Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Queen Latifah (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Queen Latifah là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Già đi: 50
Sinh ra: 18 tháng 3 năm 1970
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ / Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Queen Latifah là khoảng 70 triệu đô la.

Dana Elaine Owens, được biết đến với nghệ danh Queen Latifah, là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ đến từ New Jersey. Owens ký hợp đồng với Tommy Boy Records vào năm 1989 và phát hành album đầu tay ‘All Hail the Queen’ cùng năm.

Đầu đời

Dana Elaine Owens sinh ngày 18 tháng 3 năm 1970 tại East Orange, New Jersey, Owens là con gái của Rita Lamae và Lancelot Amos Owens.

Cha mẹ cô ly hôn khi Latifah 10 tuổi. Latifah lớn lên theo đức tin Baptist và theo học tại một trường Công giáo ở Newark, New Jersey. Cô tìm thấy nghệ danh của mình, Latifah, có nghĩa là “tinh tế” và “rất tử tế” trong tiếng Ả Rập.

Sự nghiệp

Queen Latifah bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình bằng cách nâng tầm doanh nghiệp của mình thành một công ty sản xuất băng đĩa. Năm 1991, cô thành lập Công ty quản lý và thu âm Flavor Unit ở New Jersey. Cô trở thành CEO của công ty này và cùng năm đó cô cũng thử sức với lĩnh vực diễn xuất.

Năm 1992, cô xuất hiện trong phim kinh dị tội phạm ‘Juice’. Ngay sau đó, cô có được một vai chính trong bộ phim sitcom ‘Sống độc thân’. Chương trình hài kịch này là một trong những đột phá.

Năm tới, cô đóng vai một tên cướp ngân hàng đồng tính nữ trong bộ phim ‘Set it Off’. Cô đóng cặp với Jada Smith và Vivica Fox.

Hai năm sau vào năm 1998, cô tham gia bộ phim hài ‘Living Out Loud’. Năm nay, cô cùng với Ro Smith đồng sản xuất và phát hành album hip-hop thứ tư ‘Order in the Court’.

Bộ phim Taxi của cô ra mắt năm 2004 không được đón nhận nồng nhiệt. Về mặt âm nhạc, sau album cuối cùng ‘Order in the Court’, cô chuyển hướng tập trung chủ yếu sang hát nhạc soul và nhạc jazz.

Năm 2015, cô ấy đã có một màn trình diễn mạnh mẽ trong ‘Bessie’. Cô đóng vai ca sĩ huyền thoại Bessie Smith trong bộ phim HBO này. Latifah đã nhận được đề cử giải Emmy và Quả cầu vàng cho vai diễn này.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Queen Latifah là 70 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Queen Latifah:

  • Just Another Day (Bài hát, 1993)
  • Black Reign (Album, 1993)
  • Tắt nó đi (Phim, 1996)
  • Taxi (Phim, 2004)

Trích dẫn yêu thích từ Queen Latifah

“Bạn gần như phải bước ra ngoài chính mình và nhìn bạn như thể bạn là một người khác mà bạn thực sự quan tâm và thực sự muốn bảo vệ. Bạn có để cho ai đó lợi dụng người đó không? Bạn có cho phép ai đó sử dụng người mà bạn thực sự quan tâm không? Hay bạn sẽ lên tiếng cho họ? Nếu đó là người khác mà bạn quan tâm, bạn sẽ nói điều gì đó. Tôi hiểu bạn muốn gì. Được rồi, bây giờ hãy đặt mình trở lại cơ thể đó. Người đó là bạn. Đứng lên và nói với họ, “Đủ rồi!” – Nữ hoàng Latifah

“Tôi thực sự thích thú rằng tôi chưa bao giờ thực sự cần đi chơi với mọi người nổi tiếng ở Hollywood; Tôi chỉ về nhà và đi chơi với anh em họ hàng, những người bạn thân nhất của tôi. Tôi không được đối xử như hoàng gia; họ yêu tôi đến chết, nhưng họ không đối xử với tôi như hoàng gia. Vì vậy, nó dễ dàng cho tôi; họ sẽ nói cho tôi biết sự thật, cho dù nó có đau hay không. Và tôi cần điều đó; Tôi luôn được cho điều đó. ” – Nữ hoàng Latifah

“Hip-hop chắc chắn đã dạy tôi rất nhiều. Phải tạo ra bản sắc riêng của bạn và được biết đến và tôn trọng trong một lĩnh vực do nam giới thống trị – điều đó đòi hỏi một số bản lĩnh. Có những lúc bạn phải mạnh mẽ, và những lúc bạn phải một mình chống chọi với những gì bạn tin tưởng ”. – Nữ hoàng Latifah

“Cái hay của phim là chúng chủ quan. Bạn có thể kết nối với các chủ đề khác nhau tùy thuộc vào góc nhìn của riêng bạn ”. – Nữ hoàng Latifah

“Hãy xem mọi người để làm ví dụ, nhưng sau đó hãy đảm bảo làm mọi thứ theo cách của bạn. Hòa mình vào những người tích cực.” – Nữ hoàng Latifah

3 bài học mạnh mẽ từ Queen Latifah về Queendom

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Queen Latifah và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy về queendom:

1. Cười! Đừng coi trọng bản thân quá

Đừng quá coi trọng bản thân hoặc người khác. Hãy vui vẻ khi chúng ta có thể.

2. True Queens hỗ trợ nhau

Phụ nữ đích thực và chân chính đứng lên vì nhau và hỗ trợ lẫn nhau.

3. Làm việc chăm chỉ. Giai đoạn = Stage.

Không có gì đến dễ dàng, cuộc sống có lúc khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không nên làm việc chăm chỉ. Đừng bao giờ bỏ cuộc.

Tóm lược

Queen Latifah là một ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, doanh nhân và diễn viên từng đoạt giải thưởng.

Cô là một trong những nữ nghệ sĩ rap đầu tiên thu hút sự chú ý của làng nhạc. Latifah là nữ rapper đầu tiên được đề cử cho giải thưởng của học viện. Cô ghi dấu ấn trong thể loại hip-hop bằng cách đọc rap về các vấn đề của phụ nữ da đen.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Queen Latifah ước tính là 70 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Queen Latifah? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment