Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Paget Brewster (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Paget Brewster là bao nhiêu?

Giá trị thực: 9 triệu đô la
Tuổi: 51
Sinh ra: Ngày 10 tháng 3 năm 1969
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paget Brewster là khoảng 9 triệu đô la.

Paget Brewster là một nữ diễn viên, diễn viên lồng tiếng và ca sĩ người Mỹ đến từ Massachusetts. Brewster lần đầu tiên được công nhận với vai Kathy trong mùa thứ tư của bộ phim sitcom ‘Friends’ của đài NBC.

Sự nổi tiếng của cô đến với vai Đặc vụ Emily Prentis trong bộ phim tội phạm ‘Criminal Minds’ của đài CBS, bộ phim mà cô xuất hiện từ năm 2006 đến năm 2012.

Đầu đời

Paget Brewster sinh ngày 10 tháng 3 tại Concord, Massachusetts. Brewster là con gái của Hathaway Brewster và Galen Brewster. Mẹ cô là một quan chức chính phủ, và cha cô làm quản lý trường học.

Brewster lớn lên ở Massachusetts và chuyển đến Thành phố New York để theo học Trường Thiết kế Parsons. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình và cuối cùng đã bỏ học thiết kế để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sự nghiệp

Brewster đã tổ chức một chương trình trò chuyện đêm khuya ở vùng Vịnh San Francisco có tên Paget dài 65 tập. Cô đã nhận được vai diễn định kỳ đầu tiên của mình là “Kathy” trong mùa thứ tư của ‘Những người bạn’ của NBC. Cô xuất hiện trong Andy Richter Controls the universe và Huff.

Năm 2005, Brewster bắt đầu lồng tiếng cho Judy Sebbe trong loạt phim hoạt hình ‘Harvey Birdman’. Cô đã có một thời gian dài với chương trình Criminal Minds, đóng vai Đặc vụ Emily Prentiss cho đến mùa thứ sáu của chương trình. Do những lời phàn nàn từ người hâm mộ, cô ấy đã được thuê lại và giữ cho mùa giải tiếp theo.

Cô diễn lại vai Emily Prentiss trong phần chín cho tập thứ 200 với tư cách là một ngôi sao khách mời đặc biệt. Brewster đóng vai trưởng văn phòng ADA Paula Foster trong Đơn vị liêm chính công của văn phòng Biện lý quận trong bộ phim truyền hình dài tập ‘Luật & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt’ của NBC.

Brewster là chương trình thường xuyên của The Thrilling Adventure Hour, một sản phẩm dàn dựng theo phong cách của đài phát thanh thời xưa được ghi hình hàng tháng tại Largo ở Los Angeles.

Năm 2013, cô xuất hiện trong tập 106 của bộ phim truyền hình Lịch sử say xỉn trên Comedy Central. Năm sau, có thông báo rằng cô đã được chọn vào vai trong bộ phim hài mới của đài ABC ‘St. Phanxicô ‘.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paget Brewster là 9 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Paget Brewster:

  • Hãy nói về tình dục (Movie, 1998)
  • Tâm trí tội phạm (TV-Show, 2005-)
  • Chú Nick (Phim, 2015)
  • Xếp sau Giải thưởng Diễn viên lồng tiếng (Dàn giọng ca xuất sắc nhất, ‘Batman and Harley Quinn’, 2018) – Được đề cử

Trích dẫn yêu thích từ Paget Brewster

“Luôn luôn buồn khi thấy cuộc sống của một ai đó bị giảm xuống những thứ mà họ đã có với họ khi họ chết. Rõ ràng là họ không biết thời gian của họ sẽ ngắn đến mức nào. “ – Paget Brewster

“Người tiêu diệt họ giống vườn thường là đàn ông tự ái, gặp căng thẳng về tâm lý. Điều này khiến anh ta trở thành kẻ giết người và sau đó tự sát ”. – Paget Brewster

“Có một chàng hoàng tử trẻ tuổi vì muốn chiếm được trái tim của tiên nữ đẹp nhất xứ sở nên đã trèo lên đỉnh của tòa tháp cao nhất vương quốc và chàng đã bắt được một ngôi sao rơi cho nàng. Thật không may, anh ấy quá phấn khích nên đã đánh rơi nó và nó bị vỡ thành tất cả những mảnh này. Vì vậy, anh ấy đã điên cuồng đặt nó lại với nhau một lần nữa để chứng minh tình yêu bất diệt của mình với cô ấy và anh ấy đã thành công và họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau ”. – Paget Brewster

“Nó không bao giờ ngừng làm tôi ngạc nhiên về sự ám ảnh đen tối có thể gây ra.” – Paget Brewster

“Nếu bạn đến gần anh ấy, bạn sẽ không bỏ lỡ anh ấy. Anh ta sẽ có mùi giống như sự kết hợp giữa rác rưởi của con người và chất pha loãng sơn ”. – Paget Brewster

3 bài học mạnh mẽ từ Paget Brewster

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Paget Brewster và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Không có viên đạn ma thuật nào

Đôi khi chúng ta hy vọng vào những giải pháp kỳ diệu sẽ giải quyết được mọi vấn đề của chúng ta. Nếu tôi chỉ làm một điều này… công việc kinh doanh của tôi sẽ được cứu vãn hoặc “… cuộc sống của tôi sẽ hoàn hảo. Những người thành công biết đó không phải là cách nó hoạt động. Không có “viên đạn ma thuật.

2. Không bao giờ đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ

Những người thành công hiểu rủi ro hơn hầu hết mọi người. Họ chấp nhận rủi ro và gặt hái những phần thưởng lớn khi một ý tưởng kinh doanh thành công. Họ cũng biết rằng, trong số 10 ý tưởng, hầu hết sẽ thất bại.

3. Cắt dòng

Nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh điện ảnh, bạn phải bắt đầu như một người đam mê và nỗ lực theo cách của bạn.

Tóm lược

Paget Brewster được biết đến với vai diễn ‘Kathy’ trong bộ phim sitcom nổi tiếng ‘Friends’. Cô cũng được biết đến từ chương trình truyền hình ‘Criminal Minds’. Hình sự Minds đã được nhìn thấy trên toàn thế giới, và cô ấy đã gây được sự chú ý lớn vì điều đó.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Paget Brewster ước tính là 9 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Paget Brewster? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment