Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Nadeshot (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Nadeshot là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Già đi: 28
Sinh ra: Ngày 3 tháng 8 năm 1992
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Game thủ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nadeshot là khoảng 10 triệu đô la.

Nadeshot là một cựu người chơi Call of Duty chuyên nghiệp của Mỹ đến từ Illinois. Anh ấy là chủ sở hữu của đội thể thao điện tử 100 Thieves và là cựu đội trưởng của OpTic Gaming trong mùa giải Call of Duty: Ghosts năm 2014.

Đầu đời

Matthew Haag sinh ngày 3 tháng 8 năm 1992, tại Palos Hills, Illinois. Anh ấy học tại ‘Amos Alonzo Stagg High School’ ở quê hương của mình.

Anh đã hoàn thành khóa học Nghiên cứu Kinh doanh kéo dài hai năm tại trường cao đẳng, trước khi nhận việc tại một nhà hàng McDonald’s. Nhờ niềm đam mê chơi game, Matt bắt đầu tham gia các giải đấu game khác nhau.

Sự nghiệp

Ở tuổi mười ba, Nadeshot đã trở thành một game thủ thi đấu chính thức với loạt trò chơi ‘Halo’. Vào một dịp Giáng sinh, anh được tặng trò chơi ‘Gears of War’ và gần như đủ điều kiện tham gia giải MLG Chicago Gears of War vào năm 2007.

Sự kiên trì và cam kết tiến bộ khi còn là một game thủ đã giúp anh ấy giành được một số chức vô địch. Mặc dù anh ấy có một lượng fan nữ khổng lồ theo dõi nhờ vẻ ngoài “cậu bé nhà bên” dễ thương, Haag được biết đến nhiều hơn nhờ những kỹ năng chơi game tài tình của mình.

Trong suốt thời thơ ấu của mình, Matthew luôn yêu thích chơi trò chơi điện tử với anh trai của mình, và sau đó đã tự mình xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực chơi game chuyên nghiệp.

Anh ấy là một nhà từ thiện và đã giúp ‘Optic Flamesword’ quyên góp cho một bệnh viện ung thư dành cho trẻ em. Anh ấy yêu xe hơi và tài sản đáng tự hào của anh ấy bao gồm một chiếc BMW i8.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nadeshot là khoảng 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nadeshot:

  • Chủ sở hữu 100 Thieves của Đội thể thao điện tử
  • Anh ấy là người giành huy chương vàng giải đấu Major League Gaming (MLG) X Games 2014

Trích dẫn yêu thích từ Nadeshot

Mỗi ngày, tôi đều cố gắng lên ý tưởng về video mà tôi nhất thiết không đam mê. Tôi đang cố gắng tìm ra những gì còn thiếu và tôi nhận ra rằng tôi muốn làm việc gì đó lớn hơn với những người làm việc cùng tôi mỗi ngày, cùng chúng tôi hướng tới một mục tiêu chung. Không có một trường hợp nào mà tôi tự nghĩ rằng ‘Tôi muốn trở thành chủ sở hữu của một đội’ nhưng bây giờ, điều này giống như đứa con mới chào đời của tôi. 100 Thieves là thành quả công việc của cuộc đời tôi một cách trung thực. ”– Nadeshot

“Một số người có thể cho rằng điều này thật ngô nghê nhưng tôi thực sự tin vào điều cốt lõi của mình rằng bạn phải giành lấy những gì bạn muốn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn gia đình mình làm tốt hơn và có một cuộc sống mà bạn có thể tự hào, thì điều đó có liên quan đến mục tiêu của bạn ”. – Nadeshot

“Chúng tôi không chỉ ở đây để viết cho họ một phiếu lương và để họ chơi với chiếc áo đấu của 100 Thieves.” – Nadeshot

“Một chủ đề chạy xuyên suốt toàn bộ ứng dụng của chúng tôi là cam kết của chúng tôi trong việc chăm sóc người chơi. Tôi đã là một đối thủ trong một thời gian rất dài và tôi biết khó khăn như thế nào để xây dựng sự nghiệp và thương hiệu thành công trong không gian này ”. – Nadeshot

“Tôi rất tự cho rằng mình vẫn là một người sáng tạo nội dung – khi tôi tải lên YouTube, các video của tôi vẫn hoạt động khá tốt. Năm ngoái là một năm quan trọng đối với 100 Thieves, nhưng bây giờ chúng tôi có rất nhiều đội, vì vậy phần lớn thời gian tôi dành cho những thứ năm ngoái sẽ không có, tôi sẽ không bận rộn trong suốt ngày của tôi để tôi có thể quay lại phát trực tuyến và tạo nhiều video hơn. ” – Nadeshot

3 bài học mạnh mẽ từ Nadeshot

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Nadeshot và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng tin những gì bất cứ ai nói với bạn

Tự mình nghiên cứu. Chắc chắn, sự thật sẽ phát triển theo thời gian, nhưng càng gần với nó thì cuộc sống của bạn sẽ càng tốt đẹp hơn.

2. Không có gì xấu hổ khi bị sai

Chấp nhận khi bạn sai và xin lỗi vì những sai lầm đã ảnh hưởng đến người khác là một quá trình hàn gắn cần thiết cho cả hai bên liên quan. Nó cũng giúp bạn trở thành một người nhân ái, tốt bụng hơn.

3. Bạn không thể thay đổi thế giới

Đừng bỏ qua việc đấu tranh cho những điều bạn cảm thấy đam mê vì bạn cho rằng giọng nói của mình quá nhỏ và không đủ người quan tâm. Một giọng nói có khả năng tạo ra tiếng vang rất lớn.

Tóm lược

Nadeshot là một game thủ nổi tiếng người Mỹ và là chủ sở hữu tự hào của ‘Hundred Thieves’. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng với chiến thuật chơi game bất bại của mình và được trao huy chương vàng tại ‘Game Awards’ năm 2014. Anh ấy cũng là ‘Người giữ thắt lưng cho Call of Duty: Modern Warfare 2’ và có hơn 3,1 triệu người đăng ký trên kênh ‘YouTube’ của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nadeshot là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nadeshot? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment