Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Nate Dogg (1969-2011)

Rate this post

Giá trị ròng của Nate Dogg là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,5 triệu đô la
Sinh ra: Ngày 19 tháng 8 năm 1969
Chết: Ngày 15 tháng 3 năm 2011
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Vào thời điểm ông qua đời, giá trị tài sản ròng của Nate Dogg là khoảng 1,5 triệu đô la.

Nathaniel Dwayne Hale “Nate Dogg” là một rapper, nhạc sĩ, ca sĩ và diễn viên người Mỹ đến từ Clarksdale. Hale ban đầu đã được công nhận khi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của bộ ba rap California ‘123’.

Cuối cùng anh ấy đã theo đuổi sự nghiệp solo của mình và ngày nay được biết đến như một rapper rất thành công.

Đầu đời

Nathaniel Dwayne Hale “Nate Dogg” sinh ra ở Clarksdale, Mississippi, vào ngày 19 tháng 8 năm 1969. Cha mẹ anh ly hôn khi anh 14 tuổi, và anh bắt đầu ca hát khi còn nhỏ trong Nhà thờ Baptist New Hope ở Long Beach.

Khi Hale 17 tuổi, anh bỏ học trung học để gia nhập lính thủy đánh bộ. Anh ấy đã đóng quân ở Nhật Bản, nơi anh ấy đã phục vụ trong ba năm. Năm 1990, Nate, Snoop Dogg và Warren G đã thành lập một bộ ba nhạc rap có tên “123”.

Sự nghiệp

Nate Dogg được biết đến là linh hồn của G-funk. Trước khi album đầu tay của anh ấy được phát hành. Nate Dogg đã xuất hiện trong một số hit lớn, “Regulate” với Warren G, “All Eyez on Me” của 2Pac và nhạc phim Murder Was the Case.

Năm 1994, bộ đôi đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng nhạc pop với “Regulate” từ nhạc phim “Above the Rim.” Vài năm sau, Nate lại ghi điểm khi đạt được thành công nhiều đĩa bạch kim và phát hành “Never Leave Me Alone”. Dogg sau đó đã phát hành album đầu tay ‘G-Funk Classics, Vols. 1 & 2 ‘.

Nate sau đó đã kiếm được giá cho tác phẩm ăn khách của mình với các bản hit như Ludacris ” Mã vùng ‘và Fabolous’ ‘Tôi không thể từ chối nó.’ Năm 2001, anh phát hành một album mà nhiều người cho là xứng đáng với tài năng của anh ‘Music & Me’.

Tuy nhiên, Nate Dogg bị đột quỵ; người đầu tiên khiến anh ta bị liệt một phần. Ông qua đời vào ngày 15 tháng 3 năm 2011, vì chứng suy tim sung huyết ở Long Beach. Nate Dogg năm nay 41 tuổi.

Vào thời điểm ông qua đời, giá trị tài sản ròng của Nate Dogg là khoảng 1,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nate Dogg:

 • Quy định (Song, 1994)
 • G-Funk (Bài hát, 1998)
 • Ghetto Preacher (Album, 1999)
 • I Got Love (Bài hát, 2001)
 • Âm nhạc & Tôi (Album, 2001)
 • Giải thưởng BET (Video của năm, 2001) – Được đề cử
 • Những điều cần thiết (Album, 2002)
 • Ooh Wee (Bài hát, 2003)
 • Nate Dogg (Album, 2003)
 • The Hard Way (Album, 2004)
 • Giải Grammy (Rap hay nhất, 2007) – Được đề cử

Trích dẫn yêu thích từ Nate Dogg

“Người da đen không có, không có nơi nào để đi, bạn biết đấy, tất cả những gì chúng tôi phải làm là đá nó, chúng tôi sẽ đá nó vào mui xe của chúng tôi, bạn biết đấy. Những gì chúng ta sẽ làm, chúng ta có thể giết một vài con bọ hung, bạn biết đấy, hãy vào trong mui xe và lái xe đi. Sau đó, quay lại và cười về những thứ đó, bạn biết đấy, nó là chỉ là một điều. Chỉ làm thế nào bạn thực sự đi sâu vào nó là khi một trong những người nhà của bạn chết giống như khi người bạn đời của tôi chết. “ – Nate Dogg

“Tôi thực sự rất yêu bạn, nhưng bạn không biết những gì tôi đang trải qua, bạn nói rằng bạn thực sự quan tâm đến tôi. Nhưng trong tình yêu, không có gì đảm bảo là như vậy; Tôi nghĩ tôi đã hết thời gian vì tình yêu không phải là bạn của tôi, bạn thấy đấy. Đừng để tôi làm cho bạn quá bối rối; bạn là người bạn mà tôi không muốn mất. “ – Nate Dogg

“Đừng bận tâm đến chi phí để được giải phóng mặt bằng cho tôi, nếu bạn hỏi tôi tốn bao nhiêu tiền để xuất hiện. Tôi là một ma cô, tất nhiên, chia sẻ của cô gái của bạn, tôi đã có luật sư, những người không bao giờ thua trong các phiên điều trần cố định. Tôi cần lời đề nghị bảy con số để ký vào túi của bạn giống như nhu cầu của bạn sẽ là người mù của sĩ quan. Tôi gửi Gia đình đường phố và lời đề nghị của bạn dành cho tôi. ” – Nate Dogg

“Cô ấy đi rồi, kiểu con gái mà tôi luôn muốn. Chuyên gia yêu thích của tôi, ồ tôi thích cách cô ấy có những cách chơi gangsta mà tôi nghĩ bạn nên biết, theo cách mà tôi muốn, tôi hiểu theo cách đó. Không thể chịu đựng được, không ai làm điều đó tốt hơn cô ấy. ” – Nate Dogg

“Khi trái tim tôi bắt đầu đau. Thật là khó thở. Tôi cảm thấy thoải mái khi biết. Một ngày nào đó, tôi sẽ quay lại ngay nơi bạn đang ở. Tôi tiếp tục nhìn chằm chằm vào bức tranh của bạn. Chúa biết tôi thực sự nhớ bạn
Tôi muốn ôm, tôi muốn hôn bạn. “ – Nate Dogg

Tóm lược

Nate Dogg là vua nhạc rap, và anh ấy đã làm việc với các ngôi sao như Tiến sĩ Dre, Snoop Dogg, Eminem, Mos Def và 50 Cent. Trong suốt sự nghiệp của mình, Dogg đã 4 lần được đề cử giải Grammy.

Anh ấy đã phát hành ba album trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một rapper thành công.

Vào thời điểm ông qua đời, giá trị tài sản ròng của Nate Dogg là khoảng 1,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nate Dogg? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment