Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Omarion’s (Cập nhật 20121

Rate this post

Giá trị ròng của Omarion là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: 12 tháng 11 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Omarion là một ca sĩ, nhà soạn nhạc, diễn viên và vũ công người Mỹ.

Anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là ca sĩ chính của nhóm nhạc R&B Mỹ B2K. Họ đã đạt được thành công vào đầu những năm 2000 với các ca khúc như ‘Bump,’ ‘Bump,’ ‘Bump,’ ‘Uh Huh,’ và ‘Girlfriend.’

Anh bắt đầu sự nghiệp solo và phát hành album đầu tay “O” vào năm 2005. Album này đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 và nhận được giải Grammy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Omarion ước tính vào khoảng 8 triệu USD.

Đầu đời

Omari Ishmael Grandberry sinh ngày 12 tháng 11 năm 1984 tại California. Grandberry là con trai của Leslie Burrell và Trent Grandberry. Em trai của anh cũng là một ca sĩ.

Grandberry bắt đầu sự nghiệp vũ đạo của mình với tư cách là một vũ công nền cho nhóm nhạc R&B Before Dark. Anh ấy sớm bắt đầu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và sẽ trở thành ca sĩ chính của nhóm nhạc nam B2K.

Sự nghiệp

Từ năm 2001 đến 2004, B2K đã phát hành ba album thành công và cùng nhau đóng vai chính trong bản phát hành năm 2004, ‘You Got Served’, là câu chuyện về một nhóm nhảy chuẩn bị chiến thắng một nhóm nhảy khác.

Sau khi tách nhóm, Omarion theo đuổi sự nghiệp solo. Album solo đầu tay của anh ấy “O” đã đạt được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Hoa Kỳ. Năm 2006, anh ấy phát hành một album khác, “21”, trong đó có ca khúc “Ice Box.”

Trong những năm 2000, Omarion đã thực hiện thành công bước chuyển mình sang màn ảnh rộng, tham gia diễn xuất trong các bộ phim như ‘Fat Albert’, ‘The Proud Family Movie’, ‘Somebody Help Me’ và ‘Feel the Noise.’

Trong suốt sự nghiệp truyền hình của mình, anh ấy đã xuất hiện trong các bộ phim sitcom như “The Bernie Mac Show”, “One on One”, “Cuts”. Anh cũng đã tham gia các phim truyền hình khác như ‘Kourtney and Khloe Take Miami’, ‘America Best Dance Crew’, ‘Let’s Stay Together’ và ‘Love & Hip Hop.’

Anh ấy đã phát hành bảy album và 30 đĩa đơn. Điểm nhấn chính trong sự nghiệp của anh ấy vẫn là album solo đầu tay ‘O’ đã nhận được đề cử giải Grammy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Omarion ước tính vào khoảng 8 triệu USD.

Omarion tiêu tiền của mình như thế nào?

Omarion đã kiếm được tài sản của mình từ việc bán album, biểu diễn và diễn xuất. Anh ấy có một niềm yêu thích đáng kể đối với xe hơi và anh ấy có một số chiếc xe tuyệt vời nhất trong bộ sưu tập của mình.

Ô tô của Omarion’s

Omarion có một bộ sưu tập xe hơi đắt tiền khổng lồ. Chúng ta có thể thấy một số chiếc xe trong bộ sưu tập của anh ấy bao gồm Rolls-Royce Ghost, Mercedes Benz CL 500, Hummer H2, Aston Martin Vanquish và Range Rover Sport.

Đồng hồ của Omarion’s

Cô ca sĩ này sở hữu rất nhiều trang sức và đồng hồ đắt tiền. Một trong những giao dịch mua đáng chú ý nhất của anh ấy bao gồm một chiếc Rolex Oyster. Anh ấy đã mua chiếc đồng hồ với giá 24.000 đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Omarion:

  • O (Album, 2005)
  • Ice Box (Bài hát, 2006)
  • 21 (Album, 2006)
  • Bạn gái (Bài hát, 2007)
  • Post to Be (Song, 2014)
  • I’m Up (Bài hát, 2015)
  • Open Up (Bài hát, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Omarion

“Rất nhiều lần, ít nhất là đối với đàn ông, chúng tôi có một radar, vì vậy có thể nói, và tôi đánh giá tính cách của một cô gái, cô ấy là ai, cô ấy là người như thế nào, về kiểu vui vẻ mà chúng tôi sẽ có. Có một số cô gái mà bạn có thể đưa họ đến những nơi thú vị như bến tàu, và họ sẽ thực sự thích thú với điều đó hơn là đến một nhà hàng đắt tiền. ” – Omarion

“Một điều mà tôi đang phải học là bạn phải có sự kiên nhẫn và chờ đợi đến lượt mình trong trò chơi này. Tôi cảm thấy mình đang tiến bộ với tư cách là một nghệ sĩ, một nhà văn và một nghệ sĩ biểu diễn, và tôi biết rằng sẽ có một khoảnh khắc sẽ thay đổi mọi thứ. ” – Omarion

“Giống như Michael Jackson trong Jackson 5 hay Beyonce trong Destiny’s Child hay Justin Timberlake trong ‘NSYNC. Tôi nghĩ rằng có điều gì đó độc đáo và đặc biệt về những ngôi sao đột phá trong các nhóm. Tôi nghĩ rằng bạn có thể kết nối khác với khán giả khi bạn đã quen với sự hỗ trợ đó. ” – Omarion

“Để thực sự tạo ra một cái gì đó đặc biệt, nó phải được xây dựng trên một số nền tảng. Và tôi nghĩ tình bạn là một nền tảng tốt mà bạn luôn có thể tận dụng nếu bạn không đồng ý. Vì vậy, đối với tôi, đó không phải là hẹn hò, mà là tình bạn nhiều hơn ”. – Omarion

“Tôi nhớ lại một lần tôi đã nói chuyện với Pharrell. Chúng tôi đang ở trong phòng thu để nói về R & B, và anh ấy nói, ‘Bạn giống tôi, chúng tôi giống nhau, chúng tôi nghĩ giống nhau.’ Anh ấy là một trong số ít người mà tôi coi là một người cố vấn, không phải vì tôi coi trọng anh ấy mà bởi vì anh ấy thực sự cho tôi những lời khuyên đúng đắn, và nó đến từ một nơi trong con người anh ấy. ” – Omarion

3 bài học động lực từ Omarion

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Omarion và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ở lại hiện tại

Có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống giải trí, đặc biệt là khi bạn đã làm việc từ khi còn trẻ, chẳng hạn như Omarion, hãy ở lại hiện tại.

2. Biết bản thân

Bạn phải hiểu rõ bản thân mình để biết điều gì là quan trọng. Và khi bạn làm điều đó, mọi thứ sẽ không cản trở bạn. Bạn không cho phép họ làm như vậy.

3. Cuộc sống là một quá trình

Cuộc sống không phải là một cửa hàng nơi bạn đi vào và như thể, ‘Ồ, tôi hiểu rồi.’ Đó là một quá trình, đặc biệt nếu bạn không thực sự biết cách đạt được những thứ nhất định.

Tóm lược

Omarion là một ca sĩ, rapper và diễn viên người Mỹ, bắt đầu sự nghiệp của mình với nhóm nhạc B2K. Một đỉnh cao trong sự nghiệp của anh ấy đến với album solo ‘O’, mang về cho anh ấy một đề cử Grammy.

Anh ấy cũng đã đóng vai chính trong một số bộ phim sitcom và đã từng là giám khảo của ‘Đội nhảy xuất sắc nhất nước Mỹ.’ Omarion đã phát hành các album như ‘O,’ ’21, ” Ollusion ‘và’ Sex Playlist. ‘

Tên của anh ấy ‘Omari’ có nghĩa là Vua trong khi nghệ danh ‘Omarion’ có nghĩa là ‘Vua vĩnh viễn.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Omarion ước tính vào khoảng 8 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Omarion? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment