Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Rich Barton (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rich Barton là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2,1 tỷ đô la
Già đi: 53
Sinh ra: 2 tháng 6 năm 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Rich Barton là một doanh nhân người Mỹ và là giám đốc điều hành của Tập đoàn Zillow.

Barton thành lập công ty du lịch trực tuyến Zillow và công cụ tìm kiếm việc làm và cộng đồng nghề nghiệp Glassdoor. Anh cũng thành lập trang web nhiếp ảnh trực tuyến Trover.

Barton từng là đối tác liên doanh tại Benchmark và nằm trong ban giám đốc của Netflix, Avvo, Nextdoor và Artsy.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Rich Barton ước tính vào khoảng 2,1 tỷ USD.

Đầu đời

Richard Barton sinh ngày 2 tháng 6 năm 1967 và lớn lên ở New Canaan, Connecticut.

Barton là con trai của một giáo viên và kỹ sư cơ khí.

Barton tốt nghiệp Đại học Standford năm 1989. Anh bắt đầu làm việc cho Alliance Consulting Group. Năm 1991, ông bắt đầu làm việc cho Microsoft. Tổ tiên của anh, John Barton và con trai của anh, Horace, đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quần vợt Nam Dakota năm 1999.

Sự nghiệp

Nhiều công ty của Barton tăng cường tính minh bạch cho các ngành của họ và cung cấp cho mọi người thông tin và dữ liệu. Expedia cung cấp cho mọi người thêm thông tin du lịch. Zillow cung cấp cho mọi người thêm thông tin về bất động sản và Glassdoor cung cấp cho mọi người thêm thông tin về mức lương và xếp hạng công ty.

Năm 1994, Barton thành lập Expedia, và cùng năm đó Microsoft dự định xây dựng một cuốn sách hướng dẫn du lịch trên đĩa CD-ROM. Barton đã quá quen thuộc với các dịch vụ internet dựa trên văn bản vào thời điểm đó và ông cảm thấy đây sẽ là một cơ hội lớn hơn cho công ty.

Anh ấy đã trình bày ý tưởng về dịch vụ đặt vé du lịch trực tuyến với Bill Gates, Steve Ballmer và Nathan Myhrvold. Họ cho phép Barton tiếp tục với dự án chính thức được đưa lên web với tên gọi Expedia vào năm 1996.

Barton từng là Giám đốc điều hành thông qua IPO của Expedia vào năm 1999. Ông giữ chức vụ này cho đến năm 2003. Sau một năm dài vắng bóng trong cộng đồng kinh doanh, ông trở lại Seattle và bắt đầu làm việc với việc ra mắt Zillow cùng với Lloyd Frink.

Họ không tiết lộ nhiều về công ty trước khi ra mắt. Năm 2020, Barton trở thành tỷ phú sau khi báo cáo thu nhập cao ngất ngưởng tại Zillow.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Rich Barton ước tính vào khoảng 2,1 tỷ USD.

Người giàu Barton tiêu tiền như thế nào?

Rich Barton tiêu tiền vào bất động sản.

Nhà giàu Barton và các khoản chi tiêu khác

Barton sở hữu một ngôi nhà ở Seattle, Wahington. Barton có cổ phần 700 triệu đô la Úc trong Zillow và có kế hoạch biến nó thành một cỗ máy lật tại nhà.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rich Barton:

  • Giám đốc điều hành của Tập đoàn Zillow
  • Một trong 10 nhà đổi mới hàng đầu dưới 35 tuổi theo MIT Technology Review (2003)
  • Đại sứ Tổng thống cho Doanh nhân Lục địa (2012)

Trích dẫn yêu thích từ Rich Barton

“Cho đến nay, việc tìm ra giá trị thị trường hiện tại của bất kỳ ngôi nhà nào, cho dù đó là của bạn hay của bạn muốn đấu giá, là điều khá khó khăn. Chúng tôi tin rằng bạn không cần phải có bằng khoa học máy tính hoặc giấy phép bất động sản để tìm ra giá trị của một ngôi nhà. ” -Rich Barton

“Đúng. Xu hướng áp đảo là mua sắm trên diện rộng cho mọi loại nhà mà bạn có thể tưởng tượng, đang tăng lên. Và đó là ngay cả khi cần phải tăng cường các biện pháp an toàn ”. – Rich Barton

“Tôi nghĩ về khái niệm này là“ nhanh hơn tới tương lai ”. Tôi tin rằng sự xuất hiện khủng khiếp này, cuộc khủng hoảng của một đại dịch, cũng đã tạo ra một cơ hội lớn cho tất cả chúng ta để tiến nhanh hơn đến tương lai, có thể là trong ngành bất động sản, hoặc trong nhiều ngành khác nhau. ” – Rich Barton

“Tôi nghĩ rằng các doanh nhân, bởi thiết kế hay bởi tính cách, là những người phải lạc quan về tương lai. Tôi nghĩ trong thời kỳ khủng hoảng như bây giờ, chính sự lạc quan đó không chỉ kéo mọi người vượt qua mà còn kéo cả nhóm người vượt qua. Rất khó để trở thành một nhà lãnh đạo thành công và hãy tỏ ra bi quan ”. – Rich Barton

“Rất khó để trở nên hiệu quả và lạc quan trong công việc khi bạn lo sợ cho bản thân, cho gia đình, cho cộng đồng. Vì vậy, đối với tôi, trở thành một phần của một doanh nghiệp kinh doanh thành công giống như Zillow, chính là đảm bảo rằng tôi đang quan tâm đến những gì tôi cần chăm sóc trong cuộc sống cá nhân, với gia đình và sức khỏe của tôi. ” – Rich Barton

3 bài học kinh doanh từ Rich Barton

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Rich Barton và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thị trường

Cho đến nay, việc tìm ra giá trị thị trường hiện tại của bất kỳ ngôi nhà nào, cho dù đó là của bạn hay của bạn muốn đấu giá, đều khá khó khăn. Barton tin rằng bạn không cần phải có bằng khoa học máy tính hoặc giấy phép bất động sản để xác định giá trị của một ngôi nhà.

2. Doanh nghiệp

Trong mỗi doanh nghiệp, bạn không cần phải đi sâu tìm kiếm để tìm ra sự thất vọng của người tiêu dùng.

3. Chiến đấu vì mục tiêu của bạn

Một ý tưởng có thể đến trong một đêm, nhưng để theo đuổi ý tưởng và ước mơ thì cần có thời gian và sự chăm chỉ.

Bản tóm tắt

Rich Barton là một doanh nhân và doanh nhân người Mỹ, người được biết đến với vai trò là Giám đốc điều hành Tập đoàn Zillow.

Ông cũng là người sáng lập Expedia và Glassdoor. Barton sinh ra ở Connecticut và anh đã tốt nghiệp Đại học Standford. Barton cũng đã thành lập trang web chia sẻ nhiếp ảnh du lịch trực tuyến, Trover.

Anh ấy là một đối tác liên doanh tại Benchmark, và anh ấy phục vụ trong ban giám đốc của Netflix và Artsy. Năm 2012, ông được bổ nhiệm vào Đại sứ Tổng thống của Barack Obama về Doanh nhân Lục địa.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Rich Barton ước tính vào khoảng 2,1 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rich Barton? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment