Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Noel Gallagher (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Noel Gallagher là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi tác: 54
Sinh ra: Ngày 29 tháng 5 năm 1967
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Noel Gallagher là một ca sĩ và nhà sản xuất thu âm người Anh.

Gallagher từng là nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar chính và hát chính của ban nhạc rock Oasis. Sau khi rời Oasis vào năm 2009, anh thành lập và trở thành giọng ca chính, nghệ sĩ guitar và nhạc sĩ cho bài hát High Flying Birds của Noel Gallagher.

Anh bắt đầu chơi guitar khi mới 12 tuổi.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Noel Gallagher ước tính vào khoảng 70 triệu USD.

Đầu đời

Noel Thomas David Gallagher sinh ngày 29 tháng 5 năm 1967 tại Manchester.

Gallagher là con trai của cha mẹ Công giáo Ireland là Peggy và Thomas Gallagher. Anh cũng có một người anh trai tên là Paul.

Gallagher và các anh trai của anh thường xuyên bị đánh đập bởi cha của họ, một người nghiện rượu. Anh ta được mô tả là “kẻ lập dị trong gia đình”. Cả anh và Paul đều mắc tật nói lắp, được cho là do họ không thoải mái khi ở bên cha mình.

Sự nghiệp

Gallagher bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình khi là thành viên của ban nhạc Inspiral Carpets.

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn tại Mỹ với Inspiral Carpets, Gallagher phát hiện ra rằng anh trai Liam của mình đã bắt đầu trở lại ban nhạc rock. Sau khi gia nhập Oasis, họ đã đi lưu diễn với Verve và phát hành đĩa đơn ‘Supersonic’.

Họ đã phát hành album đầu tay ‘chắc chắn có thể’ vào năm 1994. Đây trở thành album bán chạy nhất trong lịch sử nước Anh. Ban nhạc tiếp tục với album thứ hai, ‘What’s the Story, Morning Glory?’. Album này có thành tích tốt trong các bảng xếp hạng của Mỹ. Sau một số album và đĩa đơn thành công.

Gallagher được biết đến với sự cạnh tranh của mình với một số nhạc sĩ trong nhiều năm. Ví dụ, oasis có sự cạnh tranh gay gắt với Blur, một ban nhạc khác cực kỳ nổi tiếng trong thời kỳ Britpop.

Anh ta cũng được biết đến với nhiều cuộc tranh cãi và tranh cãi với anh trai của mình, Liam. Ngay từ năm 1994, cặp đôi đã đánh nhau trong chuyến lưu diễn và trong phòng thu âm.

Mặc dù là anh em, Noel và Liam nói rằng họ không bao giờ dành thời gian cho nhau ngoài nhiệm vụ của mình với ban nhạc. Cuối cùng, sự ganh đua này đã khiến Noel rời bỏ Oasis, nói rằng anh ấy “chỉ đơn giản là không thể tiếp tục làm việc với Liam thêm một ngày nào nữa”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Noel Gallagher ước tính vào khoảng 70 triệu USD.

Noel Gallagher tiêu tiền như thế nào?

Noel Gallagher chi một số tiền của mình vào bất động sản.

Nhà của Noel Gallagher

Năm 2019, Gallagher mua một ngôi nhà ở Hampshire. Quê hương là một điểm khởi hành đáng chú ý từ dinh thự Tây London của ông, và người ta tin rằng ông đã đưa ra quyết định để con trai mình có thể theo học tại một trường học sang trọng ở khu vực Hampshire.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Noel Gallagher:

  • Chắc chắn có thể (Album, 1994)
  • Cast No Shadow (Bài hát, 1995)
  • Be Here Now (Album, 1997)
  • Chết trong nước (Song, 2017)
  • Blue Moon Rising (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Noel Gallagher

“Bạn có bao giờ nhìn lên bầu trời và nghĩ rằng, mình rất vui vì mình còn sống? Sau khi tôi nghe System of a Down, tôi nghĩ, tôi thực sự còn sống để nghe ban nhạc tồi tệ nhất mọi thời đại. Đó là một điều gì đó khá thú vị khi bạn nghĩ về nó. Trong số tất cả các ban nhạc đã đi trước và tất cả các ban nhạc sẽ là trong tương lai, tôi đã ở đó khi điều tồi tệ nhất đang xảy ra. ” – Noel Gallagher

“Bạn đang hỏi tôi có hạnh phúc không? Tôi có 87 triệu trong ngân hàng, tôi có một chiếc Rolls Royce, tôi có 3 kẻ theo dõi, tôi sắp lên hội đồng quản trị tại Manchester City, tôi là một phần của ban nhạc vĩ đại nhất thế giới. Tôi có hài lòng với điều đó không? Không, tôi không phải! Tôi muốn nhiều hơn nữa! ” – Noel Gallagher

“Trong kinh doanh, bạn có thể có một thành công lớn kiếm được 50 triệu đô la chỉ sau một đêm, và chỉ có thế. Bạn đã thành công. Kết thúc câu chuyện. Nhưng trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc, bạn phải tiếp tục làm việc đó ”. – Noel Gallagher

“Khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi muốn các cô gái, cocaine, áo khoác lông thú. Nó không giống như đó là một hành động; nó gần giống như những người thuộc tầng lớp lao động thắng cuộc. Chúng tôi đã đi chuối. ” – Noel Gallagher

“Tôi coi thường hip hop. Yêu nó. Eminem là một tên ngốc và tôi thấy 50 Cent là nhân vật đáng ghét nhất mà tôi từng vượt qua trong đời. Bài hát mới của Eminem về đứa con của anh ấy – đó không phải là bản nhạc nực cười nhất mà bạn từng nghe trong đời sao? Tôi không thích những người phụ nữ lê lết trên dây dắt chó và tất cả những thứ đó. ” – Noel Gallagher

“Thú tiêu khiển yêu thích của tôi là nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ. Khi tôi đi lưu diễn, tôi có thể dành hàng giờ đồng hồ chỉ nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ, không nghĩ về điều gì. Tôi yêu tất cả những điều đó ”. – Noel Gallagher

3 bài học cuộc sống từ Noel Gallagher

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Noel Gallagher và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy chăm chỉ

Bạn phải nói những gì bạn nói, Đừng để bất kỳ ai cản đường bạn.

2. Tiến lên

Tiến trình đang tiến lên phía trước. Đi lùi là thụt lùi. Đi ngang chỉ là gression.

3. Đủ mạnh mẽ

Bạn phải đủ mạnh mẽ cho tình yêu. Thật thẳng thắn để tỏ ra lạnh lùng và hay hoài nghi. Thật không dễ dàng để chỉ để bản thân ra đi và yêu. Bạn phải đủ mạnh mẽ cho điều đó.

Bản tóm tắt

Noel Gallagher là một nhạc sĩ, ca sĩ và nhạc sĩ người Anh.

Gallagher được biết đến nhiều nhất với vai trò là nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar chính và giọng ca đồng chính của ban nhạc Oasis. Ban nhạc trở nên vô cùng nổi tiếng khắp thế giới trong những năm 1990, và nó đã giúp Noel tích lũy được một khối tài sản đáng kể.

Tuy nhiên, vào năm 2009, anh ấy cuối cùng đã rời ban nhạc để theo đuổi sự nghiệp solo.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Noel Gallagher ước tính vào khoảng 70 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Noel Gallagher? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment