Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ron Howard (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ron Howard là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Già đi: 66
Sinh ra: 1 tháng 3 năm 1954
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đạo diễn phim
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ronald Howard là khoảng 200 triệu USD.

Ronald Howard là một nhà làm phim và diễn viên người Mỹ đến từ Duncan, Oklahoma. Howard được biết đến với hai vai diễn nổi tiếng trong các bộ phim sitcom truyền hình thời trẻ và đạo diễn một số bộ phim truyện thành công sau này trong sự nghiệp của mình.

Đầu đời

Ronald William Howard sinh ngày 1 tháng 3 năm 1954 tại Duncan, Oklahoma.

Anh ấy có tổ tiên là Đức, Anh, Scotland, Ireland và Hà Lan. Cha của ông được sinh ra với họ “Beckenholdt” và lấy nghệ danh “Howard” vào năm 1948, cho sự nghiệp diễn xuất của ông.

Rance Howard đã phục vụ ba năm trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ vào thời điểm Ron chào đời. Gia đình chuyển đến Hollywood vào năm 1958, một năm trước khi sinh em trai của ông, Clint Howard.

Sự nghiệp

Năm 1973, anh được mời tham gia bộ phim bom tấn của George Luca ‘American Graffiti’. Trong phim, anh đóng vai chính Steve Bolander bên cạnh Richard Dreyfus.

Năm 1986, anh xuất hiện lần cuối với tư cách là một diễn viên trong bộ phim truyền hình ‘Return to Mayberry’. Anh ấy thậm chí còn tham dự cuộc hội ngộ của “The Andy Griffith Show” và “The Happy Days 30 Anniversary Reunion”.

Tuy nhiên, công việc thành thạo nhất của anh là trong bộ phim ‘A Beautiful Mind’ do anh đồng sản xuất. Phim thu về hơn 313 triệu đô la tại phòng vé. Năm 2006, anh đạo diễn bộ phim kinh dị bí ẩn dựa trên tiểu thuyết ‘Mật mã Da Vinci’ của Dan Brown với sự tham gia của Tom Hanks.

Nhờ thành công với vai trò đạo diễn, anh cùng với Brian Grazer đã thành lập công ty sản xuất phim và truyền hình có tên là ‘Imagine Entertainment’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ron Howard là 200 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ron Howard:

  • Mật mã Da Vinci (Phim, 2006, Đạo diễn & Nhà sản xuất)
  • Rush (Phim, 2013, Đạo diễn & Nhà sản xuất)

Trích dẫn yêu thích của Ron Howard

“Đó luôn là ước mơ của tôi khi trở thành một đạo diễn. Phần lớn điều đó liên quan đến việc kiểm soát số phận của chính tôi bởi vì là một diễn viên trẻ, bạn cảm thấy mọi người theo ý của mình. Nhưng tôi muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh ”. – Ron Howard

“Một trong những điều tuyệt vời khi trở thành đạo diễn như một lựa chọn cuộc đời là nó không bao giờ có thể làm chủ được. Mỗi câu chuyện là một kiểu thám hiểm của riêng nó, với những thách thức riêng. ” – Ron Howard

“Tôi nghĩ bản chất của chúng ta là cố gắng vượt ra khỏi chân trời tiếp theo đó. Tôi nghĩ rằng khi chúng ta là một loài đang gãi ngứa, chúng ta thực sự đang tuân theo một sự thúc ép tiến hóa có sẵn trong chúng ta. Tôi nghĩ rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với nó. Đó là khía cạnh triết học. “– Ron Howard

“Tôi chỉ tìm kiếm những ý tưởng và những nhân vật tuyệt vời mà tôi có liên quan và tôi nghĩ rằng tôi có thể cống hiến điều gì đó cho khán giả, và tôi không còn xem chúng như những thử nghiệm hay bài tập về thể loại nữa.” – Ron Howard

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất thực sự là bạn có thể đưa ra những ý tưởng rất cá nhân và trình bày chúng với khán giả theo những cách giải trí.” – Ron Howard

“Tôi không phải là người phục vụ ăn uống. Tôi chỉ cần tiếp tục với niềm tin sáng tạo của mình. Tại một thời điểm nào đó, bạn phải vượt qua các nhóm sở thích đặc biệt và làm những gì bạn ở đó để làm, đó là làm một bộ phim ”. – Ron Howard

3 bài học kể chuyện thương hiệu từ Ron Howard

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ron Howard và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thêm màu sắc cho câu chuyện của bạn

Các công ty thành công chịu được thử thách của thời gian bằng cách trình bày một hình ảnh thương hiệu nhất quán. Thay đổi mạnh mẽ trọng tâm câu chuyện của bạn giống như bắt đầu lại từ đầu.

Thêm màu sắc vào cốt truyện hiện có, nhưng đảm bảo rằng chúng phản ánh câu chuyện lớn hơn mà bạn đã xây dựng cho thương hiệu của mình (hãy nhớ bám sát tuyên bố sứ mệnh của bạn).

2. Ngôi sao khách mời Thêm điểm nhấn vào câu chuyện của bạn

Cách kể chuyện thương hiệu hay nhất hoàn toàn không xoay quanh thương hiệu của bạn. Các ngôi sao khách mời có khả năng kể chuyện thương hiệu mạnh mẽ – những người thực với nhu cầu và mong muốn thực sự.

Ngay cả những thương hiệu khác cũng kiếm được khách tốt. Bên ngoài cung cấp độ tin cậy cho những câu chuyện của bạn. Họ chuyển trọng tâm từ thương hiệu sang một con người – và nhân vật chính đáng giá duy nhất của bất kỳ câu chuyện nào là một con người.

3. Mỗi câu chuyện hay đều có tuổi

Hãy coi câu chuyện “đến tuổi trưởng thành” là nguyên mẫu của một câu chuyện có đạo đức.

Khi nhân vật chính của câu chuyện đến tuổi trưởng thành, anh ta có một sự hiển linh xác định rõ ràng thông điệp đằng sau câu chuyện. Là một nhà tiếp thị nội dung, cách kể chuyện thương hiệu của bạn phải có một thông điệp rõ ràng và nó phải truyền đạt thông điệp đó một cách thích thú.

Tóm lược

Giám đốc từng đoạt giải thưởng của Viện hàn lâm, Ronald William Howard là một diễn viên điện ảnh và truyền hình được kính trọng người Mỹ. Năm 2013, anh được vinh danh vào ‘Đại sảnh Danh vọng Truyền hình’ và cũng được đặt trên ‘Đại lộ Danh vọng Hollywood’ huyền thoại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ron Howard là khoảng 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ron Howard? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment