Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Rev Run vào năm 2021 (Joseph Simmons)

Rate this post

Giá trị ròng của Rev Run là bao nhiêu?

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rev Run là khoảng 60 triệu đô la.

Joseph Ward Simmons, được biết đến với nghệ danh Rev Run, là một nhạc sĩ, rapper và diễn viên người Mỹ. Simmons là một trong những thành viên sáng lập của nhóm hip hop nổi tiếng Run-DMC

Ông là một mục sư hành nghề, được gọi là Reverend Run. Simmons là một trong những người sáng lập chương trình thực tế MTV ‘Run’s House’.

Đầu đời

Joseph Ward Simmons, AKA Rev Run, sinh ra ở Queens, New York vào ngày 14 tháng 11 năm 1964. Simmons là em trai của Russell Simmons và Danny Simmons. Russell là người sáng lập của Def Jam Recordings.

Simmons bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 1978 khi anh ấy là deejay cho Kurtis Blow, và sau đó, anh ấy bắt đầu sử dụng biệt danh DJ Run.

Sự nghiệp

Năm 1983, nhóm nhạc hip-hop Run-DMC đã đăng ký với Profile Records. Nhóm đạt mức lương khiêm tốn với đĩa đơn đầu tiên ‘It’s Like That / Sucker MCs’. Bài hát đạt vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng R & B và giúp nhóm phát hành album đầu tay vào năm 1984.

Album năm 1985 của họ, “King of Rock”, tiếp tục đà phát triển của Run-DMC. Tuy nhiên, bước đột phá lớn của nhóm đến cùng năm, khi họ thực hiện một bản rap của hit đình đám ‘Walk This Way’ của Aerosmith.

Bài hát đã trở thành một hit và cho đến ngày nay vẫn được coi là một trong những bài hát rap nổi tiếng nhất.

Ca khúc là một loại lực hoàn toàn mới để gây sóng gió, pha trộn giữa phong cách rap cứng rắn của Run-DMC với giọng hát rock mạnh mẽ của Steven Tyler và đoạn riff guitar lái của Joe Perry. Nhóm nhạc hip-hop đã trở thành một cái tên quen thuộc.

Vào cuối những năm 1980, Run-D: M: C: tạm thời tan rã nhưng được cấu hình lại vào năm 1993 để phát hành một album mới, Down with the King, trước khi tạm ngừng hoạt động. Năm 2000, nhóm trở lại cùng nhau để phát hành Crown Royal, sau đó là một chuyến lưu diễn.

Tuy nhiên, vào năm 2002, một bi kịch ập đến với nhóm khi Jam Master Jay bị bắn chết trong studio của mình ở Queens, New York. Năm 2009, Run-DMC được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll, chỉ là nhóm nhạc rap thứ hai giành được vinh dự này.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rev Run ước tính là 60 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rev Run:

  • Rock Box (Bài hát, 1984)
  • Đó là Tricky (Bài hát, 1986)
  • Walk This Way (Bài hát, 1986)
  • Lời được sinh ra (Bài hát, 1990)
  • Bom Ditty (Bài hát, 2005)
  • Sự biến dạng (Album, 2005)

Trích dẫn yêu thích từ Rev Run

“Nếu một mối quan hệ đã kết thúc, chỉ cần nhớ rằng nó nhất định phải xảy ra, hãy tiếp tục tiến lên! không có kết thúc hoàn hảo! ” Rev Run

“Căm thù người khác là vô ích… Nó sẽ không làm cho bạn nhảy cao hơn chạy nhanh hơn, bạn không nhận được danh hiệu và nó không tăng quỹ của bạn. “ – Rev Run

“Phấn đấu để đạt được thành công mà không làm việc chăm chỉ cũng giống như tìm kiếm trái cây ở những nơi mà bạn đã không gieo hạt, Vô dụng!” – Rev Run

“Hãy ngừng nói với Chúa những vấn đề của bạn lớn đến mức nào và hãy bắt đầu nói với Chúa những vấn đề của bạn lớn như thế nào!” Rev Run

“Tôi tham gia nó không phải để nổi tiếng, tôi tham gia vào chương trình, đó là chức vụ của tôi. Tôi đã nói với gia đình là ngay từ đầu sẽ cho gia đình xem trên tivi nhưng chúng tôi sẽ dạy. Mỗi chương trình có một bài học. Và đó là sự thật. Dù sao thì tôi vẫn luôn dạy một bài học trong nhà, và vào cuối mỗi buổi biểu diễn, tôi sẽ nói một lời khôn ngoan từ bồn tắm của mình và đó là điều tôi đang làm. ” – Rev Run

3 bài học động lực từ Rev Run

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Rev Run và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cách khôi phục

Làm thế nào để bạn phục hồi sau một mất mát bất thường?

Hãy quan tâm đến những người thân yêu xung quanh bạn. Ôm họ, yêu thương họ và trân trọng họ. Khi bạn trân trọng những niềm vui trong cuộc sống của mình, thì nỗi buồn sẽ dễ dàng nuốt trôi hơn rất nhiều. Mỗi ngày là một ngày mới. Hy vọng nổi, vì vậy hãy để nó vươn lên. Chúa là tình yêu.

2. Tình yêu là…

Điều tốt đẹp của tình yêu là không ai có thể ngăn cản bạn yêu họ, bạn luôn tự quyết định.

3. Các vấn đề về hướng

Đừng quá lo lắng về kích thước của bước tiếp theo của bạn. Hướng đi mới là điều quan trọng! Phương hướng sẽ dẫn đường cho bạn đi đến thành công.

Tóm lược

Rev Run là một trong những rapper được kính trọng nhất từ ​​thời hoàng kim của hip-hop, người đã tự mình bùng nổ vào giữa những năm 2000.

Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ mãi mãi là một biểu tượng hip-hop nổi tiếng. Nhóm hip-hop Run-DMC được coi là một trong những nhóm hip-hop vĩ đại nhất trong lịch sử.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rev Run là khoảng 60 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những rapper giàu có nhất thế giới.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Rev Run? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment