Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Rowan Atkinson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rowan Atkinson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 150 triệu đô la
Tuổi: 66
Sinh ra: Ngày 6 tháng 1 năm 1955
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Rowan Atkinson ước tính là 150 triệu USD.

Rowan Atkinson là một diễn viên, nhà biên kịch và diễn viên hài người Anh, được biết đến nhiều nhất với vai Mr Bean, nhân vật đã ban tặng cho màn ảnh truyền hình của chúng ta những bộ phim hài trong nhiều thập kỷ.

Atkinson là một trong những nhân vật huyền thoại nhất trong làng hài kịch Anh và cũng đã trở thành một trong những diễn viên hài giàu nhất thế giới.

Đầu đời

Rowan Atkinson sinh ngày 6 tháng 1 năm 1955 tại County Durham, Anh. Anh là con út trong gia đình có 4 anh em trai, tuy nhiên, anh cả Paul đã qua đời khi anh còn là một đứa trẻ sơ sinh.

Atkinson theo học trường Durham Choristers, trường St. Bees, và tốt nghiệp Đại học Newcastle với bằng Kỹ sư. Sau đó, ông tiếp tục học lên cao và nhận được bằng Kỹ sư Điện của Oxford.

Tuy nhiên, đây không phải là nơi niềm đam mê của Atkinson dối trá, đồng thời, chúng tôi sẽ viết và thực hiện các phác thảo hài kịch cho một số chương trình ở Oxford.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Rowan Atkinson

Rowan Atkinson bắt đầu sự nghiệp của một nghệ sĩ biểu diễn và nhà văn phác thảo hài kịch vào năm 1979, khi ông đóng vai chính trong các chương trình hài kịch của riêng mình cho BBC Radio 3.

Từ đây, anh tập trung vào Truyền hình, và thành công lớn đầu tiên của anh là với chương trình ‘Not the Nine O’Clock News’. Điều này dẫn đến ‘The Black Adder’, vẫn là một trong những chương trình hài kịch hay nhất của Anh trong thời đại của nó.

Black Adder điều khiển những năm 1980, nhưng nhân vật mà tất cả chúng ta đều nhận ra Atkinson, Mr Bean, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1990. Mr Bean đã tiếp tục thành công vang dội và là bộ phim mà Rowan Atkinson được biết đến nhiều nhất.

Cùng với đó, Atkinson cũng đóng vai chính trong The Thin Blue Line, và một số bộ phim, bao gồm Johnny English, Love Actually, Rat Race, và Four Weddings & A Funeral.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Rowan Atkinson ước tính là 150 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rowan Atkinson:

  • BBC 3 Radio Show Bắt đầu (Người Atkinson, 1978)
  • Chương trình truyền hình đầu tiên (Tiếng cười đóng hộp, 1979)
  • Black Adder được phát sóng trên BBC (1983)
  • Mr Bean sinh năm 1990
  • Phim Mr hạt đậu (1997)
  • Phim Johnny English đầu tiên (2003)
  • Được bình chọn là 50 diễn viên hài hài hước nhất từ ​​trước đến nay (2005)
  • Mr Bean’s Holiday (2007)

Phim:

  • Hạt đậu (1997)
  • Cuộc đua chuột (2001)
  • Johnny English (2003)
  • Tình yêu thực sự (2003)
  • Giữ mẹ (2005)
  • Mr Bean’s Holiday (2007)
  • Johnny English Reborn (2011)
  • Johnny English đình công một lần nữa (2018)

Trích dẫn yêu thích của Rowan Atkinson

“Bạn càng lớn tuổi, bạn càng nhận ra sự tình cờ như thế nào… đã giúp xác định con đường của bạn trong cuộc đời.” – Rowan Atkinson

“Ý tôi là tôi có thể làm điều đó khi tôi rất thoải mái và với những người bạn tốt, khi đó tôi nghĩ mình có thể trở nên thú vị.” – Rowan Atkinson

“Khi tôi làm Bean nhiều hơn tôi đã làm với anh ấy trong vài năm qua, tôi đã làm những điều kỳ lạ – như xuất hiện trên các chương trình trò chuyện với nhân vật Mr Bean.” – Rowan Atkinson

“Không, không, tôi chỉ hài hước trên sân khấu thôi. Tôi, tôi, nghĩ rằng tôi là một người hài hước đối với các bạn cùng lớp khi tôi còn rất nhỏ. Bạn biết đấy, khi tôi còn là một đứa trẻ, khoảng 12 tuổi. ” – Rowan Atkinson

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Rowan Atkinson!

Tóm lược

Hàng triệu người trên thế giới, chủ yếu ở Anh, yêu thích Mr Bean. Nhân vật này đã tạo nên một cuộc cách mạng cho nền hài kịch ở Anh và khiến Rowan Atkinson trở thành một người rất giàu có.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rowan Atkinson là khoảng 150 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rowan Atkinson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment