Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Riley Reid (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Riley Reid là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 29
Sinh ra: Ngày 9 tháng 7 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên người lớn chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Riley Reid ước tính vào khoảng 2 triệu đô la, khiến cô trở thành một trong những nữ diễn viên trưởng thành trẻ nhất có giá trị tài sản ròng cao như vậy.

Riley Reid là một nữ diễn viên phim người lớn người Mỹ đến từ Bãi biển Miami. Cô bắt đầu được công nhận khi tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn sau khi quyết định từ bỏ sự nghiệp vũ công của mình.

Reid bắt đầu sự nghiệp diễn viên mới vào năm 2011 khi cô mới 19 tuổi.

Đầu đời

Riley Reid sinh ra ở Bãi biển Miami, Florida vào ngày 9 tháng 1 năm 1991. Cô là người gốc Hà Lan, Đức, Puerto Rico và xứ Wales. Reid đã quen với việc di chuyển nhiều ở Florida và cô đã sống ở các thành phố như Carol City, Tampa và Miami.

Reid theo học Đại học Quốc tế Florida, chuyên ngành tâm lý học với ý định trở thành một giáo viên. Cô bắt đầu sự nghiệp ban đầu của mình với tư cách là một vũ công và sau đó đã lấn sân sang lĩnh vực phim người lớn vào năm 2011.

Sự nghiệp

Reid bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một vũ công trưởng thành trong các câu lạc bộ trước khi cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên phim người lớn. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2011 ở tuổi 19 và sử dụng tên, Paige Riley. Reid bắt đầu như một phần phụ cho In the VIP từ Reality Kings.

Năm 2013, LA Weekly xếp Reid thứ 8 trong danh sách “10 nữ diễn viên phim người lớn có thể là Jenna Jameson tiếp theo” ”. Cô cũng được đưa vào danh sách “The Dirty Dozen” của CNBC; những ngôi sao nổi tiếng nhất trong ngành.

Reid đã thắng Giải thưởng XBIZ và Nữ diễn viên của năm vào năm 2014, giúp cô trở thành nghệ sĩ đầu tiên giành được cả hai giải thưởng trong những năm liên tiếp.

Cô ấy đã giành được mọi giải thưởng XBIZ mà cô ấy đã được đề cử trong năm 2014. Năm sau đó, cô ấy đã thực hiện một bộ phim mới, bộ phim mà cô ấy đã giành được giải AVN.

Trong sự nghiệp diễn viên phim người lớn, cô đã đạt được một số giải thưởng và hợp tác với một số nhà sản xuất và công ty xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn. Hôm nay Reid ở tuổi 27 và là một trong những nữ diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất trong ngành.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Riley Reid là 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Riley Reid:

  • Đại học quốc tế Florida
  • Bắt đầu sự nghiệp phim người lớn của cô ấy vào năm 2011
  • Reality Kings 2012
  • Giải thưởng NightMoves Best Starlet 2012
  • LA Weekly 2013 được xếp hạng 8 Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất
  • Giải thưởng XBIZ Ngôi sao mới xuất sắc nhất 2013
  • CNBC Ngôi sao nổi tiếng nhất 2014
  • Nữ biểu diễn của năm 2014
  • Giải thưởng AVN Social Media Star 2018

Trích dẫn yêu thích từ Riley Reid

“Một số cô gái nghĩ rằng phim người lớn chỉ đang đóng vai những con sao biển chết. Bạn phải làm việc tại đó. Bạn phải thực sự sử dụng tiếng nói của mình để phát huy lợi thế tốt nhất của mình. “ – Riley Reid

“Và bây giờ, tôi muốn một quý ông bình thường đi bộ xuống phố kiểm tra tôi. Bây giờ tôi không ngại nói lời chào với anh chàng mũm mĩm với cặp kính cận và bụng anh ấy lộ ra ngoài áo sơ mi một chút, Đó là anh chàng mà tôi muốn chạm vào tay anh ấy và như thể, “Bạn có một ngày tốt lành không?” Tôi muốn mang lại sự tích cực cho những chàng trai này ”. – Riley Reid

“Tôi cảm thấy có nhiều cô gái sẽ cảm thấy thoải mái hơn với tình dục của mình nếu họ biết mình có thể là chính mình. Rất nhiều cô gái không nhận ra rằng đóng phim khiêu dâm mà bạn có một giọng hát mạnh mẽ như vậy ”. – Riley Reid

“Công việc mơ ước của tôi không nhất thiết có nghĩa là tôi sẽ có nhiều tiền, mà đó phải là một thứ gì đó phù hợp với trẻ em, chẳng hạn như dạy học. Tôi yêu trẻ con, chúng quá dễ thương. Nếu tôi ăn tối với ai đó trên thế giới, tôi sẽ đi cùng X-Men Wolverine, tôi luôn là một fan cuồng nhiệt của anh ấy ”. – Riley Reid

Nữ diễn viên phim người lớn Chúng tôi ngang hàng với kẻ lạm dụng tình dục trẻ em và kẻ đánh đập vợ? Sao bạn dám làm chúng tôi xấu hổ và tiếp tục sự kỳ thị đi cùng với ngành của chúng tôi. Hầu hết chúng ta đều là những người phụ nữ chăm chỉ, trung thực, phóng khoáng và độc lập. Chúng tôi xứng đáng nhận được sự ủng hộ từ gia đình và đất nước của chúng tôi. ” – Riley Reid

“Đây là lời nhắc của tôi để rời khỏi điện thoại và hiện diện trong cuộc sống của bạn. Tung bóng với chó, lên kế hoạch hẹn hò với bạn bè hoặc đọc sách. Có rất nhiều cách để chúng ta sử dụng thời gian hơn là sử dụng điện thoại ”. – Riley Reid

Tóm lược

Riley Reid là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất trong ngành công nghiệp này với giá trị tài sản ròng cao như vậy. Cô đã hợp tác với một số nhà sản xuất và công ty tốt nhất trên thế giới.

Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã đạt được một số giải thưởng mà chúng ta có thể thấy là một trong những lý do lớn nhất giúp cô thành công trong ngành công nghiệp phim người lớn.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Riley Reid ước tính là 2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Riley Reid? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment