Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Rebecca Rittenhouse năm 2021

Rate this post

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rebecca Rittenhouse là khoảng 14 triệu đô la.

Rebecca Rittenhouse là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Los Angeles. Rittenhouse đóng vai Cody LeFever trong vở opera xà phòng vào khung giờ vàng ABC, ‘Blood & Oil’ và đóng vai bác sĩ Anna Ziev trong bộ phim hài lãng mạn Hulu ‘The Mindy Project’.

Đầu đời

Rebecca Rittenhouse sinh ngày 30 tháng 11 năm 1988, tại Los Angeles và lớn lên ở Pasadena. Cô ấy đã diễn kịch ở trường trung học nhưng chưa bao giờ nghĩ đó là một nghề nghiệp.

Rittenhouse theo học tại Đại học Pennsylvania để học ngôn ngữ lãng mạn và sau đó quyết định theo học diễn xuất tại Atlantic Theater Company ở New York.

Sự nghiệp

Rittenhouse ra mắt Off-Broadway trong ‘Commons of Pensacola’ được viết bởi Câu lạc bộ Nhà hát Manhattan trong mùa giải 2013–14. Năm 2014, cô xuất hiện trên truyền hình, xuất hiện trong tập thử nghiệm của bộ phim truyền hình Showtime, ‘The Affair’.

Cuối năm đó, Rittenhouse được chọn tham gia bộ phim thường xuyên với vai Brittany Dobler trong bộ phim hài – chính kịch của Fox, ‘Red Band Society’. Bộ truyện đã bị hủy bỏ sau một mùa giải.

Năm 2015, Rittenhouse được chọn vào vai nữ chính Cody LeFever trong vở opera xà phòng phát sóng vào khung giờ vàng ABC, ‘Blood & Oil’. Vào cuối năm 2017, cô đã được chọn vào vai Keri Allen trong phần cuối mùa thứ bảy của bộ phim truyền hình pháp lý ‘Suits’, đóng vai trò là một phi công cửa hậu cho một phần phụ tiềm năng, Pearson.

Rittenhouse cũng đóng vai nhà trang trí nội thất Ainsley Howard trong miniseries Hulu ‘Bốn đám cưới và một tang lễ’, một bản cập nhật hiện đại của bộ phim Anh cùng tên năm 1994, do Mindy Kaling và Matt Warburton tạo ra.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rebecca Rittenhouse là 14 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rebecca Rittenhouse:

  • The Affair (TV-Show, 2014)
  • Suits (TV-Show, 2018)

Trích dẫn Yêu thích từ Rebecca Rittenhouse

“Chà, lúc đầu rõ ràng là các bạn không biết nhau, nên các bạn sẽ phải giả cho đến khi thành công. Và sau đó, khi thời gian trôi qua và bạn thực sự phát triển một mối quan hệ, việc quay những cảnh nhóm đó ngày càng dễ dàng hơn và ngày càng thú vị hơn. “ – Rebecca Rittenhouse

“Nó thực sự rất vui. Tôi nghĩ chúng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Tôi nghĩ rằng đã có một ngày chúng tôi quay một số bức ảnh tĩnh mà cô ấy được cho là đã ngất đi trong tình trạng say xỉn trên đi văng và tôi đang vẽ ria mép trên người cô ấy. “ – Rebecca Rittenhouse

“Cô ấy yêu tất cả những thứ đó và cô ấy rất giỏi những thứ đó, nhưng cô ấy cũng rất thông minh và là một người yêu văn học, và tôi nghĩ điều gì sẽ hấp dẫn khi xem cách cô ấy tiến lên trong sự nghiệp nhà văn của mình và một nhà sản xuất và các loại công việc mà cô ấy làm vì tôi chắc chắn nghĩ rằng cô ấy sẽ bắt đầu phát triển mạnh hơn. ” – Rebecca Rittenhouse

“Cô ấy là tuyệt vời. Zoe Boyle quá chính xác, quá chuẩn bị, quá chuyên nghiệp, cực kỳ hài hước. Tôi tôn thờ cô ấy như một con người. Ý tôi là, cô ấy giống như Maggie Smith thời trẻ, giống như tôi hy vọng rằng ngôi sao của cô ấy sẽ vụt sáng. ” – Rebecca Rittenhouse

3 bài học cuộc sống từ Rebecca Rittenhouse

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Rebecca Rittenhouse và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Niềm tin và Sự tin cậy

Đó là một điều nguy hiểm khi bạn có tình yêu mà không có niềm tin và sự tin tưởng… Không ai muốn cảm thấy thiếu tự tin khi họ trao trái tim của mình.

2. Đếm thời gian

Chúng ta sống trong những việc làm không phải năm Trong suy nghĩ không phải hơi thở Trong cảm xúc không phải là những con số trên mặt đồng hồ. Chúng ta nên đếm thời gian bằng những trái tim. Anh ấy sống là người nghĩ nhiều nhất, cảm thấy cao quý nhất, hành động tốt nhất.

3. Mở Tâm trí của bạn

Khi bạn cởi mở tâm trí, bạn sẽ mở ra những cánh cửa mới cho những khả năng mới cho bản thân và những cơ hội mới để giúp đỡ người khác.

Bản tóm tắt

Rebecca Rittenhouse là nữ diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn Brittany Dobler trong ‘Red Band Society’ và Tiến sĩ Anna Ziev trong ‘The Mindy Project’. Cô cũng đóng vai Cody LeFever trong bộ phim sitcom ABC ‘Blood & Oil’. Các khoản tín dụng phim của cô bao gồm “Don’t Worry”, “He W’t Get Far on Foot” và “Unfriended: Dark Web”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rebecca Rittenhouse là khoảng 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rebecca Rittenhouse? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment