Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Paul Pogba (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Paul Pogba là bao nhiêu?

Giá trị thực: 125 triệu đô la
Tuổi: 27
Sinh ra: Ngày 15 tháng 3 năm 1993
Nước xuất xứ: Nước pháp
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Paul Pogba là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất của bóng đá thời bấy giờ. Anh ấy là một trong những cầu thủ đắt giá nhất thế giới, anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng và mang về nhiều chiến thắng cho đội của mình kể từ khi anh ấy bắt đầu thi đấu.

Một số danh hiệu này bao gồm bốn giải thưởng ‘Serie A’, hai giải ‘Supercoppa Italiana’, ‘Đội hình tiêu biểu của năm UEFA’ và ‘FIFA U20 World Cup.’ Hiện tại, anh đang thuộc đội ‘Manchester United FC’ và Đội tuyển quốc gia Pháp ở vị trí tiền vệ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Pogba là 125 triệu đô la.

Đầu đời

Paul sinh ra ở Lagny-Sur-Marne, Pháp vào ngày 15 tháng 3 năm 1993. Gia đình anh trước đây sống ở Conakry, Guinea nhưng đã chuyển đến Pháp để có một cuộc sống tốt hơn trước khi Paul được sinh ra.

Ở trường, Paul bắt đầu nhận ra rằng tên gọi thực sự của mình là bóng đá và năm 6 tuổi, anh gia nhập câu lạc bộ đầu tiên của mình ‘US Roissy-en-Brie.’ Trong suốt bảy năm sau đó, Paul bắt đầu phát triển kỹ năng của mình với tư cách là một cầu thủ và được nhiều người công nhận.

Sau đó anh gia nhập câu lạc bộ ‘US Torcy’ và trở thành đội trưởng của đội ‘Under-13’ của họ. Không lâu sau câu lạc bộ ‘US Torcy’, anh ấy đã gia nhập câu lạc bộ ‘Le Havre’, một câu lạc bộ danh tiếng hơn sẽ giúp anh ấy tiếp xúc nhiều hơn.

Năm 2009 Paul tham gia chương trình thanh thiếu niên ‘Manchester United’ và tiếp tục ở đó cho đến năm 2011 mặc dù có ‘Le Havre’ đe dọa ‘Manchester United’ vì được cho là đã hối lộ Paul để tham gia cùng họ.

Sự nghiệp

Lần ra mắt đầu tiên của anh ấy với ‘Manchester United’ là vào tháng 10 năm 2009 với đội ‘Dưới 18 tuổi’. Vào năm 2011, anh ấy đã giúp đội của mình giành được ‘Cup trẻ’ và vào năm 2012, anh ấy có trận ra mắt ở ‘Premier League’ và ‘UEFA Europa League’ chỉ cách nhau vài tháng.

Cùng năm đó, Paul đã nhận được một số phản ứng dữ dội vì từ chối ký hợp đồng mới với ‘Manchester United’.

Ngay sau khi rời Manchester United, anh ấy đã gia nhập Juventus. Trong mùa giải đầu tiên của mình với câu lạc bộ, anh ấy đã chơi ở ‘Serie A’ và ‘UEFA Champions League’ và vào năm 2013 đã nhận được giải thưởng ‘Golden Boy’.

Năm 2014, anh được vinh danh là một trong mười cầu thủ triển vọng nhất châu Âu và dẫn dắt đội bóng của mình giành chức vô địch ‘Serie A’ 2015, chung kết ‘Champions League’ và ‘Coppa Italia’.

Vào năm 2016, Paul Pogba đã ký hợp đồng với Manchester United trị giá khoảng 89,3 triệu yên. Anh ấy đã dẫn dắt Manchester đến trận chung kết ‘EFL Cup’ và vào tháng 5 năm 2017, và anh ấy đã giúp họ giành được danh hiệu ‘Europa League’.

Paul cũng đã tiếp tục là một phần của Đội tuyển Quốc gia Pháp kể từ khi bắt đầu sự nghiệp cầu thủ và là đội trưởng đội tuyển Pháp đến ‘FIFA U20 World Cup’ đầu tiên của họ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Pogba là 125 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Paul Pogba:

  • Cậu bé vàng (2013)
  • Giải thưởng FIFA World Cup – Giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất (2014)
  • FIFA U-20 World Cup – Quả bóng vàng (2013)

Trích dẫn yêu thích của Paul Pogba

Ngoài bóng đá, tôi chỉ yêu cuộc sống, bạn biết đấy. Chúng tôi thật may mắn khi được chơi bóng, có tất cả cơ thể này. Mọi người đang theo dõi chúng tôi. Bạn thấy bao nhiêu người, họ đến và xem trận đấu. Thật không thể tin được, bạn thấy bao nhiêu người họ đến. Họ hét lên tên của bạn và chỉ cần tận hưởng cuộc sống ”. – Paul Pogba

“Gia đình tôi luôn giúp đỡ tôi. Xung quanh tôi có những người luôn thúc đẩy tôi trở thành người giỏi nhất: bố tôi, mẹ tôi. Bố tôi cũng từng chơi và huấn luyện viên. Nhưng tôi không được sinh ra với những thứ sáng bóng ”. – Paul Pogba

“Họ dạy bạn một số điều, nhưng bóng đá đôi khi là bản năng. Bạn chỉ nhận được bóng, và đôi khi bạn lừa bóng qua ba cầu thủ và chuyền nó; những lần khác, bạn có thể chụp từ rất xa. Đó chỉ là bản năng. Nếu bạn cảm thấy điều gì đó, hãy làm điều đó. Tôi tự do làm điều đó ”. – Paul Pogba

3 quy tắc để thành công từ Paul Pogba

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Paul Pogba và cách anh ấy có thể đạt được thành công, hãy cùng xem qua một số bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm những gì cảm thấy đúng.

Hãy theo đuổi đam mê của bạn và làm những gì bạn cho là phù hợp với mình. Chỉ có bạn mới có thể mở đường cho tương lai của mình, và nếu bạn đi lạc khỏi đam mê của mình thì bạn không sống thật với chính mình, và bạn có thể bỏ lỡ cơ hội của cả đời.

2. Tận hưởng cuộc sống của bạn.

Đừng để cuộc sống trôi qua bạn. Hãy tận hưởng từng phút giây trong cuộc sống và đánh giá cao việc bạn may mắn như thế nào khi có được những gì bạn có. Sống trong khoảnh khắc.

3. Trân trọng những người quan tâm đến bạn.

Giữ những người thân yêu của bạn gần gũi và quý trọng thời gian và năng lượng họ dành cho bạn. Cuối cùng, họ sẽ là người gắn bó với bạn cho dù tương lai có ra sao.

Tóm lược

Paul Pogba đã nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ bóng đá thành công và được săn đón nhất thế giới. Anh ấy đã dẫn dắt mọi đội bóng mà anh ấy tham gia để giành được một số chiến thắng và sẽ ngày càng nổi tiếng khi anh ấy tiếp tục thi đấu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Pogba là 125 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Paul Pogba? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment