Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Rob Zombie (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rob Zombie là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Già đi: 56
Sinh ra: 12 tháng 1, 1965
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rob Zombie là khoảng 50 triệu đô la.

Rob Zombie là một nhạc sĩ và nhà làm phim người Mỹ đến từ Massachusetts. Anh là thành viên sáng lập của ban nhạc heavy metal White Zombie, đã phát hành bốn album phòng thu cùng ban nhạc.

Anh là anh trai của Spider One, giọng ca chính của ban nhạc rock Mỹ Powerman 5000.

Đầu đời

Robert Bartleh Cummings sinh ngày 12 tháng 1 năm 1965 tại Haverhill, Massachusetts. Anh trai của anh, Michael David Cummings là ca sĩ chính của ban nhạc, ‘Powerman 5000’.

Năm 1983, ông tốt nghiệp trường trung học Haverhill, Haverhill, Massachusetts. Sau đó, ông chuyển đến New York để theo học Trường Thiết kế Parsons.

Sự nghiệp

Năm 1985, anh đồng sáng lập ban nhạc rock heavy metal của Mỹ, ‘White Zombie’. Ban đầu họ ra mắt với những vở kịch kéo dài nhưng không nhận được bất kỳ thành công nào về mặt thương mại. Vào tháng 11 năm 1987, anh là một phần của nhóm sản xuất và sáng tác của album đầu tay ‘White Zombie’ mang tên ‘Soul-Crusher’.

Năm 1989, ‘White Zombie’ ra mắt album phòng thu thứ hai mang tên ‘Make Them Die Slow’, thất bại về mặt thương mại. Năm đó nhóm cũng phát hành vở kịch mở rộng, ‘Thần sấm’.

‘White Zombie’ ra mắt với một trong những album phối lại đầu tiên của họ mang tên ‘Super Sexy Swingin’ Sounds ‘vào năm 1996. Sau hai năm, ban nhạc giải thể. Trong khi đó, anh ấy bắt đầu thực hiện dự án solo của mình vào năm 1997.

Vào ngày 2 tháng 2 năm 2010, anh ra mắt album thứ tư, “Hellbilly Deluxe 2: Noble Jackals, Penny Dreadfuls và Systematic Dehumanization of Cool”. Cùng năm, anh đạo diễn mùa 8, tập 16 của bộ phim truyền hình, ‘CSI: Miami’.

Anh ra mắt album phòng thu thứ năm mang tên ‘Venomous Rat Regeneration Vendor’ vào năm 2013. Album có các bài hát, ‘Teenage Nosferatu Pussy’ và ‘Dead City Radio and the New Gods of Supertown’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rob Zombie là 50 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rob Zombie:

  • Dragula (Bài hát, 1998)
  • The Sinister Urge (Album, 2001)
  • Phù thủy Mỹ (Bài hát, 2006)

Trích dẫn yêu thích từ Rob Zombie

“White Zombie là một đám trẻ có trang bị tồi tệ nhất đang chơi trong một tầng hầm. Nhưng đó là những gì rất tuyệt vời về nó. Không có lý do gì để nghĩ rằng bạn không thể làm được ”. – Cướp Zombie

“Bạn chỉ cần làm điều mà bạn cảm thấy đúng với tầm nhìn của mình, và sau đó khán giả sẽ đưa ra quyết định. Nhưng ngay khi bạn cảm thấy như mình đang tạo ra một sản phẩm chỉ để phục vụ những gì bạn nghĩ họ muốn, nó sẽ không bao giờ hoạt động. Nó luôn luôn cảm thấy rởm. Và khán giả có thể biết ngay lập tức ”. – Cướp Zombie

“Tôi hiểu tại sao một số đứa trẻ trong phòng ngủ của mình ở Wisconsin nghĩ rằng việc tải các bài hát xuống không thể làm tổn thương bất kỳ ai. Những người hâm mộ chân chính sẽ mua CD hoặc đi xem phim sau khi tải xuống, nhưng phải nói rằng nó không ảnh hưởng đến bất kỳ ai – thôi nào. ” – Cướp Zombie

“Đôi khi mọi thứ không thuộc về thời gian của họ, và họ mất một phút để bắt kịp hoặc họ tìm được khán giả sau đó. Đôi khi những bộ phim nhỏ kỳ quái lại là những bộ phim mà sau này ai cũng nhớ đến. Với hầu hết các bộ phim bom tấn lớn, mọi người sẽ quên mất nó hai tuần sau khi nó ra mắt. ” – Cướp Zombie

“Ở tính năng đầu tiên, mọi thứ đều mới. Bất kể bạn đang làm gì, đó là một trải nghiệm mới và bạn không thực sự kiểm soát được nó, theo một cách nào đó, bởi vì bạn không biết mọi thứ hoạt động như thế nào. ” – Cướp Zombie

3 bài học mạnh mẽ từ Rob Zombie

Bài học thành công của Rob Zombie

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Rob Zombie và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không Ai Được Sinh Ra Với Sách Hướng Dẫn

Mặc dù có hơn 7,057 tỷ người trên hành tinh, nhưng mọi người đều là một cá nhân. Vì cơ địa mỗi người nên không có câu trả lời đúng về cách nuôi dạy con, giao tiếp hay phản ứng với ai. Con người là ai, giá trị của họ và cách họ nhìn nhận thế giới đều đóng vai trò quan trọng trong điều gì là “đúng” đối với người đó.

2. Giao tiếp là chìa khóa

Thể hiện bản thân hoàn toàn khác với thể hiện bản thân và được thấu hiểu. Cái trước chỉ đơn giản là nói chuyện và cái sau là giao tiếp.

3. Đảm bảo Đối tác là Bạn của Bạn

Để giữ cho mối quan hệ luôn tươi mới, bạn cần có đối tác làm bạn và là bạn của mình.

Tóm lược

Một trong những nhân vật được ca ngợi nhất ở thể loại heavy metal, Rob Zombie là người dẫn đầu của ban nhạc được đề cử giải Grammy, ‘White Zombie’, do anh đồng sáng lập.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rob Zombie là khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rob Zombie? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment