thành một trong những cô gái đi tiệc tùng hàng đêm và đang ở trong trại cai nghiện. Tôi không muốn làm điều đó ”. – Saoirse Ronan

3 bài học cuộc sống từ Saoirse Ronan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Saoirse Ronan và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy để nó đi

Cuộc sống giống như một dòng sông, nếu bạn không thể buông bỏ quá khứ, nó sẽ kéo bạn xuống dòng.

2. Tôn trọng

Đối xử tử tế và tôn trọng với tất cả mọi người.

3. Phát triển với những khuyết điểm

Không có sai lầm trong cuộc sống; đi theo dòng chảy và phát triển với lỗ hổng

Bản tóm tắt

Saoirse Ronan lần đầu diễn xuất với chương trình truyền hình Ailen ‘The Clinic’ vào năm 2003.

Màn trình diễn ngoạn mục của cô trong bộ phim “Lady Bird” năm 2017 đã mang về cho cô “Giải Quả cầu vàng” cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” và một đề cử “Giải Oscar”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Saoirse Ronan ước tính là 7 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Saoirse Ronan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment