Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của ngân hàng FaZe (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của FaZe Banks là bao nhiêu?

Giá trị thực: 13 triệu đô la
Tuổi: 29
Sinh ra: 18 tháng 10 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của FaZe Banks ước tính là 13 triệu đô la.

FaZe Banks là một Youtuber người Mỹ, là một trong những người sáng lập và chủ sở hữu của tổ chức thể thao điện tử FaZe Clan. Tổ chức được thành lập bởi những người chơi có tên ClipZ, Housecat và Resistance vào năm 2010.

Anh ấy hiện đang sống ở Los Angeles và cho đến ngày hôm nay, anh ấy được biết đến là một trong những Youtuber nổi tiếng nhất trong trò chơi.

Đầu đời

Richard Bengtson sinh ngày 18 tháng 10 năm 1991 tại Lawrence. Bengtson có nhiều sắc tộc khác nhau và anh lớn lên ở Miami cùng gia đình khi còn nhỏ.

Anh ấy được giáo dục tốt và vào năm 2019, anh ấy đã ngừng tải video lên kênh YouTube của mình để tập trung hơn vào việc xây dựng tổ chức thể thao điện tử FaZe Clan.

Sự nghiệp

Mạng xã hội của FaZe Banks đã mang lại cho anh nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều thanh thiếu niên trẻ hơn và anh là một trong những Youtuber cá tính nổi tiếng nhất.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2011 với kênh YouTube ‘BanksHasBank’ và video đầu tiên của anh ấy được đăng là ‘The Single Greatest SoaRing In Style’ được đăng vào năm 2011.

Một trong những video được xem nhiều nhất của Banks ‘Crashing FaZe Temperrrs Car’ có hơn 4,3 triệu người đăng ký và 77 triệu lượt xem video.

Khi sự nghiệp của một Youtuber đang trên đà phát triển, Banks đã lấn sân sang thế giới game bằng cách gia nhập nhóm chơi game ‘Call of Duty’ FaZe Clan vào năm 2013 khi đang ở Miami.

Sau khi kết hợp với FaZe Clan, anh ấy đổi tên thành FaZe Banks. Hiện anh ấy đảm nhận vai trò là Giám đốc điều hành của tập đoàn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của FaZe Banks là 13 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của FaZe Banks:

  • 5,36 triệu người đăng ký trên YouTube
  • 2,6 triệu người theo dõi trên Twitter
  • ‘Phản ứng với bạn gái tôi’ Vines ‘(Video YouTube, 16 triệu lượt xem, 2017)

Trích dẫn Yêu thích từ Ngân hàng FaZe

“Chán nản thậm chí không phải là từ. Tôi nhớ mọi người, đi du lịch, đi uống nước với người con gái tôi yêu. Tôi nhớ gia đình tôi. Chúng tôi thực sự coi những điều đơn giản nhất là điều hiển nhiên. Hãy đưa tôi trở lại năm 2019, năm nay thật khốn khổ. ” – Ngân hàng FaZe

“Nghe này Nordan đang trải qua một số chuyện nghiêm trọng. Tôi đã ở chính xác nơi anh ấy đang ở ngay bây giờ. Nó phức tạp hơn rất nhiều so với những gì có thể được chia sẻ trong một tweet. Chúng tôi yêu và chăm sóc anh ấy vô điều kiện. Điều này không hề dễ dàng đối với bất kỳ ai. Chúng tôi sẽ vượt qua nó, đó là những gì các gia đình làm. ” – Ngân hàng FaZe

“Chỉ muốn dành một chút thời gian để nói rằng tôi luôn đánh giá cao văn hóa da đen. Từ âm nhạc đến hài kịch cho đến thời trang. Tôi yêu những người anh em người Mỹ gốc Phi của tôi và tôi rất tiếc vì bạn đã bị làm tình quá lâu. Hãy cùng nhau thay đổi nó. Thế giới lúc này là một nơi điên rồ, hãy giữ an toàn. ” – Ngân hàng FaZe

“Tôi không già đi, tôi đang trở nên tốt hơn. Đã một vài tháng kỳ lạ, nhưng chúng tôi bây giờ tốt. Năm mới, tôi mới. Cảm ơn tình yêu trong ngày sinh nhật, tôi rất ngưỡng mộ các bạn. ” – Ngân hàng FaZe

1 bài học cuộc sống từ các ngân hàng FaZe

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của FaZe Banks và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng bỏ cuộc

Kể từ khi FaZe Banks lần đầu tiên bắt đầu với YouTube, anh ấy chỉ đăng video để giải trí và ngày nay anh ấy là một trong những người dùng YouTube giàu nhất và vì công việc của anh ấy với FaZe Clan. Đừng từ bỏ ước mơ của bạn.

Tóm lược

FaZe Banks trở nên nổi tiếng với kênh YouTube của mình và kể từ đó anh ấy đã đạt được rất nhiều thành tích với nhóm game FaZe Clan.

Banks luôn thích chơi trò chơi điện tử khi anh ấy còn trẻ và điều này cuối cùng đã trở thành nghề nghiệp của anh ấy. Cùng với niềm đam mê vlog, anh còn là nhà sản xuất, nhạc sĩ và nhà soạn nhạc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của FaZe Banks là khoảng 13 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của FaZe Banks? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment