Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Pat Robertson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Pat Robertson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 90
Sinh ra: 22 tháng 3 năm 1930
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Pat Robertson là một ông trùm truyền thông và nhà truyền hình của Mỹ. Robertson là một cựu ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa và là cựu bộ trưởng của phái Báp-tít miền Nam.

Ngày nay, ông giữ chức vụ hiệu trưởng kiêm Giám đốc điều hành của Đại học Regent và là chủ tịch của Mạng truyền thông Cơ đốc. Anh ấy thường xuyên xuất hiện trên ‘The 700 Club’, một chương trình truyền hình hàng đầu. Robertson đã đưa ra nhiều dự đoán về nước Mỹ dựa trên “những gì Chúa đã nói với anh ấy”.

Ông là tác giả và người dẫn chương trình bán chạy nhất của ‘The 700 Club’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pat Robertson ước tính vào khoảng 100 triệu đô la.

Đầu đời

Marion Gordon Robertson sinh ngày 22 tháng 3 năm 1930, tại Virginia.

Cha của ông là một Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ bảo thủ, còn mẹ ông là một bà nội trợ và một nhạc sĩ.

Anh được anh trai Willis Robertson Jr. đặt biệt danh là Pat. Khi anh 11 tuổi, anh đăng ký học tại Trường McDonogh bên ngoài Maryland. Từ năm 1940 đến năm 1946, ông theo học Trường McCallie ở Tennessee.

Sau đó, anh ấy tiếp tục tham gia hội huynh đệ Sigma Alpha Epsilon.

Sự nghiệp

Robertson sinh ra trong một gia đình chính trị, sau khi tốt nghiệp Đại học Washington và Lee, anh phục vụ hai năm trong Lực lượng Thủy quân Lục chiến. Ông tiếp tục theo học tại Chủng viện Thần học New York, nơi ông tốt nghiệp vào năm 1959. Năm 1961, ông trở thành một thừa tác viên Baptist miền Nam được phong chức.

Ông thành lập đài truyền hình Cơ đốc giáo đầu tiên của đất nước ‘The 700 Club’ vào năm 1960. Năm 1978, ông thành lập Đại học CBN ở Virginia Beach. Trong những năm 1980, Robertson tham gia vào chính trị và ông từ chức bộ trưởng để tranh cử tổng thống của Đảng Cộng hòa vào năm 1988.

Ông thành lập Liên minh Cơ đốc giáo, một tổ chức chính trị bảo thủ có ảnh hưởng vào năm 1989. Ông từ chức Giám đốc điều hành của CBN vào năm 2007 và được thay thế bởi con trai ông Gordon Robertson.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Robertson thường thu hút sự tranh cãi. Robertson và Jerry Falwell đã bị chỉ trích vì tuyên bố của họ về vụ tấn công khủng bố năm 2001. Họ rõ ràng đồng ý rằng thảm kịch đã gây ra bởi các nhà hoạt động nữ quyền, đồng tính luyến ái và những người phá thai.

Năm 2010, ông bị chỉ trích vì cho rằng trận động đất ở Haiti là quả báo của thần thánh cho một thỏa thuận với ma quỷ được thực hiện vào cuối thế kỷ 18.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pat Robertson ước tính vào khoảng 100 triệu đô la.

Pat Robertson tiêu tiền như thế nào?

Pat Robertson đã làm việc chăm chỉ để có được vị trí ngày hôm nay. Không có nhiều thông tin về cách anh ấy thích tiêu xài tài sản có được trong suốt sự nghiệp của mình.

Ô tô của Pat Robertson

Giống như nhiều ngôi sao khác, Robertson có niềm đam mê lớn với việc lái nhanh trên những chiếc xe đẹp. Một chiếc xe mà anh ta đã được nhìn thấy đang đi là một chiếc Corvette.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Pat Robertson:

  • Trật tự thế giới mới (Tự truyện, 1991)
  • Robertson là người sáng lập và chủ tịch của CBN Inc.
  • Chủ nhà của The 700 Club

Trích dẫn yêu thích của Pat Robertson

“Tòa án tối cao đã xúc phạm ngài hết lần này đến lần khác, thưa ngài. Họ đã lấy Kinh thánh của bạn ra khỏi trường học. Họ đã cấm trẻ nhỏ cầu nguyện. Sự hiểu biết về Đức Chúa Trời tốt nhất có thể, và các tổ chức đã ra tòa để đưa sự hiểu biết về Đức Chúa Trời ra khỏi môi trường công cộng của Hoa Kỳ. “ – Pat Robertson

“Có một cuộc tấn công vào tình dục của con người, như thẩm phán Scalia đã nói, họ đã đứng về phía nào trong cuộc chiến văn hóa và trên hết là nếu chúng ta có một nền dân chủ, các quy trình dân chủ phải là chúng ta có thể bầu ra những người đại diện sẽ chia sẻ quan điểm của chúng ta và biểu quyết những điều đó thành luật ”. – Pat Robertson

“Vì vậy, nếu bạn ở ngoài đó nói về tội lỗi của mọi người, và bạn đang nói về sự công bình, bạn sẽ nhận được phản hồi. Chính Chúa Giê-xu đã làm. Các sứ đồ đã làm. Ý tôi là, có sự bắt bớ từ trên xuống dưới. ” – Pat Robertson

“Sự thật là, thế giới thế tục không quá say mê Chúa Giê-xu. Và họ không quá say mê một người đang dẫn dắt mọi người đến với Chúa Giê-xu. Vì vậy, nếu bạn đang nói về tội lỗi của mọi người, và bạn đang nói về sự công bình, bạn sẽ nhận được phản ứng ngược. Chính Chúa Giê-xu đã làm. Các sứ đồ đã làm. Ý tôi là, có sự bắt bớ từ trên xuống dưới. “ – Pat Robertson

“Điều thú vị là mối mọt không xây dựng nên mọi thứ, và những người xây dựng vĩ đại của đất nước chúng ta hầu như là một người đàn ông là Cơ đốc nhân vì Cơ đốc nhân có mong muốn xây dựng một thứ gì đó. Anh ta được thúc đẩy bởi tình yêu của con người và Thiên Chúa, nên anh ta xây dựng. Những người đã vào các cơ sở (của chúng tôi) (ngày nay) trước hết là những con mối ”. – Pat Robertson

3 bài học tuyệt vời từ Pat Robertson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Pat Robertson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tin vào bản thân

Hãy là người bạn tốt nhất của chính bạn, yêu bản thân và tin rằng bạn có thể làm được điều gì đó tuyệt vời trong cuộc sống.

2. Hãy trung thực

Hãy trung thực với bản thân và những người xung quanh. Sự thật là điều mà một số người gặp khó khăn trong việc cung cấp.

3. Một vấn đề lớn hơn

Có những thời điểm trong lịch sử mà một học thuyết cụ thể trở thành biểu tượng của một vấn đề quan trọng hơn.

Tóm lược

Pat Robertson là một ông trùm truyền thông nổi tiếng của Mỹ và là cựu Bộ trưởng Baptist miền Nam.

Ngày nay, ông giữ chức vụ hiệu trưởng kiêm Giám đốc điều hành của Đại học Regent và là chủ tịch của Mạng truyền thông Cơ đốc. Ông đã có một sự nghiệp kéo dài hơn 5 thập kỷ và là người sáng lập của một số tổ chức và tập đoàn nổi tiếng.

Một số tổ chức này bao gồm The Christian Broadcasting Network, International Family Entertainment Inc., Regent University, American Centre for Law & Justice, Founders Inn and Conference Center.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pat Robertson ước tính vào khoảng 100 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Pat Robertson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment