Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Rachel Hunter (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rachel Hunter là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi: 51
Sinh ra: Ngày 9 tháng 9 năm 1969
Nước xuất xứ: New Zealand
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Rachel Hunter là một người mẫu kiêm diễn viên người New Zealand.

Hunter đã xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí, bao gồm Vogue, Elle, Rolling Stone, Sports Illustrated, Playboy, Cosmopolitan và Harper’s Bazaar. Hunter đã hai lần lên bìa tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Issue.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rachel Hunter ước tính vào khoảng 60 triệu USD.

Đầu đời

Rachel Hunter sinh ngày 8 tháng 9 năm 1969 tại Glenfield, New Zealand. Cha mẹ cô ly hôn khi cô chỉ là một đứa trẻ. Cô được chẩn đoán mắc bệnh máu hiếm khi còn nhỏ. Mẹ của cô là người đầu tiên gợi ý rằng cô nên thử làm người mẫu.

Hunter bắt đầu nghiêm túc với sự nghiệp người mẫu của mình, và cuối cùng cô bắt đầu theo học trường người mẫu. Sau đó, cô bắt đầu làm công việc người mẫu ở New Zealand trước khi trở lại trường học vào năm 17 tuổi.

Sự nghiệp

Hunter bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi cô 16 tuổi. Cô bắt đầu làm người mẫu ở Pháp, Úc và New Zealand, xuất hiện trên tạp chí Vogue Úc, Harper’s Bazaar, Australian Cosmopolitan và nhiều chiến dịch khác trên khắp New Zealand và Úc.

Năm 1989, cô trở nên nổi tiếng sau khi trở thành người mẫu của Sports Illustrated. Sau đó, cô xuất hiện trên các trang bìa tạp chí như Cosmopolitan và trang bìa “Dream Team” năm 1994 trên tạp chí áo tắm hàng năm của Sports Illustrated.

Năm 2004, Hunter chụp ảnh khỏa thân trên trang bìa của Playboy. Cô tiếp tục ký hợp đồng với Ford Models ở New York. Cô xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình vào năm 1985 trong một quảng cáo cho một nhãn hiệu kem.

Khách mời Hunter đóng vai chính trong ‘The Drew Carey Show’ vào năm 1997. Cô cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim độc lập, bao gồm ‘A Walk in the Park’ và ‘Two Shades of Blue’. Hunter xuất hiện trong một tập phim ‘Lingo’ vào năm 2005. Cô ấy là đại sứ nổi tiếng của “The Born Free Foundation”.

Từ năm 2012 đến năm 2013, cô xuất hiện với tư cách là giám khảo của ‘New Zealand’s Got Talent’. Cô đã bắt đầu bộ phim truyền hình của riêng mình có tựa đề ‘Rachel Hunter’s Tour of Beauty’ vào năm 2015.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rachel Hunter ước tính vào khoảng 60 triệu USD.

Rachel Hunter tiêu tiền như thế nào?

Rachel Hunter đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình.

Công việc từ thiện của Rachel Hunter

Hunter đã giúp đỡ cộng đồng rất nhiều khi nói đến công việc từ thiện của cô ấy. Một số tổ chức từ thiện mà cô đã hỗ trợ bao gồm Born Free Foundation, Hillsides, Save the Voi và Storylines Trust.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rachel Hunter:

  • Người dẫn chương trình Chuyến tham quan vẻ đẹp của Rachel Hunter trên Đài truyền hình Imagination
  • Tripfall (Phim, 2000)
  • Sports Illustrated Swimsuit Issue (1994 và 2006)
  • Bước đi cuối cùng (Phim, 2006)
  • Góa phụ đen (Phim, 2010)
  • A Matter of Justice (Phim, 2011)

Trích dẫn yêu thích từ Rachel Hunter

“Tình yêu thực sự của tôi dành cho động vật và trái đất. Ở New Zealand, nơi tôi lớn lên, tài sản của chúng tôi nằm trong một khu rừng, và tôi sẽ dành hàng giờ ở đó như ở nhà. Tôi cũng là một vũ công từ năm 5 tuổi đến khoảng 15 tuổi. Tuy nhiên, tôi mắc bệnh toxoplasmosis, một bệnh về máu thường ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai. ” – Thợ săn Rachel

“Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều được sinh ra theo cách này – thuộc linh, vì đây là từ chúng ta sử dụng. Vấn đề chỉ là cách chúng ta kết nối với nó. Tôi nghĩ đó là vẻ đẹp của con người – khả năng bẩm sinh này mà chúng ta có để kết nối với một nguồn cao hơn. Tôi có kết nối tâm linh đầu tiên khi còn là một thanh niên ở New Zealand, và tôi nhớ mình còn khá trẻ và nghĩ, “Chà, đây là một thứ khác.” – Thợ săn Rachel

“Không, mẹ tôi đã qua đời cách đây khoảng 18 tháng, và tôi muốn giải quyết nỗi đau nên tôi quyết định đến Ấn Độ. Bạn không bao giờ vượt qua được cơn đau, nhưng tôi đã tập yoga được khoảng 16 năm, và tôi muốn đi và giúp di chuyển năng lượng bên trong đó. Tôi đã đi tập yoga ở Rishikesh ”. – Thợ săn Rachel

“Thật là buồn cười; với thiền định, những suy nghĩ nảy sinh dường như có thể gây lo lắng và bực bội. Tuy nhiên, khi bạn càng ngồi và để chúng nổi lên và biến mất, bạn nhận ra những suy nghĩ đang chập chờn và tuôn trào. Ví dụ, một suy nghĩ lo lắng có thể nảy sinh, nhưng nó sẽ giảm bớt và biến mất bằng cách hít thở sâu. Sau đó, khi cái khác nảy sinh, nó biến mất. Cuối cùng, tâm trí trở nên tĩnh lặng ”. – Thợ săn Rachel

“Đôi khi, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết những gì chúng tôi đang nói, nhưng khi chúng tôi thực sự gặp những người có kinh nghiệm, cuối cùng chúng tôi hiểu từ quan điểm của họ, trái tim chúng tôi mở ra, chúng tôi lắng nghe và chúng tôi học hỏi.” – Thợ săn Rachel

3 bài học cuộc sống từ Rachel Hunter

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Rachel Hunter và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Xã hội

Câu hỏi về sự chung thủy thật khó. Xã hội đã khiến chúng ta tin rằng chúng ta phải sống một vợ một chồng khi chúng ta không phải là cá voi sát thủ, hay bất cứ loài chung thủy nào.

2. Ngồi thiền

Bất cứ điều gì bạn đang trải qua hoặc đang trải qua thiền định đều có thể giúp ích cho tình hình của bạn. Cho nó một chút thời gian.

3. Tập trung vào chế độ ăn uống của bạn

Để cảm thấy hạnh phúc, điều quan trọng là phải tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng.

Tóm lược

Rachel Hunter là một người mẫu, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình thực tế người New Zealand. Trong những năm qua, cô đã trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành thời trang.

Cô nổi tiếng khi dẫn chương trình ‘Rachel Hunter’s Tour of Beauty’ trên Imagination Television. Hunter cũng thành công trong lĩnh vực diễn xuất, và cô đã xuất hiện trong một số dự án phim truyền hình và điện ảnh. Hunter được biết đến nhiều nhất khi tham gia vào lĩnh vực truyền hình thực tế.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rachel Hunter ước tính vào khoảng 60 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rachel Hunter? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment