Giá trị tài sản ròng của Samuel Newhouse Jr.

Rate this post

Samuel Newhouse Jr. là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Conde Nast, người có giá trị tài sản ròng ước tính là 12,1 tỷ USD.

Kết quả hình ảnh cho Si Newhouse Jr. Advance Publications

Samuel Irving Newhouse Jr., sinh ngày 8 tháng 11 năm 1927, tại Thành phố New York, đã kiếm được tài sản ròng ước tính của mình khi là đồng sở hữu của công ty xuất bản khổng lồ Advance Publication cùng với anh trai Donald. Công ty xuất bản được thành lập bởi cha của họ, Sam Newhouse (mất năm 1979), một người Mỹ thế hệ đầu tiên đã trở thành Bayonne Times thành chuỗi báo tư nhân lớn nhất cả nước.

Anh em nhà Newhouse đã giúp mở rộng công ty và ngày nay, nó bao gồm Bright House Cable và cổ phần trong Discovery Communications, nhà điều hành các mạng truyền hình cáp và vệ tinh như Discovery Channel và TLC. Donald chịu trách nhiệm giám sát hoạt động kinh doanh báo trong khi Samuel là người đứng đầu Conde Nast, một bộ phận tạp chí của công ty.

Conde Nast bao gồm các tiêu đề như Vogue, The New YorkerCó dây. Mặc dù phải đối mặt với thời kỳ khó khăn của nó trong vài năm, ngành công nghiệp tạp chí đang bắt đầu đạt được doanh số bán quảng cáo tăng lên, đặc biệt là với các tạp chí thời trang. Vogue Anh đã ra mắt Hoa hậu Vogue cho các độc giả tuổi teen vào tháng Năm.

Còn được gọi là SI hoặc Si, anh sở hữu một bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại phong phú. Trong số những bức tranh có giá trị nhất trên thế giới mà anh sở hữu có bức tranh nhỏ giọt của Jackson Pollock mang tên Số 5 năm 1948. Ông được xếp vào danh sách 200 nhà sưu tập nghệ thuật hàng đầu thế giới bởi Tin tức nghệ thuật.

Bài viết liên quan

Leave a Comment