Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ricegum (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của RiceGum là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 24
Sinh ra: Ngày 19 tháng 11 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber / Rapper
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của RiceGum là khoảng 8 triệu đô la.

Bryan Quang Le, thường được biết đến với nghệ danh RiceGum, là một Youtuber người Mỹ gốc Hoa và Việt. RiceGum sinh ra ở Las Vegas, Nevada và có hơn 1 tỷ lượt xem trên kênh YouTube của mình.

Đầu đời

RiceGum tên khai sinh là Bryan Quang Le, vào ngày 19 tháng 11 năm 1996, tại Las Vegas, Nevada. Cha mẹ anh đều là người Việt Nam, nhưng đã chuyển đến định cư tại Hoa Kỳ. RiceGum đã tạo tài khoản YouTube và Twitter của mình vào tháng 10 năm 2012, và ban đầu tải lên các video đơn giản về việc anh ấy chơi trò chơi điện tử Call of Duty.

Sự nghiệp

Cũng trong năm bắt đầu kênh YouTube của mình, anh ấy bắt đầu hợp tác với Machinima. RiceGum ban đầu là một Youtuber chơi game, giống như KSI, và đó là nơi đầu tiên anh ấy theo dõi và tăng trưởng trên nền tảng này.

Sau đó, anh chuyển sang lĩnh vực hài kịch. Về cơ bản, anh ấy bắt đầu sản xuất video mà anh ấy sẽ nói về những đứa trẻ sản xuất video cho ứng dụng music.ly.

Và khía cạnh thứ 3 trong sự nghiệp YouTube của anh ấy, là âm nhạc. RiceGum chuyển sang đọc rap, phần lớn bắt nguồn từ các bản nhạc diss, nơi anh ấy sẽ tán đổ những YouTuber nổi tiếng khác.

Trên thực tế, một trong những bản nhạc diss của anh ấy đã đạt vị trí thứ 80 trên Billboard Hot 100; và RiceGum là một trong những YouTuber duy nhất lọt vào Billboard Hot 100, bên cạnh Jake Paul. Các bản nhạc diss khác của anh ấy bao gồm Jake Paul, Danielle Bregoli và Gabrielle Hanna.

Anh ấy đã biến điều này thành một sự nghiệp rap với hàng triệu lượt xem và tải các bài hát của mình. Rốt cuộc, luôn luôn tốt để đa dạng hóa!

RiceGum mới chỉ đạt được triệu người đăng ký đầu tiên vào giữa năm 2016, nhưng đến cuối năm 2017, anh ấy đã tích lũy được tổng cộng 9 triệu.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của RiceGum:

  • Tạo kênh YouTube của anh ấy (2012)
  • Series YouTube “Những đứa trẻ này phải dừng lại” (2015)
  • Vị trí thứ 80 trên US Billboard Hot 100 (2017)
  • Từ chối Học bổng Harvard (2017)
  • 10 triệu người đăng ký YouTube (2018)

Trích dẫn yêu thích từ RiceGum

“Nếu bạn dành thời gian rảnh để đọc những câu trích dẫn đầy cảm hứng trên Google, bạn sẽ thành công một ngày nào đó.” – RiceGum

“Có những ngày tôi cảm thấy mình vô dụng như chữ“ G ”ở Lasagna.” – RiceGum

“Tôi nhớ khi Internet là lối thoát khỏi thế giới thực. Bây giờ, thế giới thực là một lối thoát khỏi internet ” – RiceGum

“Tôi muốn video âm nhạc này trở nên tuyệt vời và bạn không thể vội vàng tuyệt vời. Tôi biết hàng triệu người sẽ xem video này nên tôi mất thêm một ngày ”. – RiceGum

“Nếu cô gái của bạn cười trước trò đùa của chàng trai khác. Viết lại câu chuyện cười đó và nói một tháng sau. Nếu cô ấy không cười thì 100% là cô ấy đang lừa dối ”. – RiceGum

“Những đứa trẻ từ trường tiểu học của tôi đang cố gắng trở thành bạn của nhau, nhưng tôi nhớ khi chúng không để tôi ngồi cùng chúng vào bữa trưa, lol.” – RiceGum

“Xin lỗi mẹ, con không thể đi chơi hôm nay. Tôi phải tìm những hình ảnh cũ của chúng tôi và đăng lên mạng ”. – RiceGum

Video động viên RiceGum

Bản tóm tắt

RiceGum có 10,6 triệu người đăng ký trên YouTube vào năm 2021 và hơn một tỷ lượt xem trên nền tảng này. Ngày nay, giá trị tài sản ròng của RiceGum ước tính là 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ricegum? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment