Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Pitbull (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Pitbull là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi tác: 40
Sinh ra: 14 tháng 1, 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pitbull ước tính vào khoảng 100 triệu USD.

Armando Christian Perez, được biết đến với nghệ danh Pitbull, là một rapper người Mỹ đến từ Miami.

Buổi biểu diễn chính được thu âm đầu tiên của anh ấy là trên một ca khúc solo trong album Kings of Crunk năm 2002 của Lil Jon. Năm 2004, anh ấy phát hành album đầu tay ‘MIAMI’ và sau đó, anh ấy đã trở thành một biểu tượng nhạc pop.

Đầu đời

Armando Christian Perez sinh ra ở Miami, Florida vào ngày 15 tháng 1 năm 1981. Khi Perez 3 tuổi, anh có thể đọc thuộc lòng các tác phẩm của nhà thơ và anh hùng dân tộc Cuba, Jose Marti.

Lớn lên, anh bị ảnh hưởng bởi thể loại nhạc pop Miami bass.

Cha mẹ anh chia tay khi anh còn nhỏ và anh được nuôi dưỡng bởi chính mẹ của mình. Anh học tại trường trung học phổ thông Nam Miami trước khi tốt nghiệp trường trung học Miami Coral Park.

Sự nghiệp

Pitbull bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2002 khi Lil Jon cho Pitbull nghỉ đọc rap đầu tiên. Năm 2004, Pitbull phát hành album solo đầu tiên của mình với TVT Records. Một số bài hát đứng đầu bảng xếp hạng trong album là: “Culo”, “Dammit Man” và “Back Up”.

Năm 2007, Pitbull ra mắt album thứ ba, ‘The Boatlift’. Anh ấy đã hợp tác với một số nghệ sĩ giỏi nhất trong ngành bao gồm Trina, Lil Jon và Kesha.

Năm 2009, anh phát hành album thứ tư của mình. Một số bài hát nổi tiếng trong album là “I Know You Want Me”, “Hotel Room Service” và “Blanco”.

Với các bản nhạc pop và nhạc pop liên tục, anh ấy đã nhận được rất nhiều khán giả đến tham gia các buổi hòa nhạc của mình, đó là ‘Planet Pit World Tour,’ Rebelution Tour ‘,’ North American Tour ‘và’ Pitbull Live in Hong-Kong.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pitbull ước tính vào khoảng 100 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Pitbull:

  • Bravo Otto – Siêu Rapper (2011) – Chiến thắng
  • Give Me Everything (Bài hát, 2011)
  • Sự nóng lên toàn cầu (Album, 2012)
  • Timber (Bài hát, 2013)
  • Giải thưởng Alma (Thành tựu đặc biệt trong âm nhạc, 2014) – Giành được
  • Billboard Latin Music Awards (Tour diễn của năm, 2018) – Giành được

Trích dẫn yêu thích từ Pitbull

“Tôi luôn muốn có thể chiến đấu, tôi luôn muốn có thể đi bên trái khi họ bảo tôi đi bên phải, không phải vì tôi cứng đầu, chỉ là tôi có một lập trường sáng tạo. Tôi không gặp vấn đề gì với những lời chỉ trích mang tính xây dựng, nhưng đồng thời, tôi cũng có vấn đề với việc thực hiện cùng một điều mà mọi người đều làm. Và đó là cách tôi đã tìm ra cách để tồn tại trong trò chơi âm nhạc ”. – Pitbull

“Hài hước là tất cả. Mọi điều. Thông thường, những tiêu cực hóa ra lại là tích cực nhất đối với tôi. Trong ngành công nghiệp âm nhạc, bất kỳ nghệ sĩ nào khác cũng sẽ nhìn vào hoàn cảnh của tôi và nghĩ, “Ôi trời, đây không phải là dành cho tôi.” Tôi nhìn nó giống như Darwin đang khám phá quần đảo Galápagos. Bạn biết đấy – sự sống sót của những người khỏe mạnh nhất. ” – Pitbull

“Tôi nghĩ rằng lý do mà các kỷ lục của tôi có thể tồn tại mãi mãi trong câu lạc bộ là bởi vì tôi thực sự thích ở trong câu lạc bộ. Tôi không đến câu lạc bộ để làm VIP hay nhận chai rượu hay không có gì cả – tôi đến câu lạc bộ, tôi tận hưởng mọi người, tôi thấy mọi người đang rung động, và tôi thấy điều gì khiến tôi phát điên trong câu lạc bộ Ngoài ra, và điều đó có rất nhiều ảnh hưởng đến những gì tôi mang lại khi tôi nghĩ đến việc lập kỷ lục câu lạc bộ lớn. ”Pitbull

“Đối với những người hâm mộ, tôi luôn nói điều đó vì đó là sự thật: không có họ, tôi hoàn toàn không là gì cả”. – Pitbull

“Bây giờ, với Internet, bạn đi trước 5 năm hoặc chậm hơn 5 năm, và trò chơi âm nhạc đang phát triển ngay bây giờ.” – Pitbull

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất về Pitbull!

3 quy tắc để thành công từ Pitbull

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Pitbull và cách anh ta đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn luôn có thể lắc nhiều hơn

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã đạt đến mức trần khi “lắc nó”, thì bạn đã nhầm. Sai lầm chết người.

2. Cho mọi người thấy sự vĩ đại của bạn

Mọi người sẽ nói “bạn không thể, bạn sẽ không, bạn sẽ không bao giờ.” Những thứ đó phải làm cho bạn dũng cảm. ‘Không’ là tuyệt vời. Chứng minh mọi người họ sai bằng cách làm điều tốt.

3. Phát triển như một bông hoa

Khi bạn bắt đầu trưởng thành, bạn nhìn lại và bạn thật tuyệt vời, hãy đợi một giây. Hãy lớn lên như một bông hoa, những điều xấu có thể đến và những điều tốt đẹp. Vấn đề là bạn sẽ phát triển theo cả hai cách.

Bản tóm tắt

Pitbull được mệnh danh là Vua nhạc pop. Anh ấy nổi tiếng trên toàn thế giới và từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 9 năm 2018, anh ấy đã kiếm được 35 triệu đô la từ các chuyến lưu diễn, xác nhận và tiền bản quyền.

Điều đó đủ giúp anh trở thành một trong 10 rapper được trả lương cao nhất hành tinh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pitbull là khoảng 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Pitbull? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment