Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Rachel Weisz (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rachel Weisz là bao nhiêu?

Giá trị thực: 36 triệu đô la
Tuổi: 50
Sinh ra: 7 tháng 3 năm 1970
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rachel Weisz là khoảng 36 triệu USD.

Rachel Weisz là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Anh đến từ London. Weisz là người nhận được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Viện hàn lâm và Giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh.

Đầu đời

Rachel Hannah Weisz sinh ngày 7 tháng 3 năm 1970 tại Westminster, London. Weisz là con gái của cha mẹ George Weisz, một kỹ sư cơ khí và Edith Ruth, một nhà trị liệu tâm lý.

Cha mẹ cô rời đến Vương quốc Anh vào năm 1938 để trốn thoát khỏi Đức Quốc xã trước Chiến tranh thế giới thứ hai. Cha cô đến từ Hungary, trong khi mẹ cô là người Áo.

Sự nghiệp

Weisz bắt đầu sự nghiệp người mẫu ở tuổi 14. Cô xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình trong bộ phim ‘Advocates II’ vào năm 1992. Sau đó cô tiếp tục xuất hiện trong các tập phim ‘Thanh tra Morse’ và ‘Scarlet and Black’ của BBC.

Sau đó, cô trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều vai chính trong các bộ phim như ‘Swept from the Sea’, ‘I Want You’, ‘My Summer with Des’ và những bộ phim khác.

Cô đã gây chú ý sau khi từ chối lời đề nghị làm việc với Richard Gere trong ‘King David’. Rachel đã tạo ra một bước đột phá với vai diễn Evelyn Carnahan, một nhà Ai Cập học người Anh trong ‘The Mummy’ đối diện với Brendan Fraser.

Năm 2003, cô đóng vai Marlee trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị hợp pháp của John Grisham ‘The Runaway Jury’, trong đó cô đóng cùng Dustin Hoffman, Gene Hackman và John Cusack.

Năm 2005, cô xuất hiện trong ‘Người làm vườn liên tục’ của Fernando Meirelles, đóng vai một nhà hoạt động. Bộ phim là sự chuyển thể từ bộ phim kinh dị của John le Carre.

Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim kinh dị hành động năm 2012 ‘The Bourne Legacy’ dựa trên loạt sách Jason Bourne của Robert Ludlum.

Gần đây cô đã xuất hiện trong bộ phim năm 2016, “The Light Between Oceans” cùng với Alicia Vikander và Michael Fassbender.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rachel Weisz là 36 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rachel Weisz:

  • Constantine (Phim, 2005)
  • Disobedience (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Rachel Weisz

“Tôi hoàn toàn không có thiện cảm với lạc đà. Tôi không quan tâm đến việc bị lạm dụng ở Trung Đông bởi những sinh vật khủng khiếp, khủng khiếp, khủng khiếp đó. Họ không thích mọi người. Nó hoàn toàn không giống mối quan hệ giữa ngựa và người ”. – Rachel Weisz

“Mỗi bà mẹ mới sinh đều tự hỏi, ‘tôi sẽ truyền lại gì cho con tôi’? Đói là một cơ nghiệp mà không bà mẹ nào muốn cho con mình, tuy nhiên hàng triệu phụ nữ nghèo đã có từ bao đời nay. Giúp Chương trình Lương thực Thế giới phá vỡ chu kỳ này. Không đứa trẻ nào được thừa hưởng cái đói ”. – Rachel Weisz

“Tôi đã chuyển đến New York vào năm ngoái và tôi yêu nó. Đó là một sự thay đổi lớn và tôi luôn muốn dành thời gian ở đó. Nó giống như một London dữ dội hơn, và mọi thứ đều tăng lên một vài khía cạnh. Đèn sáng hơn, tốc độ nhanh hơn và thức ăn ngon hơn ”. – Rachel Weisz

“Tưởng tượng thực sự của tôi nếu tôi bỏ học sẽ là sống trong một ngôi nhà di động và trở thành một cô gái hippie và lái xe quanh các lễ hội và có hàng triệu trẻ em – những đứa trẻ với những chiếc nhẫn và vòng đeo cổ – và thổi sáo.” – Rachel Weisz

“Nó là một bộ phim kinh dị chính trị. Nó rất hành động và rất thú vị, nhưng đồng thời, đó là một câu chuyện tình yêu rất lớn về khao khát và mất mát. Chúng không tách biệt, chúng hoàn toàn phụ thuộc vào nhau. ” – Rachel Weisz

3 bài học mạnh mẽ từ Rachel Weisz

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Rachel Weisz và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hệ quả

Bạn phải sống cuộc sống với kiến ​​thức đầy đủ rằng hành động của bạn sẽ vẫn còn. Chúng ta là những sinh vật của hệ quả.

2. Kỷ luật

Kỷ luật bản thân và những người khác sẽ không cần thiết.

3. Tình yêu

Tình yêu làm thay đổi mọi thứ; hy vọng cho phép chúng tôi chịu đựng cho đến khi thay đổi đến.

Tóm lược

Rachel Weisz là nữ diễn viên người Anh được biết đến với vai diễn trong bộ phim Hollywood ‘Chain Reaction’.

Cô đã đóng vai chính trong một số bộ phim bao gồm “The Mummy” và phần tiếp theo của nó, “Stealing Beauty”, “Enemy at the Gates”, “The Shape of Things”, “Constantine” và “About a Boy”. Cô cũng đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí như Esquire, InsideKENT và Vogue.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rachel Weisz là khoảng 36 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rachel Weisz? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment