Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Rae Sremmurd (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rae Sremmurd là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: Jxmmi mảnh mai: 29
Swae Lee: 27
Sinh ra: Slim Jxmmi: 29 tháng 12 năm 1991
Swae Lee: ngày 7 tháng 6 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rae Sremmurd đã là 12 triệu đô la.

Rae Sremmurd là bộ đôi hip-hop / rap được tạo nên từ hai anh em Slim Jxmmi và Swae Lee.

Hai anh em đều tạo dựng được tên tuổi trong làng nhạc. Bộ đôi đặc biệt nổi tiếng với chứng nhận đĩa bạch kim cho album đầu tay từ năm 2015 và đĩa đơn hit ‘Black Beatles’.

Đầu đời

Slim Jxmmi và Swae Lee hay còn được gọi là Aaquil Iben Shamon Brown và Khalif Malik Ibn Shaman Brown là hai anh em đến từ Inglewood, California. Slim là người lớn tuổi nhất trong hai người, anh ấy sinh ngày 29 tháng 12 năm 1991, và Swae sinh ngày 7 tháng 6 năm 1995.

Các con trai của một người phụ nữ tên là Bernadette Walker, một sĩ quan quân đội, hai người và người anh trai khác của họ chỉ được nuôi dưỡng bởi mẹ của họ vì cha của họ đã bỏ rơi họ khi còn nhỏ.

Sự nghiệp

Trước khi chuyển sang lĩnh vực rap thực sự, bộ đôi sẽ biểu diễn tài năng của họ tại các bữa tiệc và các địa điểm khác ở quê hương của họ.

Sau một thời gian, họ quyết định hợp tác với một người bạn và thành lập nhóm nhạc đầu tiên của họ ‘Dem Outta State Boyz.’ Nhóm bắt đầu bằng cách tải các video về buổi biểu diễn của họ lên youtube và các nền tảng trực tuyến khác để được công nhận.

Sau khi là một phần của nhóm, hai anh em chuyển đến Atlanta và gia nhập nhà sản xuất thu âm Mike WiLL Made It và ký hợp đồng với hãng thu âm EarDrummers Entertainment của anh ấy dưới cái tên khét tiếng ‘Rae Sremmurd’ (Ear Drummers đánh vần ngược).

Hai bài hát đầu tiên mà họ sản xuất với hãng này không may hoàn toàn không thành công, nhưng hai anh em không mất hy vọng.

Đĩa đơn ‘No Flex Zone’ của họ vào năm 2014 đã đưa họ lên thẳng vị trí đầu bảng. Bài hát đã đạt vị trí thứ 35 trên US Billboard Hot 100 và nhanh chóng được theo sau bởi ‘No Type’, nó đã vươn lên vị trí thứ 16.

Sau đó, hai anh em đã phát hành ‘Sremmlife’ và ‘SremmLife 2’ thông qua EarDrummers Entertainment và có một đĩa đơn đoạt giải khác ‘Black Beatles’ vào năm 2015.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rae Sremmurd:

  • Nhóm xuất sắc nhất – Giải thưởng BET (2015) – người chiến thắng
  • Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất – Giải thưởng BET (2015) – đề cử
  • Giải thưởng do Người xem Coca-Cola bình chọn – Giải thưởng BET (2015) – đề cử
  • Billboard Music Awards, Nghệ sĩ Rap hàng đầu, (2017) – đề cử
  • Giải Grammy, Bài hát của năm, (2017) – đề cử
  • Giải thưởng Kids ‘Choice Awards Hoa Kỳ, Nghệ sĩ mới được yêu thích nhất, (2017) – đề cử

Trích dẫn yêu thích của Rae Sremmurd

“Nếu bạn đang chăm sóc bản thân, thì người khác có thể nói gì với bạn?” – Rae Sremmurd

“Bạn có thể không có gì và phải buồn, hoặc bạn không thể không có gì và hãy tích cực nhìn nó theo hướng tốt và cố gắng làm cho hoàn cảnh của bạn tốt hơn.” – Rae Sremmurd

“Thật tuyệt khi được kết bạn; bạn bè là tốt. ” – Rae Sremmurd

“Hãy tưởng tượng bạn đang làm việc của mình, và một người nào đó đến với bạn và giết chết đạo đường của bạn. Chỉ cần nói với họ, “Không có khu vực uốn cong!” – Rae Sremmurd

3 quy tắc để thành công từ Rae Sremmurd

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Rae Sremmurd và cách họ trở nên thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ họ:

1. Nếu bạn hạnh phúc, thì không có gì khác quan trọng

Làm cho người khác thích hoặc chấp nhận ý tưởng hoặc cách sống của bạn không phải là công việc của bạn. Ý kiến ​​duy nhất quan trọng là của riêng bạn và miễn là bạn hài lòng với vị trí của mình thì không có gì khác quan trọng. Làm việc để làm cho bản thân hạnh phúc chứ không phải những người xung quanh bạn.

2. Sự tích cực giúp mọi thứ tốt hơn

Có một cái nhìn tích cực về cuộc sống thường có thể khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn bất kể hoàn cảnh của bạn như thế nào. Tích cực có thể giúp bạn đánh giá cao những điều tốt đẹp thay vì tập trung vào điều xấu, và đó là một bước đi đúng hướng.

3. Làm việc chăm chỉ

Không ai sẽ đặt bạn chính xác nơi bạn muốn trong cuộc sống. Bạn phải làm việc để đạt được điều đó và thúc đẩy bản thân làm những việc lớn hơn và tốt hơn để cuối cùng đạt được mục tiêu.

Tóm lược

Rae Sremmurd là một bộ đôi ca hát cực kỳ thành công chỉ mới hoạt động trong ngành được vài năm và họ đã cùng nhau kiếm được khoảng 8 triệu USD ở độ tuổi trẻ như vậy.

Không có nghi ngờ gì về việc họ sẽ tiếp tục phát triển và kiếm được nhiều tiền hơn nữa khi họ tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rae Sremmurd là 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rae Sremmurd? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment