Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Patrick Wilson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Patrick Wilson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7 triệu đô la
Già đi: 47
Sinh ra: 3 tháng 7 năm 1973
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Patrick Wilson ước tính là 7 triệu đô la.

Patrick Joseph Wilson là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ đến từ Norfolk, Virginia. Wilson là người hai lần được đề cử Giải Tony cho các vai diễn trong “The Full Monty” và “Oklahoma!”.

Năm 2003, anh đóng vai chính trong miniseries HBO nổi tiếng ‘Angels in America’, bộ phim mà anh được đề cử cho giải Quả cầu vàng và giải Primetime Emmy cho.

Đầu đời

Patrick Joseph Wilson sinh ngày 3 tháng 7 năm 1973 tại Norfolk, Virginia. Wilson là con trai của Mary Kay và John Franklin Wilson.

Anh trai cả của Wilson, Paul, làm việc như một giám đốc điều hành quảng cáo, và người anh trai khác của anh, Mark, đã đảm nhận vai trò của cha họ với tư cách là người đưa tin cho WTVT. Anh lớn lên ở St.Petersburg, Florida, và theo học Trường Dự bị Shorecrest.

Sự nghiệp

Wilson bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2006 khi anh đóng vai Brad Adamson trong phim “Little Children” của Todd Field. Cũng trong năm 2006, anh xuất hiện trong bộ phim ‘Running With Scissors’ được đề cử giải Quả cầu vàng với vai Michael Shephard, do Ryan Murphy đạo diễn và Brad Pitt sản xuất.

Năm 2010, anh hát bài “God Bless America” ​​trong hiệp thứ bảy của Game 4 của American League Championship Series giữa Texas Rangers và New York Yankees.

Wilson đã đóng vai phản diện chính Lynch trong The A-Team những năm 2010 và đóng chung với Rose Byrne trong bộ phim kinh dị ‘Insidious’ của James Wan. Anh trở lại với phần tiếp theo của bộ phim, Insidious: Chapter 2, được phát hành vào năm 2013.

Cùng năm, anh đóng vai Ed Warren cùng với Vera Farmiga trong bộ phim kinh dị ‘The Conjuring’. Phim được giới phê bình đánh giá cao, trở thành một trong những phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Năm 2018, Wilson đóng vai chính trong bộ phim hành động kinh dị ‘The Commuter’ của Jaume Collet-Serra, tái hợp với Farmiga, bạn diễn của The Conjuring, và đóng vai một người bạn đáng tin cậy của nhân vật Liam Neeson.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Patrick Wilson là 7 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Patrick Wilson:

  • Watchmen (Phim, 2009)
  • The Conjuring (Phim, 2013)
  • Aquaman (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Patrick Wilson

“Bạn có tầm nhìn của mình và bạn cần phải tập trung, nhưng bạn phải lắng nghe. Tôi chưa bao giờ có cảm giác rằng bánh xe sắp nổ ra bởi vì chúng ta đều là bạn bè và gia đình. Tất cả đều tốt. ” – Patrick Wilson

“Tôi đã không giành được vương miện vũ hội. Vào thời điểm đó, tôi đã bỏ thể thao ngoại trừ bóng đá, vì vậy tôi thực sự chỉ là một chàng trai nhà hát. Tôi hoàn toàn thất bại trước đội trưởng của đội bóng ”. – Patrick Wilson

“Tôi lớn lên xung quanh các phương tiện truyền thông nên đối với tôi, tôi luôn hứng thú với chủ đề đó, cho dù đó là một tác phẩm châm biếm hoàn chỉnh hay một bộ phim tài liệu. Tôi thích bất cứ thứ gì liên quan đến trạng thái thông tin so với giải trí và những gì đáng tin và những gì không. ” – Patrick Wilson

“Tôi cố gắng cạo râu vào ban đêm để làn da của tôi có cơ hội ổn định vào thời điểm sáng sớm.” – Patrick Wilson

“Tôi luôn có mối quan hệ tốt với các đạo diễn. Tôi là một trong những người mà, nếu có ý tưởng hay đến từ anh chàng âm thanh, tôi sẽ nhận lời. Làm phim là một nỗ lực hợp tác, cho dù đó là đạo diễn lần đầu hay đó là Mike Nichols. Tôi nghĩ đó là tiêu chuẩn mà những người vĩ đại đặt ra ”. – Patrick Wilson

3 bài học động lực từ Patrick Wilson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Patrick Wilson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Lắng nghe mọi người

Già hơn, khôn ngoan hơn, tốt hơn. Bạn có thể không yêu cầu ý kiến ​​hoặc đầu vào của họ vào thời điểm đó, nhưng hãy lưu trữ nó. Nó sẽ đến hỗ trợ bạn vào lúc cần thiết. Họ đã ở đó và làm tất cả trước đây. Họ biết những gì họ đang nói về!

2. Biết giới hạn của bạn

Không thể làm được mọi thứ cũng không sao. Sẽ có một số phần của quá trình khởi động mà bạn không thể làm được. Đừng lo lắng về điều này. Hãy thử làm bất cứ điều gì bạn cảm thấy thoải mái và có động lực để làm, và nếu bạn không thể hoàn thành nó, hãy tìm sự trợ giúp. Không thể giỏi tất cả mọi thứ.

3. Rất quan trọng để trở nên thích nghi

Bạn cần điều này bởi vì mỗi ngày, bạn sẽ thấy mình ở trong một hoàn cảnh hoặc môi trường khác, đòi hỏi bạn phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình và đối đầu trực tiếp với nó. Nếu bạn có thể biến khả năng thích ứng trở thành một đặc điểm của mình, bạn có mọi cơ hội thành công trong cuộc đời khởi nghiệp điên rồ này.

Tóm lược

Patrick Wilson đã đóng vai chính trong các bộ phim như “Watchmen”, “Insidious” và “The Conjuring”. Anh ấy đã làm việc với một số diễn viên giỏi nhất trong ngành và anh ấy được biết đến là một diễn viên rất tài năng.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Patrick Wilson ước tính là 7 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Patrick Wilson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment