Giá trị tài sản ròng của Radamel Falcao | Người giàu nhất

Rate this post

Radamel Falcao là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Colombia, hiện đang chơi ở giải Ligue 1 của Pháp cho AS Monaco với vị trí tiền đạo của đội. Anh có biệt danh là “Vua của Europa League” và “El Tigre”, những từ tiếng Tây Ban Nha dành cho Hổ. Anh ta có tài sản ròng ước tính là 70 triệu đô la vào năm 2015.

Radamel Falcao García Zárate sinh ngày 10 tháng 2 năm 1986 tại Santa Marta, Colombia. Trong quá khứ, Zarate từng thi đấu cho một số đội bóng như River Plate, Lanceros Boyaca, Porto, Atletico Madrid và từ năm 2013, anh bắt đầu thi đấu cho AS Monaco. Anh ấy có ảnh hưởng lớn trong việc giúp Atletico Madrid có chuỗi 12 chiến thắng trong một mùa giải duy nhất của Europa League. Tại Chung kết Copa del Rey 2013, anh đã giúp đội bóng vượt qua Real Madrid, chấm dứt chuỗi 14 năm bất bại của đội bóng này.

Vào năm 2011, anh ấy đã trở thành người nhận giải thưởng Quả bóng vàng Bồ Đào Nha, đây là giải thưởng khiến anh ấy trở thành người Colombia đầu tiên nhận được giải thưởng này. Anh ấy cũng đã giành được giải vận động viên của năm từ GQ Tây Ban Nha, cũng như Cầu thủ xuất sắc nhất Quả cầu 2012. Anh ấy đứng thứ sáu trên Người giám hộdanh sách của 100 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment