Giá trị tài sản ròng của Quincy Brown (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Quincy Brown là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 29
Sinh ra: 4 tháng 6 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên / Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Quincy Brown ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Quincy Brown là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ đến từ New York. Anh đóng vai chính trong bộ phim “Brotherly Love” năm 2015, và phát hành một đĩa đơn âm nhạc “Friends First”. Gần đây, anh ấy thường xuyên tham gia bộ phim ca nhạc truyền hình Star.

Đầu đời

Quincy Taylor Brown sinh ngày 4 tháng 6 năm 1991 tại Thành phố New York. Anh ấy là người Mỹ gốc Phi. Mẹ của anh, Kim Porter, là một nữ diễn viên và người mẫu. Cha của anh, Albert Joseph Brown III, là một ca sĩ và rapper.

Năm 1994, khi Brown 3 tuổi, mẹ anh bắt đầu mối quan hệ với Sean Combs, một ca sĩ kiêm rapper. Chiếc lược đã trở thành một người cha đối với Brown.

Sự nghiệp

Quincy Taylor Brown xuất hiện lần đầu trên TV khi còn là một thiếu niên. Năm 2008, anh tham gia chương trình ‘My Super Sweet 16’, được phát sóng trên kênh ‘MTV’. Đó là một chương trình tập trung vào thanh thiếu niên, được cha mẹ sắp xếp tổ chức sinh nhật xa hoa.

Năm 2012, Brown bắt đầu sự nghiệp người mẫu bằng cách tham gia ‘Gaborone Fashion Weekend’, được tổ chức tại Botswana. Brown đã làm người mẫu cho các thương hiệu lớn như ‘Luis Vuitton,’ ‘Off-White,’ ‘Rick Owens’ và ‘Christian Louboutin.

Anh ấy cũng quảng cáo thương hiệu thông qua các tài khoản mạng xã hội của mình. Năm 2015, Brown đi dạo cùng Naomi Campbell trong ‘Tuần lễ thời trang New York’, là một phần trong chiến dịch truyền bá nhận thức về vi rút Ebola của cô. Năm 2012, Brown xuất hiện lần đầu trên điện ảnh với vai diễn ‘Reggie’ trong bộ phim ‘We the Party.’

Brown đã đóng một vai chính trong bộ phim ‘Brotherly Love vào năm 2015’. Nó được đạo diễn bởi Jamal Hill và được sản xuất bởi Queen Latifah. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một cầu thủ bóng rổ, và những người bạn của anh ta.

Năm 2016, Quincy Taylor Brown được chọn tham gia bộ phim truyền hình ca nhạc Star, phát sóng trên mạng Fox. Bộ truyện kể về câu chuyện của ba nữ ca sĩ tài năng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Quincy Brown là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Quincy Brown:

  • Đường phố (Phim, 2015)
  • Seventeen (Bài hát, 2017)
  • Lịch nghỉ lễ (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Quincy Brown

“Phong cách của tôi rất linh hoạt. Nó gắn liền với cá tính để người nghe của tôi có thể biết tôi trong quá trình này. ” – Quincy Brown

“Đây chắc chắn là một sự yêu thích của người hâm mộ. Bài hát này đi sâu vào một Quincy rất dễ bị tổn thương. Vì vậy, đối với video, tôi muốn nghệ thuật đưa bạn qua những cung bậc cảm xúc một cách trực quan. Tôi đã hợp tác với Stephen Garnet để biến nó thành hiện thực ”. – Quincy Brown

“Nó thực sự là một tình huống hoàn hảo lúc này khi tung hứng cả hai. Đó là sự khởi đầu của âm nhạc nên nó tự hoạt động. Ít nhất là ngay bây giờ. Tôi luôn làm điều gì đó để nuôi dưỡng cả hai để không có ngày nghỉ nào ”. – Quincy Brown

“Tôi cũng đã học nhưng bạn không thể được“ dạy ”để hành động. Một trong những giáo viên của tôi đã nói với tôi một lần, “Diễn xuất thực sự không phải là diễn xuất.” Nhưng khi còn bé, tôi luôn đóng những vở kịch nhỏ và biểu diễn các tiểu phẩm trong nhà với các anh chị em họ của mình. Ngoài ra, My Mee-Maw luôn chiếu một bộ phim. Điều đó khiến tôi quen với một số diễn viên mà cô ấy thích xem. Tôi sẽ bắt chước họ mọi lúc và cố gắng giống họ. ” – Quincy Brown

3 bài học động lực từ Quincy Brown

Bài học thành công của Quincy Brown

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Quincy Brown và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sử dụng thời gian một cách khôn ngoan

Thời gian của chúng tôi là ngắn. Chúng tôi có thể chết bất cứ lúc nào. Sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan và không bao giờ từ bỏ mục tiêu và ước mơ của bạn.

2. Cẩn thận với sự dư thừa

Có một câu nói rằng, “Quá nhiều điều tốt là xấu.” Tập trung vào chất lượng thay vì số lượng, có thể là về những thứ bạn sở hữu hoặc các hoạt động bạn làm.

3. Không phải lúc nào bạn cũng đạt được điều mình mong muốn

Nhưng bạn sẽ luôn được cung cấp những gì bạn cần vào đúng thời điểm. Kiên nhẫn.

Tóm lược

Quincy Brown là một diễn viên, đạo diễn, ca sĩ và doanh nhân người Mỹ. Anh ấy cũng đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim khác như “Dope” và “Christmas Calendar”. Quincy Taylor Brown cũng đã ghi dấu ấn với tư cách là một nhạc sĩ.

Brown cũng trở nên thành công với tư cách là một doanh nhân. Anh ấy đã thành lập công ty, ‘FourXample.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Quincy Brown ước tính là 4 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Quincy Brown? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment