Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Rami Malek (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rami Malek là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 39
Sinh ra: Ngày 12 tháng 5 năm 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Rami Malek là một diễn viên người Mỹ đến từ Los Angeles. Vai diễn đột phá của anh là một hacker máy tính, Elliot Alderson, trong loạt phim truyền hình Mạng lưới Hoa Kỳ ‘Mr. Robot ‘mà anh đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm cả giải Primetime Emmy 2016 cho Nam diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rami Malek là khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

Rami Said Malek sinh ngày 12 tháng 5 năm 1981, tại Los Angeles. Cha mẹ anh là người Ai Cập nhập cư. Cha của anh là một hướng dẫn viên du lịch ở Cairo, người sau này trở thành một đại lý bảo hiểm.

Anh học tại trường trung học Notre Dame ở Sherman Oaks, California. Hai nữ diễn viên tương lai Kirsten Dunst và Rachel Bilson cũng học cùng trường.

Sự nghiệp

Malek ra mắt bộ phim vào năm 2006 với một vai phụ trong bộ phim giả tưởng hài hước ‘Night at the Museum’. Anh đã đóng vai Pharaoh Ahkmenrah và đóng lại vai diễn của mình trong phần tiếp theo của bộ phim ‘Night at the Museum: Battle of the Smithsonian’ vào năm 2009.

Năm 2010, anh xuất hiện trong một số tập của bộ phim truyền hình nổi tiếng “24” và cũng trong một số tập của bộ phim truyền hình “Thái Bình Dương”. Năm 2011, anh đóng một vai phụ trong bộ phim hài ‘Larry Crowne’.

Malek được xem trong ‘The Twilight Saga: Breaking Dawn- Part 2’ vào năm 2012. Bộ phim, là phần cuối cùng của loạt phim Twilight Saga, đã thành công rực rỡ về mặt thương mại.

Năm 2015, anh bắt đầu đóng vai chính trong bộ phim truyền hình kinh dị ‘Mr. Người máy ‘. Anh đóng vai Elliot Alderson, một kỹ sư kiêm tin tặc, người được Mr. Robot, một kẻ vô chính phủ nổi dậy chiêu mộ. Vai diễn của Malek được đánh giá cao và nó đã mang về cho anh ấy một giải Emmy.

Malek đã thể hiện vai ca sĩ Freddie Mercury trong ‘Bohemian Rhapsody năm 2018’, anh đã giành được một số giải thưởng, bao gồm cả ‘Giải Oscar’ cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rami Malek là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rami Malek:

  • Đêm ở bảo tàng (Phim, 2006)
  • Ngắn hạn 12 (Phim, 2013)
  • Bohemian Rhapsody (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Rami Malek

“Mọi thứ đã trở nên quá dễ dàng. Thật tuyệt khi nó trong tầm tay của bạn, nhưng tôi nhớ những ngày xưa đẹp đẽ đó. Và chúng tôi kết nối với nhau, nhưng nó có thể rất xa lạ. Có khoảng cách này giữa tất cả chúng tôi bởi vì chúng tôi đang nói chuyện với nhau thông qua camera và màn hình, biểu tượng và Biểu tượng cảm xúc ”. – Rami Malek

“Tôi thường thấy mình đi bộ đường dài ở một nơi không có nhiều người đi bộ đường dài, chỉ cố gắng tìm chút cô đơn. Tôi thích ở giữa hư không. Không phải lúc nào cũng vậy, nhưng đó là một nơi tốt để đến chỉ để ngẫm nghĩ và suy nghĩ, và đó là điều tôi thực sự thích thú. ” – Rami Malek

“Tôi luôn yêu thích Hanks trong ‘Philadelphia’ và ‘Forrest Gump’ và xem anh ấy linh hoạt như thế nào. Điều đó hình thành ấn tượng của tôi về những gì ai đó có thể làm. Tất nhiên, tất cả những gì De Niro nghĩ ra luôn là thứ mà tôi bị thu phục ”. – Rami Malek

“Đang tham gia một bộ phim của Paul Thomas Anderson, quyết định tốt nhất mà một diễn viên có thể đưa ra là lắng nghe Paul Thomas Anderson. Bởi vì anh ấy có thể sẽ không chỉ đạo bất cứ ai đi sai hướng. Tôi sẽ luôn nói rằng hãy đi theo đường ruột của bạn trên bất kỳ bộ phim nào khác, nhưng với Paul, tôi sẽ nói hãy đi theo đường ruột của Paul ”. – Rami Malek

“Thật buồn cười khi nghĩ rằng khi bạn hoàn thành công việc diễn xuất, bạn lại bị coi là thất nghiệp. Chắc chắn có những lúc những lần kiểm tra đó không tồn tại mãi mãi. Tôi học đại học tại một trường tư thục và mắc nợ khá nhiều. Tôi đã rất chậm để trả lại tiền cho họ ”. – Rami Malek

3 bài học từ Rami Malek

Bài học thành công của Rami Malek

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Rami Malek và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tìm hiểu

Tri thức là sức mạnh và hòa bình.

2. Cải thiện tài năng của bạn

Nếu bạn không sử dụng nó, bạn sẽ mất nó. Khi bạn có một tài năng, hãy theo đuổi nó, nỗ lực và nâng cao trình độ kỹ năng của bạn.

3. Bạn không phải lúc nào cũng đúng

Bạn có thể nghĩ rằng bạn luôn đúng, nhưng không phải lúc nào bạn cũng đúng. Bạn học được điều đó càng nhanh, bạn sẽ càng hạnh phúc vì mọi người sẽ ngừng né tránh bạn.

Bản tóm tắt

Rami Malek là một diễn viên đáng kinh ngạc. Công việc quan trọng đầu tiên của anh trên TV là một vai diễn định kỳ trong bộ phim sitcom Mỹ ‘The War at Home’. Anh được biết đến với vai chính trong bộ phim truyền hình kinh dị ‘Mr. Robot ‘, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rami Malek là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rami Malek? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment