Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Philipp Lahm là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 37
Sinh ra: 11 tháng 11 năm 1983
Nước xuất xứ: nước Đức
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm ước tính là 100 triệu USD.

Philipp Lahm là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức, từng là đội trưởng của Bayern Munich, người đã dẫn dắt họ giành được nhiều danh hiệu bao gồm UEFA Champions League 2013 với tư cách là một phần của Treble.

Anh ấy cũng là cựu đội trưởng của đội tuyển quốc gia của mình, đội mà anh ấy đã dẫn dắt để giành chức vô địch FIFA World Cup 2014, trước khi từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Đầu đời

Philipp Lahm sinh ngày 11 tháng 11 năm 1983 tại Munich, Đức. Lahm bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1995 khi gia nhập đội trẻ của một câu lạc bộ trong nước, FT Gern Munchen.

Anh ấy đã có 15 lần khoác áo đội tuyển quốc gia trước khi sự nghiệp của anh ấy với Bayern Munich bắt đầu. Năm 11 tuổi, anh đến với đội trẻ Bayern Munich.

Sự nghiệp

Năm 2002, Lahm có trận ra mắt đội một Bayern Munich khi vào sân thay người ở phút 92 trong trận hòa 3–3 với RC Lens ở vòng bảng Champions League.

Anh trở lại Bayern Munich vào năm 2005. Tuy nhiên, chấn thương dây chằng chéo trước anh bị rách ngay trước khi trở lại buộc anh phải bắt đầu thời gian thi đấu chuyên nghiệp ở FC Bayern để phục hồi chức năng.

Trong mùa giải 2007 – 08, Bayern đã mua hậu vệ trái người Đức Marcell Jansen và Lahm được cho là chuyển sang đá phải, cả hai đều để phù hợp với Jansen và để thay thế hậu vệ phải người Pháp Willy Sagnol.

Lahm có lần ra sân thứ 100 tại UEFA Champions League trong trận hòa 2–2 với Juventus tại Turin vào năm 2016. Điều này khiến anh trở thành cầu thủ thứ 28 có 100 lần ra sân ở giải đấu và là người Đức thứ hai, sau đồng đội cũ của Bayern là Oliver Kahn.

Anh trở thành cầu thủ thứ 17 bước vào Đại sảnh Danh vọng của Bayern Munich vào ngày 27 tháng 5 năm 2017; anh ấy đã giành được tám chức vô địch Bundesliga và Champions League khi chơi cho câu lạc bộ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm là 100 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Philipp Lahm:

  • Đội ESM của năm: 2013, 2014
  • Quả bóng vàng FIFA: Vị trí thứ 6 năm 2014
  • Công dân danh dự của Munich: 2019

Trích dẫn yêu thích của Philipp Lahm

“Bạn không bao giờ có thể cho rằng mình là nhà vô địch cho đến khi bạn thực sự giành được nó. Nhưng sau khi chúng tôi xem kết quả của Leipzig ngay trước trận đấu của riêng chúng tôi, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn đảm bảo danh hiệu ngày hôm nay. ” – Philipp Lahm

“Thật tuyệt khi giành chiến thắng với tỷ số cách biệt như vậy, nhưng nó không mang tính quyết định. Điều quan trọng là đặt tiêu đề vào giường ngay từ cơ hội đầu tiên chúng tôi phải làm như vậy. Chúng tôi muốn vô địch giải đấu ngày hôm nay. “ – Philipp Lahm

“Chúng tôi xõa tóc! Chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu giữa tuần mà không có gì để ăn mừng, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi ăn mừng ngày hôm nay. Nếu bạn có một cái gì đó để ăn mừng, thì bạn nên làm. Tuần trước, tôi đã nói rằng việc giành chức vô địch Bundesliga không phải là điều bạn có thể coi là đương nhiên, và đó là điều bạn nên luôn ghi nhớ ”. – Philipp Lahm

“Những cái đầu tiên đã lâu lắm rồi, giờ tôi thậm chí còn không nhớ nổi [laughs]! Việc chúng ta đăng quang ngôi vô địch sau trận hòa trước Leipzig chỉ còn là vấn đề thời gian. Chúng tôi chỉ cần thắng một trong bốn trận còn lại. ” – Philipp Lahm

“Tôi không thể nhớ mình đã làm điều đó trước đây. Toàn bộ khán đài đang yêu cầu tôi làm điều đó, vì vậy tôi không có lựa chọn nào khác! Tôi không thích trở thành trung tâm sân khấu, nhưng đôi khi bạn chỉ cần làm điều đó. ” – Philipp Lahm

3 bài học động lực từ Philipp Lahm

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Philipp Lahm, và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thành công Nghĩa là Thực hiện

Không phải ai cũng có thể thành công ngay cả với tất cả số tiền và sự hỗ trợ mà họ có thể nhận được. Khi tôi nghĩ về sự thật đơn giản đó, tôi thúc đẩy bản thân hoàn thiện bản thân hơn để trở thành một trong những người thành công.

2. Sự tự tin = Sự thoải mái

Khi bạn tự tin, bạn chiếu nó lên người khác và điều đó khiến họ thoải mái hơn khi làm việc với bạn.

3. Luôn biết ơn

Đối với tất cả mọi thứ mà bạn có. Hạnh phúc không liên quan gì đến các yếu tố bên ngoài. Đó là kết quả của những gì đang diễn ra bên trong chúng ta và biết ơn vì bạn là ai, bạn ở đâu và những gì bạn có.

Tóm lược

Philipp Lahm vẫn là một trong những cầu thủ truyền cảm hứng nhất thế giới. Anh ấy đã giành được tám chức vô địch Bundesliga, sáu cúp Đức, một Champions League và FIFA World Cup vào năm 2014.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm là khoảng 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment