Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của NLE Choppa (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của NLE Choppa là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 18
Sinh ra: 1 tháng 11 năm 2002
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của NLE Choppa ước tính là 3 triệu đô la.

NLE Choppa là một rapper và nhạc sĩ người Mỹ sống tại Memphis, Tennessee. Anh ấy được biết đến với đĩa đơn đột phá năm 2019 “Shotta Flow”, được chứng nhận đĩa bạch kim bởi RIAA.

Đầu đời

Bryson Potts sinh ngày 1 tháng 11 năm 2002, tại Memphis, Tennessee.

Anh lớn lên ở Memphis và học tại ‘Trường trung học Cordova.’ Thời thơ ấu, anh ấy thích chơi bóng rổ, tuy nhiên, anh ấy không thể tập trung vào bóng rổ vì anh ấy thường xuyên gặp rắc rối.

Năm 14 tuổi, anh bắt đầu đọc rap cùng với những người bạn của mình. Sau khi bước sang tuổi 15, anh đã phát hành ca khúc đầu tay “No Love Anthem” với nghệ danh “YNR Choppa”.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của NLE Choppa

NLE Choppa phát hành đĩa đơn đột phá ‘Shotta Flow’ vào tháng 1 năm 2019. Trong vòng hai tuần sau khi phát hành trên YouTube, bài hát đã thu về hơn 300.000 lượt xem. Sau đó, nó tiếp tục thu về 10 triệu lượt xem trong vòng một tháng.

Vào tháng 2 năm 2019, anh ấy đã đưa ra phần tiếp theo có tựa đề ‘Shotta Flow Pt. 2 ‘đã thu về 20 triệu lượt xem trong vòng hai tháng trên YouTube. Thành công của Choppa đã châm ngòi cho một cuộc chiến đấu thầu giữa các hãng thu âm hàng đầu.

Tháng sau, Choppa góp mặt trong bài hát ‘Dreams’ của Juvenile và Birdman từ album ‘Just Another Gangsta.’ Vào tháng 4 năm 2019, anh ấy đã được giới thiệu trong bài hát ‘Double’ của Smokepurpp trong album ‘Lost Planet.’ Vào tháng 5 năm 2019, anh ấy cũng đã phát hành một đĩa đơn mang tên ‘Blocc is Hot.’

Trong cùng tháng, anh ấy đã ra mắt lễ hội âm nhạc khi biểu diễn tại ‘Beale Street Music Festival.’ Màn trình diễn của anh nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình với Bob Mehr dự đoán ‘những khoảnh khắc Memphis đáng nhớ hơn’ trong sự nghiệp của anh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của NLE Choppa là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của NLE Choppa:

  • Nolove Anthem (Bài hát, 2018)
  • CAPO (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ NLE Choppa

“Thực sự trong âm nhạc của tôi, bạn sẽ không phải học quá nhiều mà chỉ cần làm thế nào để thực hiện bạo lực. Nhưng nếu bạn đang nói chuyện với tôi, bạn sẽ học được từ tôi rằng sống là chính mình là cách tốt nhất để trở thành. Là bạn. Bạn không cần phải đi đầu cho ai cả, cái mũ cho không ai cả, không có cái nào cả. Là chính mình. Nó sẽ đưa bạn đi xa. ” – NLE Choppa

“Bất cứ điều gì nằm ngoài yếu tố mà tôi không làm đều là không đối với tôi. Tôi sẽ không để bất kỳ ai ép buộc tôi làm bất cứ điều gì, tôi sẽ không nhìn vào việc không có tiền để làm điều đó. Đó không phải là tôi. Tôi không quan tâm bạn trả cho tôi bao nhiêu, hay bạn nói gì. Không có điều đó. ” – NLE Choppa

“Tôi đang xử lý tốt. Tôi đã có rất nhiều thời kỳ trưởng thành, bởi vì tôi đã trải qua rất nhiều. Tôi đã trải qua nhiều hơn những gì mà một thanh niên 16 tuổi bình thường phải trải qua. Tôi vừa mới trưởng thành. Bây giờ nó không còn là trò chơi nữa. Kinh doanh này là nghiêm túc. Tôi đã phải cắt tất cả các đường lên, chặt chẽ. ” – NLE Choppa

“Trước khi nó xảy ra. Khi tôi xem đoạn video mà họ ghi lại, tôi nghĩ, “Thật là điên rồ. Điều này giống như chính tầm nhìn mà tôi đã có, giống như trong một giấc mơ mà tôi tiếp tục có, mà tôi đuổi theo, ”bạn biết tôi đang nói gì không? Chắc chắn là tôi đã hình dung ra tất cả những điều này rồi. ” – NLE Choppa

3 bài học mạnh mẽ từ NLE Choppa

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của NLE Choppa và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trách nhiệm

Chấp nhận trách nhiệm cho cuộc sống của bạn. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn chứ không ai khác.

2. Chứng minh mọi người họ sai

Niềm vui lớn trong cuộc sống là làm những gì mọi người nói rằng bạn không thể làm.

3. Giữ vững đôi chân của bạn trên mặt đất

Hãy để mắt đến các vì sao và bàn chân của bạn trên mặt đất.

Tóm lược

NLE Choppa là nghệ danh của rapper, nhạc sĩ và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội người Mỹ Bryson Potts.

Choppa được biết đến nhiều nhất với đĩa đơn năm 2019 ‘Shotta Flow’ đã lan truyền trên internet. MV của ca khúc đã thu về hơn 15 triệu lượt xem chỉ trong sáu tuần kể từ ngày phát hành trên YouTube.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của NLE Choppa ước tính vào khoảng 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của NLE Choppa? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment