Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Petra Ecclestone (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Petra Ecclestone là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Tuổi: 32
Sinh ra: 19 tháng 12 năm 1988
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Người thừa kế / Người mẫu
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Petra Ecclestone là khoảng 400 triệu USD.

Petra Ecclestone là người thừa kế, người mẫu, nhà thiết kế thời trang và mạng xã hội gốc Anh đến từ London.

Cô được biết đến nhiều nhất khi là em của cựu người mẫu Armani Slavica và tỷ phú Công thức 1 người Anh Bernie Ecclestone.

Đầu đời

Petra Ecclestone sinh ngày 19 tháng 12 năm 1988 tại London. Cô là con gái nhỏ của cựu người mẫu Armani người Croatia Slavica và tỷ phú Công thức 1 người Anh Bernie Ecclestone.

Ecclestone theo học Trường Trevor-Roberts, sau đó là Trường Francis Holland và Trường Benenden. Cô mắc bệnh viêm màng não do vi rút năm 14 tuổi và nói với giới truyền thông rằng nó “đã thay đổi cuộc đời cô mãi mãi”.

Sự nghiệp

Khi lớn lên, Petra mong muốn trở thành một phần của ngành công nghiệp thời trang. Vì tiền bạc không phải là vấn đề lớn đối với cô, nên cô rất dễ dàng tham gia thị trường với những bộ sưu tập của mình.

Năm 19 tuổi, cô cho ra đời nhãn hiệu thời trang FORM. Phạm vi đã được bán tại các nhà bán lẻ như Harrods.

Năm 2011, cô mở một dòng phụ kiện, mang tên Stark. Bộ sưu tập bao gồm một loạt các túi xách thanh lịch, dữ dội và linh hoạt đồng thời mỗi chiếc là một sản phẩm tuyên bố.

Stark đã được ra mắt để khẳng định clutch như một nữ hoàng phụ kiện. Những chiếc túi được sản xuất thủ công tại Ý và rất sang trọng bởi chúng được đính bằng vàng 24 carat, pha lê Swarovski và da in chìm.

Để có cảm hứng, cô nghiên cứu kiến ​​trúc và luôn cập nhật về các nhà thiết kế yêu thích của mình và công việc của họ. Một số người nổi tiếng yêu thích túi Stark bao gồm Jessica Stam và Jessica Alba trong số những người khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Petra Ecclestone là khoảng 400 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Petra Ecclestone:

  • Đại sứ cho Tổ chức Y tế Ủy thác Bệnh viêm màng não
  • Người sáng lập FORM

Trích dẫn yêu thích từ Petra Ecclestone

“Bạn có thể giàu có đến đâu không quan trọng, nó không khiến bạn bị ốm. Tiền có thể đến rồi đi, nhưng sức khỏe của con cái mới là điều quan trọng nhất trong cuộc đời. Tất cả chúng ta đều được sinh ra theo cùng một cách, chúng ta chết theo cùng một cách, cho dù giàu hay không. Người giàu có thể thuê nhiều bác sĩ hơn ”. – Petra Ecclestone

“Tôi bị viêm màng não khi mới 13 tuổi, đó là một thử thách khá đau thương. Tôi đánh giá cao cuộc sống hơn kể từ đó. Tôi đã phải nhập viện trong hai tuần ”. – Petra Ecclestone

“Nhân vật phản diện trong đời thực của tôi… là chính tôi. Tôi quá cầu toàn và là kẻ thù tồi tệ nhất của chính tôi. Tôi tự cho mình một khoảng thời gian khó khăn về mọi thứ. Tôi muốn cuộc sống riêng tư và công việc của mình phải hoàn mỹ ”. – Petra Ecclestone

“Biểu tượng phong cách của tôi… Steve McQueen cho vẻ ngoài thoải mái của anh ấy. Anh ấy không quá cố gắng nhưng trông hào hoa và chắc chắn. Tôi yêu mái tóc vàng to và kẻ mắt của Brigitte Bardot. Cô ấy sexy mà không cần cố gắng ”. – Petra Ecclestone

“Những cửa hàng mà tôi không thể đi qua… nói chung là ở Soho và khu đóng gói thịt ở New York. Đó luôn là cửa hàng quần áo và cửa hàng giày dép. Và túi xách. Tôi có lẽ có 50 đôi giày. Tôi hiếm khi mua giày từ đường phố cao, tôi thích chúng là hàng cao cấp ”. – Petra Ecclestone

3 bài học từ Petra Ecclestone

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Petra Ecclestone và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Thử thách bản thân

Bao quanh bạn với những người sẽ hỗ trợ và thách thức bạn.

2. Tạo thời gian

Dành thời gian cho những người quan trọng nhất.

3. Dành thời gian

Hãy dành thời gian để đánh giá cao những gì xung quanh bạn.

Tóm lược

Petra Ecclestone là người thừa kế, người mẫu, nhà thiết kế thời trang và trang mạng xã hội người Anh, hiện là đại sứ cho tổ chức sức khỏe Meningitis Trust.

Ở tuổi 19, Ecclestone bắt đầu thành lập nhãn hàng quần áo nam FORM, được xếp lại sau 14 tháng hoạt động.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Petra Ecclestone là khoảng 400 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Petra Ecclestone? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment