Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Rob Dyrdek vào năm 2021

Rate this post

Giá trị ròng của Rob Dyrdek là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi: 46
Sinh ra: 28 tháng 6 năm 1974
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người trượt ván chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rob Dyrdek là khoảng 50 triệu đô la.

Rob Dyrdek là một diễn viên người Mỹ, nhà sản xuất, doanh nhân, cựu vận động viên trượt ván và nhân vật truyền hình nổi tiếng với vai diễn trong chương trình ‘Rob & Big’. Anh cũng đã đóng vai chính trong các chương trình như “Rob Dyrdek’s Fantasy Factory” và “Ridiculousness”.

Dyrdek là tác giả của loạt phim ‘Wild Grinders’. Anh ấy đã được coi là một trong những vận động viên trượt ván có ảnh hưởng nhất mọi thời đại vào năm 2014.

Đầu đời

Robert Stanley Dyrdek sinh ngày 28 tháng 6 năm 1974 tại Ohio. Dyrdek là con trai của Gene và Patty Dyrdek và anh ấy thích chơi thể thao khi còn nhỏ. Khi anh ấy 11 tuổi, anh ấy nhận được chiếc ván trượt đầu tiên của mình.

Dyrdek đã tiết lộ rằng anh ấy đã tập trung vào việc trở thành một vận động viên trượt ván chuyên nghiệp và anh ấy thường ngồi trong trường và suy nghĩ về các thủ thuật trượt ván khác nhau.

Sự nghiệp

Rob Dyrdek đã quan tâm đến thể thao từ khi còn rất nhỏ và khi 11 tuổi, anh đã mở mang tầm mắt với môn trượt ván. Năm 12 tuổi, anh quyết định tham gia trượt ván chuyên nghiệp và anh đã nhận được một khoản tài trợ từ công ty Neil Blender.

Sau nhiều cuộc thi, anh thuyết phục Blender rằng họ sẽ thành lập công ty trượt ván của riêng mình. Ngoài việc là một vận động viên trượt ván thành công, anh ấy còn trở thành một doanh nhân đáng kinh ngạc.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã hợp tác với nhiều công ty khác nhau và anh ấy đã thành lập một đội trượt ván đồ chơi có tên là Wild Grinders.

Dyrdek đã được giới thiệu trong một số trò chơi điện tử và video âm nhạc. Năm 2009, anh đã thực hiện một bộ phim với tựa đề ‘Những giấc mơ đường phố’. Anh cũng được biết đến khi dẫn chương trình Ridiculousness của MTV từ năm 2011.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rob Dyrdek là 50 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rob Dyrdek:

  • Rob & Big (Chương trình thực tế, 2006-2008)
  • Nhà máy tưởng tượng của Rob Dyrdek (Chương trình thực tế, 2009-2015)
  • Vô lý (Chương trình thực tế hài, 2011-)

Trích dẫn yêu thích từ Rob Dyrdek

“Tôi đã phải học một cách khó khăn. Bị mù, không được học hành, không có ý chí hay động lực. Mọi thứ tôi bắt đầu từ đầu từ cửa hàng giày trượt băng đến hãng thu âm cho đến một triệu và một bên hối hả rằng tôi đã đi vào mà không biết mình sẽ làm như thế nào, rất nhiều dự án đã thất bại trong việc kinh doanh. ” – Rob Dyrdek

“Học một [skateboard] lừa là loại giống như một câu đố; bạn phải tiếp tục cố gắng, và cố gắng, và cố gắng, và thích nghi và thay đổi, và thích nghi và thay đổi, và cuối cùng thì nó cũng hoạt động. ” – Rob Dyrdek

“Đừng bao giờ đánh giá thấp ý tưởng của các đối tác. Hiểu được điểm mạnh của bạn và sau đó cố gắng tìm kiếm những người cùng chí hướng, những người sẽ là một trụ cột khác cho sự thành công của bạn. ” – Rob Dyrdek

“Tốt hơn hết bạn nên sở hữu 30% và có hai đối tác tuyệt vời khen ngợi bạn và cũng được thúc đẩy như bạn hơn là sở hữu 100% và chỉ có một khía cạnh của nó, trừ khi bạn là một siêu thiên tài, người sáng tạo và kinh doanh- cùng một lúc. ” – Rob Dyrdek

“Món quà của tôi là sự hành quyết; khi tôi quyết định tôi sẽ làm điều gì đó, tôi sẽ dừng lại ở mức không làm gì cả. Trên đường đi, bạn chấp nhận rất nhiều rủi ro và đi cho nó, nhưng bạn phải tin vào nó. Bạn phải tin vào ý tưởng của mình, và may mắn cho tôi, tôi đã tìm thấy rất nhiều thành công trong đó. ” – Rob Dyrdek

2 bài học truyền cảm hứng từ Rob Dyrdek

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Rob Dyrdek và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc chăm chỉ

Bất cứ điều gì cũng có thể nếu bạn sẵn sàng làm việc vì nó.

2. Chơi phần của bạn

Với thành công có trách nhiệm đóng vai trò của bạn, làm những gì bạn có thể để giúp đỡ không chỉ những người đã giúp bạn đạt được vị trí hiện tại mà còn là tương lai của những người sẽ đóng một phần công việc kinh doanh của bạn và mọi thứ bạn làm trong toàn bộ sự nghiệp.

Tóm lược

Rob Dyrdek là một vận động viên trượt ván chuyên nghiệp, nhà sản xuất và nhân vật truyền hình thực tế nổi tiếng. Anh trở thành vận động viên trượt ván chuyên nghiệp khi mới 15 tuổi.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh cũng đã tạo dựng được tên tuổi trong làng giải trí khi tham gia một số chương trình truyền hình thực tế. Anh ấy đã lập nhiều kỷ lục thế giới trong các môn thể thao của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Rob Dyrdek ước tính là 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rob Dyrdek? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment