Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Naomi Campbell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Naomi Campbell là 80 triệu USD.

Naomi Campbell là một người mẫu, diễn viên và nữ doanh nhân người Anh đến từ London.

Được tuyển dụng khi mới 15 tuổi, cô đã tự khẳng định mình là một trong những người mẫu được yêu thích và nổi tiếng nhất vào cuối những năm 1980 và những năm 1990. Cô được coi là một trong những người mẫu vĩ đại nhất mọi thời đại.

Đầu đời

Naomi Campbell sinh ngày 22 tháng 5 năm 1970 tại Streatham, London. Cha cô đã bỏ rơi mẹ cô khi cô đang mang thai. Sau đó, mẹ cô kết hôn với một người đàn ông khác và Naomi cuối cùng lấy họ của cha dượng là ‘Campbell’.

Trong những năm đầu của cô, Naomi Campbell sống ở Rome, nơi mẹ cô làm việc như một vũ công. Sau khi họ trở về London, Campbell bị bỏ lại với những người thân của cô trong khi mẹ cô đi lưu diễn khắp châu Âu với đoàn múa của cô có tên là Fantastica.

Sự nghiệp

Naomi Campbell xuất hiện lần đầu trước công chúng vào năm 1978, khi mới 7 tuổi, khi cô xuất hiện trong một video âm nhạc cho bài hát “Is This Love” của Bob Marley. Ở tuổi 12, cô đã được giới thiệu trong video âm nhạc của Câu lạc bộ Văn hóa cho “I’ll Tumble 4 Ya”.

Cô ấy đã được đề nghị một thỏa thuận và nhanh chóng sự nghiệp của cô ấy cất cánh. Ngay trước sinh nhật lần thứ 16, Campbell đã được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Elle Anh.

Giữa những năm 1990, Naomi Campbell thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Người đẹp Anh ra mắt cuốn tiểu thuyết ‘Swan’. Cuốn tiểu thuyết ma do Caroline Upche viết, nhận được đánh giá kém.

Campbell đã ký một hợp đồng thỏa thuận với Cosmopolitan Cosmetics của Wella và tung ra một dòng nước hoa đặc trưng của cô vào năm 1999. Campbell cũng đã chụp hình cho tạp chí “Playboy” và “British Vogue” trong khoảng thời gian này.

Vào tháng 2 năm 2018, cô bước trên đường băng cho sự kiện thời trang nam giới cuối cùng của Kim Jones cho Louis Vuitton. Vào tháng 4 cùng năm, Campbell, cùng với rapper Skepta, xuất hiện trên trang bìa của ‘British GQ.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Naomi Campbell ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Naomi Campbell:

  • Người mẫu hàng đầu (Thư mục, 1994)
  • Baby Woman (Album âm nhạc, 1994)
  • Victoria’s Secret Show (2002,2003, 2005)
  • Cuộc gọi (Phim, 2006)

Trích dẫn yêu thích của Naomi Campbell

“Lần đầu tiên tôi có Yves Saint Laurent Couture, tôi không biết cách cởi áo choàng. Tôi sẽ hỏi Katoucha và Dalma – những diva thực sự của sàn diễn – “Bạn có thể chỉ cho tôi được không?” Tôi chưa bao giờ ngại yêu cầu sự giúp đỡ ”. – Naomi Campbell

“Khi tôi bắt đầu làm người mẫu, không có giám đốc tuyển chọn và cũng không có nhà tạo mẫu, vì vậy bạn chỉ cần giao dịch trực tiếp với nhà thiết kế. Hồi đó chúng tôi đã thân nhau hơn rất nhiều ”. – Naomi Campbell

“Đúng vậy, tôi đã làm và rất nhiều bạn bè cùng tham gia chương trình với tôi đã rất ủng hộ tôi, và điều quan trọng nhất họ nói với tôi là đừng để điều này cản trở những gì bạn phải làm trong việc chăm sóc bản thân. Đó là điều quan trọng nhất. ” – Naomi Campbell

“Chà, khi tôi bắt đầu làm người mẫu vào giữa những năm 1980, những cô gái làm show đã trình diễn, còn những cô gái làm tạp chí thì làm tạp chí. Đó là những gì đã được hiểu. ” – Naomi Campbell

“Tôi luôn cố gắng làm những điều không thể để làm hài lòng mọi người. Nó đến từ việc bản thân không an toàn và không nhìn ra những thứ bên trong mình phải sửa. Đôi khi bạn tiếp tục vì bạn không muốn đối mặt với sự thật ”. – Naomi Campbell

3 bài học về phong cách vĩnh cửu từ Naomi Campbell

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Naomi Campbell và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy Để Vẻ Đẹp Tự Nhiên Của Bạn Tỏa Sáng

Những gì chúng tôi đã học được: Giữ cho tóc và trang điểm đơn giản khi chọn cho một buổi tối sang trọng.

2. Trang phục phối hợp hoàn toàn có thể chấp nhận được

Nếu #squadgoals của bạn bao gồm các nhóm phù hợp, bạn đang đi đúng hướng.

3. Đừng cơ bản

Nếu bạn đi với một chiếc váy đen, hãy chắc chắn rằng nó không-nhưng-nhàm chán bằng cách chọn một phong cách với các chi tiết trang trí phức tạp, ốp tuyệt đối hoặc một hình bóng ấn tượng.

Tóm lược

Naomi là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên và nhà hoạt động người Anh đã trở thành một trong những người mẫu nổi tiếng và được săn đón nhất trong những năm 1990.

Cô là một trong sáu người mẫu thời đó được giới thời trang phong là ‘Siêu mẫu’. Được biết đến với vẻ ngoài kỳ lạ và những đường nét sắc sảo, Campbell đã xuất hiện trên trang bìa của các ấn phẩm thời trang hàng đầu của Mỹ cũng như châu Âu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Naomi Campbell ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Naomi Campbell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment