Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Noah Cyrus (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Noah Cyrus là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi tác: 21
Sinh ra: 8 tháng 1, 2000
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Noah Lindsey Cyrus là một nữ ca sĩ và diễn viên người Mỹ đến từ Nashville.

Cyrus lồng tiếng cho nhân vật chính trong bản lồng tiếng Anh của bộ phim hoạt hình năm 2009 ‘Ponyo’. Vào năm 2016, cô đã phát hành đĩa đơn đầu tay “Make Me (Cry)”, đĩa đơn này đã trở thành một hit lớn trên toàn thế giới. Cyrus là con thứ năm của Billy Ray và Tish Cyrus và là em út của Trace và Miley Cyrus.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Noah Cyrus ước tính là 3 triệu USD.

Đầu đời

Noah Lindsey Cyrus sinh ngày 8 tháng 1 năm 2000, tại Nashville. Cha của cô, Billy Ray, là một ca sĩ / nhạc sĩ và diễn viên đồng quê nổi tiếng người Mỹ. Mẹ của Cyrus, Leticia Cyrus, là vợ thứ hai của Billy Ray. Cyrus có hai anh chị em, Miley Cyrus và Braison Cyrus.

Cô cũng có hai anh chị em cùng cha khác mẹ tên Brandi và Chris và anh trai cùng cha khác mẹ tên Christopher. Cô được nuôi dạy như một người Công giáo trung thành và thường xuyên đến nhà thờ.

Sự nghiệp

Năm 2012, Cyrus xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình trò chuyện ‘The Joey and Elise Show’ và được chọn lồng tiếng cho cả Huga và Rota trong bốn tập phim trên phiên bản tiếng Anh hoạt hình của loạt phim truyền hình ‘Hugo & Rita’. Hai năm sau, cô tham gia chương trình hài truyền hình “Take 2” với tư cách khách mời trong ba tập.

Cô đóng vai Allison trong tập phim ‘Don’t Stick That in My Eye’ và vai Adamley trong ‘Bueller Bueller’. Khi bước sang tuổi 17, cô đã biểu diễn tại nhiều chương trình trò chuyện nổi tiếng như “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”, “The Ellen Degeneres Show”.

Năm 2016, Cyrus ký hợp đồng thu âm với Barry Weiss cho hãng thu âm của anh ấy và ngay sau đó đã bỏ đĩa đơn đầu tay mang tên ‘Make Me (Cry) khỏi album đầu tay của cô ấy. Bài hát đã trở nên cực kỳ nổi tiếng, và cùng năm đó, cô cũng phát hành một màn trình diễn acoustic của bài hát “Gần như nổi tiếng”.

Cô thể hiện trong bài hát ‘Chasing Colors’ với âm nhạc điện tử của DJ ‘Marshmello’ và ‘Ookay’ vào năm 2017. Cùng năm, đĩa đơn thứ hai của cô trong album “NC-17” đã được phát sóng trên các đài trên toàn thế giới. Bài hát “Stay Together” đã giành được một vị trí trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Mỹ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Noah Cyrus là 3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Noah Cyrus:

  • Make Me (Bài hát, 2016)
  • Again (Bài hát, 2017)
  • Live or Die (Bài hát, 2018)
  • Good Cry (EP, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Noah Cyrus

“Tôi nghĩ, đối với bất kỳ ai – ngay cả khi bạn đang ở trên sân khấu – việc ăn mặc theo cách bạn thấy thoải mái là điều tốt; nó chắc chắn tăng cường sự tự tin của bạn. Nếu bạn lo lắng về vẻ ngoài của mình trong suốt thời gian qua, bạn sẽ không thể tự tin được. “ – Noah Cyrus

“Là một cô bé mười hai tuổi, tôi nghĩ rằng tôi chỉ xinh đẹp nếu mọi người trên mạng xã hội nói với tôi rằng tôi xinh đẹp – và họ không nói với tôi rằng tôi xinh đẹp. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng mình xinh đẹp, và tôi thực sự tự ti về bản thân, và tôi thực sự buồn với chính mình. Nhưng mạng xã hội không cung cấp cho bạn sự xác thực hay khiến bạn trở nên xinh đẹp. Bạn làm cho bạn xinh đẹp. ” – Noah Cyrus

“Tôi thích viết với mọi người. Tôi nghĩ rằng những lần tôi tự khép mình không viết thư với mọi người, tôi đã không có được sản phẩm tốt nhất bởi vì tôi không có bất kỳ ai để đi qua lại và thực sự thảo luận về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của tôi, những gì đang xảy ra. trong cuộc sống của họ. Điều quan trọng là phải có kết nối đó. ” – Noah Cyrus

“Quan sát cô ấy, tôi đã thấy những ưu và khuyết điểm khi làm trong ngành, và có bao nhiêu người có thể khắc nghiệt đến vậy – đặc biệt là đối với một người tài năng như Miley. Nhưng tôi ngưỡng mộ cô ấy vì cô ấy rất mạnh mẽ, có thể nhận tất cả sự căm ghét đó và có thể đối phó với những người hiểu lầm cô ấy là ai. ” – Noah Cyrus

3 bài học quan trọng từ Noah Cyrus

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Noah Cyrus và cách cô ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Lên tiếng!

Bạn nên luôn luôn lên tiếng. Đó là điều mà Cyrus thích với người hâm mộ của cô ấy – sống thật và nói lên những điều bạn đam mê.

2. Viết lách là cách tốt nhất để thoát khỏi thực tại

Viết là cách tốt nhất để giúp bạn đầu óc tỉnh táo. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giải thích quá khứ của bạn hoặc những gì bạn hy vọng trong tương lai.

3. Ít quan tâm đến những người độc hại

Rất nhiều người thích đánh giá bạn và chế giễu bạn trên Internet, và mọi người khiến bạn cảm thấy phát điên mỗi khi bạn rơi vào trạng thái trầm cảm, lo lắng hoặc lên cơn hoảng sợ. Cố gắng để không cho một chết tiệt.

Bản tóm tắt

Noah Cyrus là một ca sĩ đáng kinh ngạc. Dù còn rất trẻ nhưng cô ấy đã tạo dựng được tên tuổi cho mình. Cô đã làm việc với một số nghệ sĩ giỏi nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc như Labyrinth, Matoma và Lil Xan.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Noah Cyrus là khoảng 3 triệu đô la, một điều đáng kinh ngạc đối với tuổi trẻ của cô!

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Noah Cyrus? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment