Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Sacha Baron Cohen (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Sacha Baron Cohen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 160 triệu đô la
Tuổi tác: 49
Sinh ra: Ngày 13 tháng 10 năm 1971
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài / diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sacha Baron Cohen ước tính là 160 triệu USD.

Sacha Noam Baron Cohen là một diễn viên, nhà sản xuất phim, nhà biên kịch và diễn viên hài người Anh gốc Israel, đến từ Hammersmith.

Cohen nổi tiếng với việc tạo ra và khắc họa các nhân vật hư cấu Borat Sagdiyev, Ali G, Bruno, và Đô đốc Tướng Aladeen. Công việc khác của anh ấy bao gồm lồng tiếng cho Vua Julien XII trong ‘Madagascar’ và ‘Sweeney Todd’.

Đầu đời

Sacha Noam Baron Cohen sinh ra tại Israel vào ngày 13 tháng 11 năm 1971.

Cha của anh, Gerald Baron Cohen, một chủ cửa hàng quần áo, sinh ra ở London và lớn lên ở Wales. Cohen lớn lên là người Do Thái và anh thông thạo tiếng Do Thái cũng như tiếng Anh mẹ đẻ của mình.

Gia đình của Cohen là những người Do Thái gốc Đức chuyển đến Israel. Ông nội của anh, Morris Cohen đã thêm “Nam tước” vào họ của mình. Ông của Cohen sống ở Haifa, Israel, người từng được đào tạo thành một vũ công ba lê ở Đức.

Sự nghiệp

Sacha Baron Cohen đã làm người mẫu cho một số tạp chí thời trang trong một thời gian ngắn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tuy nhiên, anh ấy đã tham gia thử giọng cho hồ sơ của một người dẫn chương trình trên Kênh 4 bằng cách gửi cuốn băng của mình với tư cách là một phóng viên truyền hình Albania vào năm 1995. Cohen sau đó được chọn và làm việc trong nhiều dự án ‘Youth TV’.

Năm 2003, các nhân vật Ali G và Borat của anh bắt đầu xuất hiện trên kênh HBO của Mỹ, và cả chương trình lẫn các nhân vật đều trở thành một hit lớn.

Cùng với các ngôi sao như Chris Rock, Ben Stiller, David Schwimmer và Jada Pinkett-Smith; Cohen sau đó đã cho mượn giọng nói của mình trong bộ phim ‘Madagascar’ của DreamWorks Animation vào năm 2005. Tiếp theo là các phần tiếp theo ‘Madagascar: Escape 2 Africa’ và ‘Madagascar 3: Europe’s Most Wanted’.

Vai diễn Borat và Bruno của anh đã trở thành một thành công thương mại trong lĩnh vực điện ảnh. Anh ấy đã gây chú ý vào năm 2009 khi xuất hiện tại MTV Movie Award với vai Bruno, trong trang phục như một thiên thần áo trắng. Năm 2012, Cohen bắt đầu thực hiện bộ phim tiếp theo “The Dictator”.

Các phim chính của Cohen bao gồm ‘Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby’ (2006), ‘Seeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street’ (2007), ‘Hugo’ (2011), ‘Les Miserables’ (2012) và ‘ Anchorman 2: The Legend Continues ‘(2013).

Cohen cũng xuất hiện với tư cách là nhân vật của mình trong nhiều cuộc phỏng vấn như ‘Late Show with David Letterman’, ‘Fresh Air’, ‘The Opie and Anthony Show’, và ‘The Howard Stern Show’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sacha Baron Cohen là 160 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sacha Baron Cohen:

  • Ali G Indiahouse (Phim, 2002)
  • Madagascar (Phim, 2005)
  • Borat (Phim, 2006)
  • Talladega Nights: Bản ballad của Ricky Bobby (2006)
  • Quả cầu vàng (Diễn xuất xuất sắc nhất của nam diễn viên ‘Borat’, 2007) – Giành
  • Bruno (Phim, 2009)
  • Hugo (Phim, 2011)
  • Les Miserables (Phim, 2012)
  • The Dictator (Phim, 2012)
  • Anh em nhà Grimsby (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Sacha Baron Cohen

“Tôi đã thấy một số phần tuyệt vời, xinh đẹp, tiếp thêm sinh lực của nước Mỹ, nhưng tôi thấy một số phần đen tối của nước Mỹ, một phần xấu xí của nước Mỹ, một phần của nước Mỹ hiếm khi nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Tất nhiên, tôi đề cập đến hậu môn và tinh hoàn của bạn diễn của tôi, Ken Davitian. ” – Sacha Baron Cohen

“Ở phía bên kia của quang phổ, bạn thấy một người như Donald Trump, người đang sử dụng làm cơ sở cho sự không chính xác trong chiến dịch tranh cử của mình. Rõ ràng là có chủ ý. Anh ta phải trở thành một tên ngốc hoàn toàn chỉ để tình cờ xúc phạm người Mexico, phụ nữ, người tàn tật và người Hồi giáo. Vì vậy, rõ ràng anh ấy đang sử dụng nó như một người chiến thắng cuộc bỏ phiếu. Nhưng tôi nghĩ với nghệ sĩ hài thì phải có trách nhiệm ”. – Sacha Baron Cohen

“Tôi nhớ, khi còn học đại học, tôi đã nghiên cứu lịch sử, và có một nhà sử học lớn của Đệ tam Đế chế, Ian Kershaw. Và câu nói của anh ấy là, ‘Con đường đến Auschwitz được mở bằng sự thờ ơ.’ Tôi biết việc một diễn viên hài nói về Holocaust không vui lắm, nhưng tôi nghĩ đó là một ý tưởng thú vị khi không phải tất cả mọi người ở Đức đều phải là một người bài Do Thái cuồng nhiệt. Họ chỉ cần tỏ ra thờ ơ. ” – Sacha Baron Cohen

“Đừng nghe tôi. Tôi không phải là một chính trị gia. Tôi không biết gì về chính trị. Nhưng mọi người đang cổ vũ khi một điều gì đó rất tồi tệ xảy ra với anh ấy [Donald Trump]. ” – Sacha Baron Cohen

“Tôi đã vô cùng may mắn khi được làm việc với những đạo diễn giỏi và đối với tôi, đó thực sự không phải là kế hoạch mỗi khi tôi tham gia phim trường với một trong số họ; Tôi nghĩ về những gì tôi có thể học hỏi từ họ bởi vì tôi ý thức được rằng kỹ năng làm phim của tôi còn rất khiêm tốn ”. – Sacha Baron Cohen

3 bài học thành công từ Sacha Baron Cohen

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Sacha Baron Cohen và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trở nên quan trọng

Tốt là điều quan trọng, nhưng điều quan trọng là phải tốt. Đừng bao giờ quên điều đó. Luôn luôn cảm thấy tốt khi nở một nụ cười với những kẻ thù ghét, bằng cách đó, họ không bao giờ có thể chiến thắng bạn.

2. Hài hước

Nếu bạn đến từ một lịch sử bị ngược đãi, bạn phải phát triển một khiếu hài hước. Hài kịch là chìa khóa của hạnh phúc và sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu ít nhất là trong vài phút.

3. Làm việc chăm chỉ

Luôn theo đuổi ước mơ của bạn, làm việc chăm chỉ, luyện tập và kiên trì. Tập thể dục nhiều và duy trì lối sống lành mạnh.

Bản tóm tắt

Sacha Baron Cohen không chỉ là một diễn viên tài năng; anh cũng là một diễn viên hài xuất sắc được biết đến với “Borat” và “Bruno”, hai bộ phim đã làm điên đảo thế giới.

Giống như nhiều diễn viên khác, anh đã hợp tác với một số diễn viên vĩ đại nhất trong ngành bao gồm Anna Faris, Ben Kingsley và Hugh Jackman.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sacha Baron Cohen ước tính vào khoảng 160 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sacha Baron Cohen? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment