Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Priyanka Chopra (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Priyanka Chopra là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: 18 tháng 7 năm 1982
Nước xuất xứ: Ấn Độ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên / Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Priyanka Chopra ước tính vào khoảng 50 triệu USD.

Priyanka Chopra là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim người Ấn Độ và là người chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2000. Chopra là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất và là những người nổi tiếng được yêu thích nhất ở Ấn Độ.

Năm 2016, Chính phủ Ấn Độ đã vinh danh bà với Padma Shri và Time đã vinh danh bà là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Đầu đời

Priyanka Chopra sinh ngày 18 tháng 7 năm 1982 tại Jamshedpur, Ấn Độ. Chopra là con gái của Ashok Chopra và Madhu Chopra. Vì cha cô là một quân đội, ông thường xuyên bị thuyên chuyển. Do đó, Priyanka đã trải qua thời thơ ấu của mình ở các thành phố như Delhi, Pune, Lucknow, Bareilly và Ladakh.

Năm 13 tuổi, cô được gửi đến Hoa Kỳ để theo đuổi con đường học vấn cao hơn. Priyanka theo học các trường ở Newton, Massachusetts, Iowa và New York, vì gia đình dì của cô cũng thường xuyên chuyển nhà.

Sự nghiệp

Chopra bắt đầu sự nghiệp của mình khi tham gia Femina Miss India năm 2000. Cô về nhì và tiếp tục đại diện cho Ấn Độ trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới, nơi cô đăng quang ‘Hoa hậu Thế giới 2000’. Năm 2002, cô xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong bộ phim Tamil, ‘Thamizhan’.

Năm 2004, Chopra đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn, ‘Mujhse Shaadi Karogi’, bộ phim đã chứng tỏ là một thành công lớn về mặt thương mại. Cùng năm đó, cô cũng đóng vai chính trong phim kinh dị ‘Aitraaz’, cô đóng vai phản diện đầu tiên và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình cho diễn xuất của cô.

Năm 2013, đĩa đơn thứ hai của cô mang tên ‘Exotic’ được phát hành, có sự góp mặt của rapper người Mỹ Pitbull trong video âm nhạc. Đĩa đơn thứ ba của cô, bản cover ‘I Can’t Make You Love Me’ của Bonnie Raitt được phát hành vào năm sau.

Hai trong số những bộ phim nổi tiếng nhất mà cô đóng vai chính là “Baywatch” và “Không phải là lãng mạn”. Trong hai bộ phim đó, cô đã làm việc với các ngôi sao như Zac Efron, Rebel Wilson và Dwayne Johnson.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Priyanka Chopra là 50 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Priyanka Chopra:

  • Dostana (Phim, 2008)
  • Mary Kom (Phim, 2014)
  • Chính phủ Ấn Độ đã vinh danh bà với Padma Shri (2016)
  • Baywatch (Phim, 2017)
  • Không phải là lãng mạn (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Priyanka Chopra

“Mẹ tôi luôn nói rằng khi một người phụ nữ độc lập về tài chính, cô ấy có khả năng sống cuộc sống theo ý mình”. Priyanka Chopra

“Dù bạn đi đến đâu trong cuộc sống hay kết hôn với ai thì bạn cũng phải độc lập về tài chính, cho dù bạn có sử dụng hay không”. – Priyanka Chopra

“Bạn không biết cuộc sống sẽ ném vào mình những khúc quanh nào. Bạn nên có khả năng chăm sóc bản thân và những người bạn yêu thương ”. – Priyanka Chopra

“Độc lập về tài chính cho bạn khả năng tự bảo vệ mình khi cuộc sống xảy ra, để tự đứng trên đôi chân của mình và nói rằng tôi có thể làm điều gì đó mà không phải bất lực.” – Priyanka Chopra

“Dù sao thì hoàn hảo cũng nhàm chán. Flawed là tốt. ” – Priyanka Chopra

“Không có bất kỳ điều kiện nào phải được đặt lên bất kỳ con người nào có thể ngăn cản họ trở thành con người họ muốn. Điều này cũng áp dụng cho các cô gái ở Ấn Độ. Đó là một tỷ lệ nhỏ phụ nữ, những người có đặc quyền là không có những điều kiện đặt ra cho họ. Tôi biết ơn vì tôi có mặt trong rất nhiều điều đó. ” – Priyanka Chopra

3 bài học Badass từ Priyanka Chopra

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Priyanka Chopra và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đổ đầy bình xăng của bạn khi nó còn một nửa

Sự chuẩn bị giúp tiết kiệm quá nhiều đau lòng, bối rối và bất hạnh. Chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất và mong đợi điều tốt nhất!
Không quan trọng nhãn mác trên quần áo của bạn, diện tích ngôi nhà bạn đang ở hay giá xe của bạn. Bạn vẫn không tốt hơn bất kỳ ai khác.

2. Nói một cách tử tế

Bắt đầu từ hôm nay, hãy đối xử với mọi người bạn gặp như thể họ sẽ chết vào lúc nửa đêm. Hãy mở rộng cho họ tất cả sự quan tâm, lòng tốt và sự hiểu biết mà bạn có thể tập hợp và làm điều đó mà không cần nghĩ đến bất kỳ phần thưởng nào. Cuộc sống của bạn sẽ không như thế lần nữa.

3. Đọc

Đọc sách sẽ giúp bạn có một đầu óc khỏe mạnh hơn, sức khỏe tinh thần được cải thiện khi bạn lớn hơn và bạn sẽ thấy thú vị hơn.

Tóm lược

Priyanka Chopra là một trong những nhân vật nổi tiếng và có địa vị cao nhất ở Ấn Độ.

Cô đã nhận được một số giải thưởng và nhiều đánh giá cao cho màn trình diễn của cô trong các bộ phim trong những năm qua. Ngoài diễn xuất, cô còn ghi dấu ấn với vai trò ca sĩ quốc tế với các ca khúc như ‘In My City’ và ‘Exotic.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Priyanka Chopra là 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Priyanka Chopra? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment