Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Nikki Bella (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Nikki Bella là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi tác: 37
Sinh ra: Ngày 21 tháng 11 năm 1983
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nikki Bella là khoảng 6 triệu USD.

Stephanie Nicole Garcia-Colace là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ đã ký hợp đồng với WWE với nghệ danh ‘Nikki Bella’.

Cô ký hợp đồng với WWE vào năm 2007 và được chỉ định đến lãnh thổ phát triển Florida Championship Wrestling (FCW) cùng với chị gái song sinh Brie Bella, tạo thành bộ đôi The Bella Twins.

Đầu đời

Stephanie Nicole Garcia-Colace sinh ngày 21 tháng 11 năm 1983 tại San Diego. Cô là con gái của Jon Garcia và Kathy Colace. Garcia-Colace là người gốc Mexico và Ý. Bella có cha tên Jon Garcia và mẹ tên Kathy Colace.

Vốn đam mê bóng đá, cô cùng với chị gái sinh đôi của mình đã chơi cho câu lạc bộ Scottsdale ở trường tiểu học. Cô tốt nghiệp trường trung học Chaparral vào năm 2002.

Sự nghiệp

Bella bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tìm kiếm công việc người mẫu và diễn xuất và cuối cùng cô ấy đã khởi đầu bằng việc xuất hiện trong một chương trình truyền hình Fox ‘Meet my Folks’.

Nikki và chị gái của cô đã có một số lần thất bại trong các cuộc thi như ‘Tìm kiếm cặp song sinh thể hình quốc tế’ và ‘tìm kiếm Diva WWE năm 2006’.

WWE đã ký hợp đồng phát triển với Nikki vào tháng 6 năm 2007, cùng với chị gái sinh đôi của cô và họ đã ra mắt trên võ đài tại giải đấu vật vô địch Florida vào ngày 15 tháng 9 năm 2007.

Năm 2012, Nikki giành được chiếc đai WWE Divas Championship đầu tiên của mình sau khi đánh bại Beth Phoenix trong trận Raw. Tuy nhiên, thời gian trở thành nhà vô địch của cô ấy khá ngắn ngủi và một tuần sau cô ấy đã thua Layla vì em gái của mình sau một lần thất bại trong ‘Twin Magic’.

Bella Twins nhanh chóng hoạt động trở lại trên Raw và bắt đầu gây thù với một số đô vật mà không có chiến thắng đáng kể nào. Hai chị em hầu hết bận rộn với những trò hề điên rồ của họ để giải trí cho khán giả.

Nikki sau đó tiếp tục chiến đấu với một số đối thủ cùng với em gái của mình, đôi khi trong các trận đấu đơn lẻ, và bắt đầu mối quan hệ với John Cena. Sau một trận hỗn chiến, Cena đã cầu hôn cô ấy và cô ấy đã chấp nhận.

Tin tức đau lòng đã xuất hiện trên tài khoản Instagram của cô ấy vào ngày 4 tháng 4 năm 2017, nơi cô ấy tuyên bố nghỉ thi đấu vật chuyên nghiệp.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nikki Bella là 6 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nikki Bella:

  • Xếp thứ nhất trong số 50 đô vật nữ hàng đầu trong PWI 50 nữ năm 2015
  • Diva của năm (2015)
  • Tuyển chọn vận động viên nữ (2016)

Trích dẫn yêu thích của Nikki Bella

“Vì người đàn ông của tôi đẹp trai, thành đạt nên mới khiến tôi trở thành kẻ đào vàng? Trước hết, tôi thanh toán hóa đơn của chính mình, và tôi vẫn thanh toán hóa đơn của chính mình. Nhưng nếu người đàn ông của bạn định tặng bạn một món quà, bạn sẽ chấp nhận nó. Tôi sẽ không giống như, ‘Không, bạn có thể vui lòng lấy lại chiếc ví Louis Vuitton được không?’ Tuyệt đối không.” – Nikki Bella

“Tôi nghĩ thời điểm tốt nhất để tiếp cận một phụ nữ thực sự là sau khi cô ấy tập luyện. Khi bạn đang tập thể dục, bạn đang chơi trò bịp, bạn đang ở trong rãnh và bạn không muốn bị gián đoạn. Vì vậy, các bạn hãy đợi cho đến khi cô ấy đổ mồ hôi xong. ” – Nikki Bella

“Chúng ta đang ở đây trong cuộc cách mạng dành cho phụ nữ – chúng ta đang tham gia phong trào trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới – và, nếu có bất cứ điều gì, phụ nữ nên gắn bó với nhau và nói, ‘Không, cô ấy xứng đáng với tất cả những gì cô ấy có, và cô ấy đã làm việc chăm chỉ một ngươi phụ nư.” – Nikki Bella

“Tôi nhớ một ngày nọ đi bộ về nhà từ trường học, và chiếc xe này lao tới phía sau tôi rất chậm, và nó mang lại cho tôi một cảm giác thực sự kỳ lạ, và đột nhiên nó lướt qua tôi, và người đàn ông đang bán khỏa thân cố gắng kéo tôi vào. xe của anh ấy và nói những điều điên rồ với tôi. Và nó thật kinh hoàng ”. – Nikki Bella

“Chúng tôi bắt đầu có nhiều phụ nữ và trẻ em gái hơn trong số khán giả của mình, nơi bắt đầu có 40% nữ giới ngồi trong khán giả trực tiếp của chúng tôi. Vì vậy, tôi nghĩ, khi điều đó xảy ra và phụ nữ bước lên và nói, ‘Này chúng tôi có thể làm những gì đàn ông làm’, và sau đó bạn đã xem điều đó trên một chương trình thực tế, chúng ta không thể tránh khỏi sự tiến hóa của phụ nữ. ” – Nikki Bella

3 bài học động lực từ Nikki Bella

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Nikki Bella và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đừng lãng phí thời gian

Loại bỏ bất cứ thứ gì không hữu ích, đẹp đẽ hoặc vui tươi.

2. Bạn được yêu

Cuối cùng, tất cả những gì thực sự quan trọng là bạn được yêu.

3. Đố kỵ

Đố kỳ là việc làm phí thời gian. Bạn đã có tất cả những điều bạn cần.

Bản tóm tắt

Nikki Bella là một trong số ít đô vật nữ có ảnh hưởng đến vũ trụ WWE.

Nikki biểu diễn trên WWE với thương hiệu Smackdown hiện không hoạt động do thể lực không tốt. Cô ra mắt đấu vật khi được WWE ký hợp đồng vào tháng 6 năm 2007 và cuối cùng được chỉ định chiến đấu tại Florida Championship Wrestling.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nikki Bella là 6 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nikki Bella? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment