Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Omari Hardwick (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Omari Hardwick là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 47
Sinh ra: Ngày 9 tháng 1 năm 1974
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Omari Hardwick ước tính là 5 triệu USD.

Omari Hardwick là một diễn viên người Mỹ đến từ Georgia. Hardwick được biết đến với vai diễn trong loạt phim truyền hình Saved and Dark Blue, trong ‘The A-Team’, ‘Kick-Ass và’ For Coloured Girls ‘.

Đầu đời

Omari Latif Hardwick sinh ngày 9 tháng 1 năm 1974 tại Savannah, Georgia. Hardwick là con trai của Joyce và Clifford Hardwick III.

Đối với trung học, anh theo học trường Marist ở Atlanta, Georgia, nơi anh xuất sắc trong các môn bóng chày, bóng rổ và bóng đá, điều này cuối cùng đã đưa anh đến với học bổng bóng đá của Đại học Georgia.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, Hardwick không được chọn trong bản dự thảo của NFL nhưng cố gắng lọt vào danh sách của NFL San Diego Chargers. Là một diễn viên đang gặp khó khăn, Hardwick đã làm những công việc lặt vặt để có tiền học diễn xuất.

Hardwick đã có một cảnh quay nhanh như một phần phụ trong video âm nhạc “Say Yes” của Floetry vào năm 2002. Năm 2003 và 2004, anh đã giành được giải thưởng trong Cuộc thi thơ quốc gia.

Năm 2010, Hardwick trở thành thành viên sáng lập của “Plan B Inc. Theater Group” và là đồng sáng lập của “Actor’s Lounge” tại Nhà hát Greenway, Los Angeles. Anh cũng thành lập công ty sản xuất “Bravelife Films”.

Hardwick đã nhận được những đánh giá về bộ phim hay nhất cho đến nay với vai diễn “Troy” trong bộ phim nổi tiếng indie I Will Follow được giới phê bình đánh giá cao vào năm 2011. Hardwick đã đóng vai khách mời trong một tập phim Chase của NBC với vai Chris Novak, một tên tội phạm may mắn phải đối mặt với nhà tù.

Anh đã được chọn vào vai chính James Ghost St. Patrick trong bộ phim kinh dị – tội phạm Starz, Power vào năm 2013, và vẫn giữ vai đó vào năm 2019. Hardwick đã làm việc với các ngôi sao như 50 Cent và Joseph Sikora trong chương trình.

Hardwick đóng vai chính trong bộ phim hài khoa học viễn tưởng Sorry to Bother You, được ra rạp vào ngày 6/7/2018.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Omari Hardwick là 5 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Omari Hardwick:

  • Kick-Ass (Phim, 2010)
  • Shot Caller (Phim, 2017)
  • Nobody’s Fool (Phim, 2018)
  • Power (TV Series, 2014 – nay)

Trích dẫn yêu thích từ Omari Hardwick

“Là một người đàn ông Mỹ gốc Phi sinh ra đã có đôi lần chống lại bạn vì màu da của bạn, tôi nghĩ điều rất quan trọng là phải có một số hình mẫu tích cực xung quanh, đặc biệt là những ảnh hưởng của nam giới.” – Omari Hardwick

“Cuộc sống như một nhà thơ và một diễn viên thực sự trở nên trọn vẹn khi tôi đứng trên sân khấu với tư cách là người dẫn chương trình ‘Verses & Flow’ và sống trong cả hai bộ trang phục này. Đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời làm nghề của tôi. ” – Omari Hardwick

“Là một diễn viên, tôi đến để sắp đặt, và tôi đã chia nhỏ nhân vật bằng cách viết một bài thơ về nhân vật. Tôi cố gắng viết bằng giọng nói của anh ấy, theo cách mà anh ấy sẽ viết nó ”. – Omari Hardwick

“Cách suy thoái đã ảnh hưởng đến Hollywood, rất nhiều diễn viên từng có cơ hội đóng phim mạnh mẽ trước đây không còn lựa chọn như vậy nữa, vì vậy, cáp đã làm rất tốt việc trở thành một phương tiện vui vẻ cho các nghệ sĩ được coi là diễn viên điện ảnh.” – Omari Hardwick

“Khi bạn bắt đầu một dự án với tư cách là một diễn viên, bạn biết đấy, bạn tiếp cận nhân vật từ quan điểm có thể viết một danh sách – ngay cả khi đó là một danh sách tinh thần mà bạn lập – những tính từ mà nhân vật đó có hoặc nhân vật đó sở hữu. ” – Omari Hardwick

3 bài học mạnh mẽ từ Omari Hardwick

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Omari Hardwick và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Giải quyết để biết thêm

Sự khác biệt duy nhất giữa bạn và người mà bạn ghen tị là họ đã quyết định tìm kiếm nhiều thứ hơn trong cuộc sống so với bạn.

2. Tìm Điều gì đó trong cuộc sống kéo bạn

Bạn chỉ có thể “tự đẩy mình” thật lâu trước khi cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn tung tay lên trời và nói, “N-cái này, tôi ra ngoài rồi”. Khi bạn tiếp tục thúc đẩy bản thân làm một điều gì đó, bạn sẽ cảm thấy như mình phải làm một điều gì đó. Nhưng khi bạn bị kéo bởi một thứ gì đó, bạn có cảm giác như một điều gì đó bạn phải làm.

3. Đi bộ

Có điều gì đó về việc được ở bên ngoài thiên nhiên – mà không có bất kỳ mục đích cụ thể nào ngoài việc tận hưởng một chuyến đi dạo vui vẻ và quan sát vẻ đẹp vô biên của thiên nhiên – điều đó giúp tôi tái sinh và làm cho những rung cảm tốt đẹp tuôn trào.

Tóm lược

Omari Hardwick là một diễn viên người Mỹ được công nhận rộng rãi nhất nhờ công việc của anh ấy trong “Saved”, “Dark Blue” và “The A-Team”. Vào năm 2014, Omari bắt đầu đóng vai chính trong chương trình Starz được giới phê bình đánh giá cao. Anh là một diễn viên chính đã xuất hiện trong hầu hết các tập phim.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Omari Hardwick là khoảng 5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Omari Hardwick? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment