Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Raheem Sterling (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Raheem Sterling là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Già đi: 26
Sinh ra: 8 tháng 12 năm 1994
Nước xuất xứ: Jamaica
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Raheem Sterling là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ cánh và tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Premier League Manchester City và đội tuyển quốc gia Anh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Raheem Sterling là khoảng 45 triệu đô la.

Đầu đời

Raheem Shaquille Sterling sinh ngày 8 tháng 12 năm 1994 tại Jamaica.

Raheem và gia đình phải trải qua nhiều khó khăn để xoay xở chi tiêu. Mẹ anh ấy bằng cách nào đó đã xoay xở để cả hai kết thúc cuộc sống.

Raheem khi đó là học sinh của Trường Cộng đồng Copland ở Wembley, Tây Bắc London, và đang chơi cho đội bóng đá của trường.

Sự nghiệp

Raheem đã chơi cho ‘Câu lạc bộ bóng đá Queens Park Rangers’ từ năm 2003 đến năm 2010. Khoảng thời gian dài bảy năm này đã giúp anh ấy rất nhiều trong việc định hình sự nghiệp của mình. Vào cuối nhiệm kỳ của mình với câu lạc bộ, Raheem đã là một cầu thủ ngôi sao.

Năm 2010, Raheem ký hợp đồng với Liverpool và ban đầu được đề nghị 600.000 Euro. Huấn luyện viên của Liverpool lúc đó là Rafael Benítez đã hứa sẽ trả nhiều tiền hơn cho anh với điều kiện anh chơi hầu hết các trận đấu cho đội trẻ của Liverpool.

Raheem đã ghi chiến thắng đầu tiên trước ‘Notts County F.C’ khi chơi ở Football Association Youth Cup. Sau một vài chiến thắng đáng chú ý hơn, Raheem được đôn lên đội cấp cao của Liverpool.

Sau đó, anh quyết định chơi cho Manchester City sau khi ký hợp đồng 5 năm trị giá 44 triệu Euro. Trận đấu đầu tiên anh chơi cho câu lạc bộ là gặp AS Roma tại International Champions Cup 2015.

Sterling đã trở thành cầu thủ có thành tích tốt nhất của đội sau chiến thắng 2-1 trước Ý trong FIFA 2014. Raheem đã được ký hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho loạt phiên bản giới hạn của Nike Mercurial Vapor IX.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Raheem Sterling là 45 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Raheem Sterling:

  • Cậu bé vàng: 2014
  • Giải thưởng thể thao đa dạng sắc tộc Anh: Vận động viên của năm 2019

Trích dẫn yêu thích của Raheem Sterling

“Hãy làm cho các chàng trai đến World Cup với một cái đầu tỉnh táo, rằng mọi người đều đứng sau họ và mọi người đều ở bên họ, và hãy tin tôi: Tôi nghĩ các bạn chắc chắn sẽ thấy một nước Anh tốt hơn.” – Raheem Sterling

“Khi trời mưa, không ai trốn trong nhà. Bạn chỉ cần đi ra ngoài và tận hưởng nó. Điều khác mà tôi nhớ là cầu xin bà tôi cho tiền để đi mua một cây kem grapenut. ” – Raheem Sterling

“Tôi vừa phải đối mặt: anh ấy trông giống như một thằng nhóc. ‘Tôi không thích khuôn mặt.’ Đó là cách tôi thấy nó. Và tôi không phải là một thằng nhóc. Đôi khi tôi đang xem một bộ phim, và bạn nhìn thấy một nhân vật và nói, ‘Tôi không thích anh ta’ – đó là tôi. ” – Raheem Sterling

“Có một số phương tiện truyền thông nhận thức rằng tôi thích ‘bling’. Tôi yêu kim cương. Tôi thích thể hiện. Tôi thực sự không hiểu điều đó đến từ đâu ”. – Raheem Sterling

“Nếu mọi người muốn viết về phòng tắm của mẹ tôi trong nhà bà ấy, tất cả những gì tôi phải nói với bạn là 15 năm trước, chúng tôi đang dọn dẹp nhà vệ sinh ở Stonebridge và lấy bữa sáng từ máy bán hàng tự động. Nếu ai đó xứng đáng được hạnh phúc, đó là mẹ của tôi. ” – Raheem Sterling

3 bài học kinh nghiệm từ Raheem Sterling

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Raheem Sterling và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Niềm tin vào bản thân

Trong những ngày còn thi đấu ở Liverpool, Sterling thường xuyên thực hiện những pha chạy chỗ và tìm khoảng trống chỉ để bỏ lỡ cơ hội ghi bàn vàng hoặc không thành công với đường chuyền cuối cùng.

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Josep Guardiola tại Manchester City và trải qua quá trình trưởng thành, Sterling đã tìm thấy sự tự tin và tự tin để trở lại chính mình. 25 bàn thắng mùa này là minh chứng cho điều đó.

2. Đạo đức làm việc

Nhiều bàn thắng mang tính thương hiệu của Sterling đã chứng kiến ​​anh băng lên từ cự ly xa để dứt điểm từ cự ly ngắn. Điều này bắt nguồn từ việc anh ấy sẵn sàng chạy thêm những thước đó, giúp anh ấy có lợi thế hơn so với các đồng nghiệp của mình.

3. Chấp nhận rủi ro

Sterling chấp nhận rủi ro. Khi ông kêu gọi các phương tiện truyền thông thể thao của Anh vì ‘thúc đẩy phân biệt chủng tộc’, ông đã mạo hiểm với phản ứng dữ dội từ một nhóm người hùng mạnh. Nhưng những bình luận của anh ấy đều đủ tiêu chuẩn và được chứng minh, và cuối cùng thì không ai có thể tranh cãi được.

Rủi ro đã được đền đáp và kể từ đó không có một lời tiêu cực nào được viết về người chơi.

Bản tóm tắt

Raheem Sterling là người chiến thắng giải thưởng ‘Cậu bé vàng’ năm 2014, và anh thường được coi là một cậu bé kỳ diệu.

Từ khi chơi cho ‘Queens Park Rangers F.C’ cho đến đại diện cho đội tuyển Anh tại FIFA World Cup 2014, Raheem đã có một hành trình đáng kinh ngạc cho đến nay.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Raheem Sterling là khoảng 45 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Raheem Sterling? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment