Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Penelope Cruz (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Penelope Cruz là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 55 triệu
Già đi: 46
Sinh ra: 28 tháng 4 năm 1974
Nước xuất xứ: Tây ban nha
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Penélope Cruz là một nữ diễn viên và người mẫu Tây Ban Nha đến từ Alcobendas, Tây Ban Nha. Cruz được một người đại diện ký hợp đồng năm 15 tuổi, cô bắt đầu diễn xuất năm 16 tuổi trên truyền hình, và bộ phim điện ảnh đầu tay của cô vào năm sau là ‘Jamón Jamón’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Penélope Cruz là khoảng 55 triệu USD.

Đầu đời

Penelope Cruz Sanchez sinh ngày 28 tháng 4 năm 1974 tại Alcobendas, Tây Ban Nha.

Cruz lớn lên như một người Công giáo La Mã, cô đã trải qua phần lớn thời thơ ấu của mình tại căn hộ của bà cô. Cô thường chơi các trò chơi diễn xuất và diễn lại các đoạn quảng cáo khiến bạn bè và cha mẹ cô thích thú.

Khi còn nhỏ, cô thích khiêu vũ và cũng đã được đào tạo trong lĩnh vực tương tự. Trong chín năm, cô theo học múa ba lê cổ điển tại Nhạc viện Quốc gia Tây Ban Nha.

Sự nghiệp

Năm 1989, cô tham gia thử giọng tại một công ty quản lý tài năng. Với hơn 300 cô gái để mắt đến vai diễn, cô ấy đã xuất sắc chiến thắng, gây ấn tượng với ban giám khảo bằng tài năng tươi trẻ, thần thái không ai sánh kịp và kỹ năng diễn xuất đáng nể.

Lần đầu tiên cô xuất hiện trước ống kính là cho video ca nhạc ‘Mecano’ của nhóm nhạc pop Tây Ban Nha, ‘La Fuerza del Destino’. Sau đó, cô thường xuyên được xuất hiện trên truyền hình trong suốt thập niên 1990.

Cô xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh ‘Jamon, Jamon’ vào năm 1992. Cô đóng vai nhân vật nữ chính, Silvia. Bộ phim đã gặp phản ứng thuận lợi.

Chuỗi phim thành công khiến lý lịch của cô khá xa hoa nhưng đỉnh cao vẫn khó nắm bắt. Năm 2001 cũng lấp đầy điều tương tự với việc phát hành bộ phim ‘Vanilla Sky’ của Cameron Crowe, phiên dịch của bộ phim Tây Ban Nha ‘Open Your Eyes’.

Năm 2007, cô đóng vai chính trong ‘Vicky Cristina Barcelona’ của Woody Allen. Cô vào vai Maria Elena, một người phụ nữ tinh thần không ổn định, với sự hoàn hảo tuyệt đối nên nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Penelope Cruz là 55 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Penelope Cruz:

  • Vanilla Sky (Phim, 2001)
  • Volver (Phim, 2006)
  • Vicky Cristina Barcelona (Phim, 2008)

Trích dẫn yêu thích của Penelope Cruz

“Đối với ‘Vicky Cristina Barcelona,’ chẳng hạn, Woody Allen là một trong những đạo diễn Mỹ vĩ đại nhất, và chúng tôi thực sự có một mối quan hệ làm việc rất tốt. Chúng tôi rất hiểu nhau. Anh ấy đã cho tôi một trong những cơ hội tốt nhất mà ai đó từng trao cho tôi trong sự nghiệp của tôi. ” – Penelope Cruz

“Đặc biệt là khi bạn đang quảng cáo một sản phẩm, tôi nói chuyện với nhiếp ảnh gia và chúng tôi tạo ra một nhân vật – nhân vật đó luôn mang lại cho bạn nhiều tự do hơn vì điều đó khiến bạn ít nói về bản thân hơn.” – Penelope Cruz

“Kỷ luật mà múa ba lê đòi hỏi thật ám ảnh. Và chỉ những người cống hiến cả cuộc đời mới có thể làm được. Móng chân của bạn bị rụng và bạn bóc chúng đi và sau đó bạn được yêu cầu nhảy lại và tiếp tục mỉm cười. Tôi đã muốn trở thành một vũ công ba lê chuyên nghiệp. ” – Penelope Cruz

“Tôi ngạc nhiên về cách mọi người muốn biết về đời sống tình cảm của tôi. Họ thì thầm với tôi, ‘Hãy nói cho tôi sự thật? Có thật không? ‘ Ai quan tâm? Bởi vì chúng tôi có công việc này, chúng tôi phải nói với mọi người những gì chúng tôi làm, hoặc chúng tôi ngủ với ai? Hơi vô lý nhưng đó là lý do tại sao mọi người lại nói dối nhiều như vậy ”. – Penelope Cruz

3 bài học động lực từ Penelope Cruz

Bài học thành công của Penelope Cruz

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Penelope Cruz và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy Luôn Tử Tế, Mọi Người Đang Trải Qua Một Điều Gì Đó.

Những người đẹp nhất mà chúng ta từng biết là những người đã biết thất bại, biết đau khổ, biết đấu tranh, biết mất mát và đã tìm ra lối thoát cho mình từ vực sâu.

Những người này có sự đánh giá cao, sự nhạy cảm và sự hiểu biết về cuộc sống khiến họ tràn đầy lòng trắc ẩn, sự dịu dàng và sự quan tâm yêu thương sâu sắc. Người đẹp không chỉ xảy ra.

2. Thở

Hít thở sâu, vươn vai và nghỉ giải lao ngay bây giờ. Tận hưởng cuộc sống. Đi ra ngoài và đánh giá cao thiên nhiên. Giữ cho mình lành mạnh.

3. Sống mỗi ngày

Sống cuộc sống của bạn mỗi ngày như bạn sẽ leo lên một ngọn núi. Thỉnh thoảng liếc nhìn về phía đỉnh núi sẽ giúp bạn lưu ý mục tiêu, nhưng bạn cần quan sát nhiều cảnh đẹp từ mỗi điểm thuận lợi mới.

Tóm lược

Penelope Cruz đến với màn ảnh rộng bằng tài năng đặc biệt, sức hấp dẫn quyến rũ và cách tiếp cận điêu luyện.

Ngay từ khi còn trẻ, cô đã mê diễn xuất lại từ đó xây dựng nền tảng để lấy diễn xuất như một lựa chọn nghề nghiệp. Tài năng nghệ thuật của cô đã được công nhận khi cô giành được đề cử cho Diễn viên mới xuất sắc nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong năm đầu tiên của mình tại Giải thưởng Goya, giải Oscar tương đương của Tây Ban Nha.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Penelope Cruz là khoảng 55 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Penelope Cruz? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment